ไบรท์-เนสท์ AF9 รับแล้ว คุยกันอยู่ พร้อมแจงปัญหาแฟนเก่า


ไบรท์-เนสท์

ไบรท์-เนสท์ AF9


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ไบร์ทเนสท์ 5*7 แฟนคลับ

           ถึงแม้ว่าการแข่งขัน ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 9 จะจบลงไปแล้ว แต่กระแสของนักล่าฝันยังคงเกาะติดกระแส มาแรงแซงโค้งมาก ๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะนักล่าฝันแพ็คคู่อย่าง "ไบรท์-เนสท์" ที่ตอนอยู่บ้านก็มีโมเม้นต์สุดฟิน ให้ชาวเอเอฟได้จิ้นกระจายกันไปแล้ว พอจบการแข่งขันทั้งคู่ก็เดินสายออกงานกับถี่ยิบ แถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้เราได้ชมกันตลอด

           นอกจากนี้ หนุ่มไบรท์ยังเคยร้องเพลงออกสื่อให้เพื่อนสาวสุดสนิทอย่างเนสท์ฟังด้วย ในบทเพลง "เพราะเธอคือคำตอบ" แถมล่าสุดหนุ่มไบรท์ก็ได้เคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจ เกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ระหว่างเขากับสาวนอกวงการนามว่า "สมายด์" ซึ่งเป็นแฟนเก่า แต่พอไบรท์ต้องเข้ามาแข่งขันในบ้านเอเอฟ สาวสมายด์ก็โดนหักอกออกอากาศ แถมยังเฮิร์ตหนักสุด ๆ  นั่นเป็นเพราะว่าความสัมพันธ์ระหว่างเนสท์กับไบรท์ในรายการ ที่ดูยังไง๊ ยังไงก็เกินเพื่อนจริง ๆ

           งานนี้หนุ่มไบรท์ เลยตอบคำถามสื่อแบบเคลียร์ชัด ๆ ว่า ยอมรับว่าเคยคบกับสมายด์จริง แต่เรื่องราวความรักได้จบลงตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านเอเอฟแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างตนกับเนสท์นั้น ก็เป็นเพื่อนสนิทที่สุด และกำลังคุย ๆ กันอยู่ ทางด้านสาวเนสท์ก็ออกมายอมรับว่าคุยกับไบรท์เหมือนกัน ส่วนเรื่องราวระหว่างหนุ่มนอกวงการชื่อป๊อบนั้น เป็นแค่เพื่อนรุ่นน้องเฉย ๆ ไม่มีอะไรในกอไผ่จริง ๆ

           เอ้า! สองคนนี้เขายืนยันชัดผ่านสื่อแล้วนะคะว่าคุยกันอยู่จริง นี่ถ้าไม่ยอมรับคงโดนแฟนคลับถล่มแน่ ๆ เลย ก็แหมมมม.. หลักฐานความหวานมันฟ้องคาตาขนาดนี้ แต่ทั้งนี้อนาคตทั้งคู่จะเป็นแฟนกันหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้ไบรท์ เนสท์ เขาอยู่ด้วยกันทีไรมันจะอดจิ้นไม่ได้ซะทุกทีน่ะสิ... 


ไบรท์-เนสท์ AF9 รับแล้ว คุยกันอยู่ พร้อมแจงปัญหาแฟนเก่า โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 15:50:34 1,700 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไบรท์-เนสท์ AF9 รับแล้ว คุยกันอยู่ พร้อมแจงปัญหาแฟนเก่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP