คิง พิเชษฐ์ แหบเสน่ห์แห่ง The Voice Thailand


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก the voice thailand

            เปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมจริง ๆ สำหรับ "คิง พิเชษฐ์ บัวขำ" หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ "The Voice Thailand ตัวจริง เสียงจริง" ที่ได้โชว์น้ำเสียงสุดอลังการจนกรรมการต้องหันมากดไฟให้ตั้งแต่เจ้าตัวยังร้องเพลงไม่ถึง 30 วินาทีแรกเลยทีเดียว ก็แหม... เสียงแหบ ๆ ของ คิง พิเชษฐ์ นั้นแสนจะมีเสน่ห์สุด ๆ เลยล่ะ

            ส่วนเพลงที่เขานำมาร้องในการแข่งขันครั้งนี้ เป็นเพลงเพราะ ๆ ในตำนาน อย่างเพลง "I don't wanna miss a thing" ของ Aerosmith โดยเขาบอกว่า ที่เลือกเพลงนี้ก็เพราะต้องการร้องให้ภรรยาและเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้องได้ฟัง ด้านกรรมการอย่าง โจอี้ บอย, ก้อง สหรัถ, แสตมป์ และเจนนิเฟอร์ คิ้ม เมื่อได้ฟังบทเพลงดังกล่าว ก็แย่งกันจะเป็นโค้ชให้ คิง พิเชษฐ์ กันยกใหญ่ ต่างสรรหาเหตุผลมากมายมาหว่านล้อม แต่สุดท้าย คิง พิเชษฐ์ ก็เลือก สแตมป์ ให้เป็นโค้ชของเขา เนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันมากมายหลายครั้งแล้ว

           สำหรับประวัติของ คิง พิเชษฐ์ บัวขำ นั้น ปัจจุบันอายุ 34 ปี ประกอบอาชีพเป็นนักร้อง, สอนร้องเพลง, งานคอรัส ซึ่งเขาบอกว่า ได้ซึมซับการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะคุณพ่อเขาเป็นนักดนตรี และเขาก็เลือกเรียนเอกดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ส่วนสาเหตุที่เขาอยากแข่งขันบนเวที The Voice Thailand ครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะเขาต้องการที่จะมายืนอยู่ข้างหน้าเวที โดยใช้ชื่อของเขาเอง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นคนร้องคอรัสที่ต้องยืนอยู่ข้างหลังตลอด

           ส่วนผลงานของ คิง พิเชษฐ์ ที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่า หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเขามาบ้าง ในนามของศิลปินค่าย "แฟตบอยซ์สตาฟ" (Fatboyzstaff) ของ "ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน" ที่เขาได้ร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม "Yes" กับ พิน กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ นอกจากนี้ คิง พิเชษฐ์ ยังเคยร้องเพลงในอัลบั้ม Synkornize Serial Number Two ในบทเพลง iLove (รักแท้มีได้ครั้งเดียว) และ That is you ซึ่งแต่ละเพลงนั้น ขอบอกเลยว่า โทนเสียงที่นุ่มและอบอุ่นของ คิง พิเชษฐ์ เพราะจับใจจริง ๆ

           และล่าสุด คิง พิเชษฐ์ ก็ต้องเจอคู่แข่งสุดหิน พี่โหน่งขาร็อค ในการแข่งขันรอบแบทเทิล โดยทั้งคู่ต้องร่วมกันขับร้องเพลง "ฤดูที่ฉันเหงา" ที่โค้ชแสตมป์เลือกให้ ซึ่งในระหว่างการซ้อมทั้งสองคนก็ดีไซน์การร้องกันเองอย่างสนุกสนาน และพอถึงวันแบทเทิลกันจริง ๆ ทั้งพี่โหน่ง และ คิง พิเชษฐ์ ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะพวกถ่ายทอดพลังเสียงได้อย่างดุดัน แต่แฝงไปด้วยความนุ่มทุ้ม ผลัดกันร้อง ผลัดกันควักไม้เด็ด จนโค้ชแสตมป์ถึงกับกระโดดออกมาจากบังลังก์ด้วยความมันส์! แต่สุดท้ายโค้ชแสตปม์ก็ได้เลือก คิง พิเชษฐ์ เข้ารอบไปต่อสู้ต่อในรอบการแสดงสด

          เอ้าใครที่ชื่นชอบพี่คิง พิเชษฐ์ ลูกทีมคนเก่งของโค้ชแสตมป์ก็อย่าลืมให้กำลังใจ และติดตามชมในรายการ The Voice Thailand ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 - 19.30 น. จ้า...        

 คลิป คิง พิเชษฐ์ - I don't wanna miss a thing รายการ The Voice Thailand โพสต์โดยคุณ BDani26 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 
The Voice Thailand คิง VS เหน่ง - ฤดูที่ฉันเหงา โพสต์โดย คุณ CiNNtv 3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคิง พิเชษฐ์ แหบเสน่ห์แห่ง The Voice Thailand โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 12:00:49 1,491 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิง พิเชษฐ์ แหบเสน่ห์แห่ง The Voice Thailand ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP