T-ara สำนึกผิด เขียนจดหมายขอโทษทุกฝ่าย


T-ara

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thai-ara.com

          ในช่วงนี้ สาว ๆ สมาชิกวง T-ara ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักต่อข่าวลือต่าง ๆ ที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับการกลั่นแกล้งรังแกกันภายในวงจนเป็นเหตุให้ ฮวายอง (Hwayoung) ต้องถูกฉีกสัญญาและโดนให้ออกจากวงและบริษัท ส่งให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจขุดคุ้ยเรื่องราวการถูกกลั่นแกล้งและไม่สนับสนุน T-ara อีกต่อไป
  
          จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้บานปลายกลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลี จนทำให้สาว ๆ T-ara ต้องงดออกสื่อ และพักงานในวงการบันเทิงชั่วคราว ซึ่งผู้ได้รับผลกระทบมากที่สุดเห็นจะเป็นสาว อึนจอง ตัวหลักของวง ที่เพิ่งได้รับบทเด่นในซีรีส์เรื่องใหม่แต่ก็มาถูกปลดกลางอากาศภายในช่วงเวลาแค่ข้ามคืน
     
          เรื่องดังกล่าวส่งผลให้ ฮวายอง รีบทวิตเตอร์เปิดปากถึงเรื่องราวทุกอย่างเป็นครั้งแรก โดยวอนให้ทุกฝ่ายยุติเลิกแล้วต่อกัน เลิกปล่อยข่าวลือ พร้อมแสดงความเห็นใจและให้กำลังใจเพื่อน ๆ T-ara และอยากให้ทุกคนสนับสนุน T-ara ต่อไป ซึ่งหลังจากที่ฮวายองออกมาเปิดใจเพียง 1 วัน ต่อมาในวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เคป็อปสตาร์ ก็รายงานว่า สาว ๆ T-ara ได้เขียนจดหมายแสดงความสำนึกผิดต่อการกระทำของตนเองพร้อมให้กำลังใจ ฮวายอง ที่ต้องเผชิญเรื่องเลวร้ายเช่นกันผ่านเว็บเพจอย่างเป็นทางการของพวกเธอ
     
โดยจดหมายที่เขียนขึ้นด้วยลายมือของสมาชิกวง T-ara มีใจความว่า...
     
          "เราเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นหลังจากที่คิดทบทวนดีแล้ว...เดือนที่ผ่านมาที่พวกเราต้องเผชิญกับเรื่องราวต่าง ๆ เป็นช่วงเวลาที่ยาวนานมากกว่าวันที่เราเป็นเพียงเด็กฝึก รวมถึงวันที่เราเดินสายโปรโมทเพื่อขอความรักจากแฟน ๆ เสียอีก ก่อนอื่นเลย เราอยากจะขอโทษอย่างจริงใจสำหรับเรื่องที่พวกเราได้ก่อขึ้นซึ่งทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกผิดหวัง เรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่โง่มากที่พวกเราทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เราไม่ยอมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นภายในวง แต่กลับแสดงความรู้สึกส่วนตัวออกสู่สาธารณะ จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายแบบนี้ เราสำนึกอย่างแท้จริงต่อการกระทำของพวกเรา"
     
          "เราต้องขอโทษจริง ๆ สำหรับการกระทำโง่ ๆ ของพวกเรา ความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าพวกเราเข้าใจซึ่งกันและกัน และยอมกันและกันมากกว่านี้ เพราะเมื่อเรามองย้อนกลับไป เราต่างก็ทำงานหนักมาด้วยกัน และมีความฝันอย่างเดียวกัน ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มาด้วยกัน มันจึงเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมากที่ได้เห็นช่วงเวลาดี ๆ เหล่านั้นที่เรามีด้วยกันนั้นกับมลายหายไปเพราะความด่วนตัดสินใจ ทำให้เกิดความผิดพลาดเช่นนี้"
     
          นอกจากนี้ T-ara ยังเขียนข้อความถึงฮวายอง บอกว่า "เรายังนึกถึงฮวายองด้วยที่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังจากเกิดความเข้าใจผิดต่าง ๆ เราหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก จากเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้เรารู้สึกผิดหวังมาก เพราะตอนนี้พวกเราทุกคนไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีก จากนี้ไป เราได้แต่หวังว่าฮวายองจะไม่ต้องเผชิญกับเรื่องราวที่เจ็บปวดเช่นนี้อีกต่อไป"
  
          "สำหรับพ่อแม่ของพวกเราที่ให้กำลังใจ รวมถึงแฟน ๆ ของพวกเราที่ยังคงอยู่เคียงข้างมาเสมอ คนที่ฟังผลงานเพลงของพวกเรา และใครก็ตามที่เราทำให้พวกคุณผิดหวัง เราจะขอทำงานให้หนักขึ้นเพื่อได้รับการให้อภัยจากทุกคน เราต้องขอโทษอย่างมากจริง ๆ เราหวังด้วยว่าพวกคุณทุกคนจะให้กำลังใจ ความรัก และการสนับสนุนฮวายอง ที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมากกว่าพวกเรา เราเองก็จะขอเป็นกำลังใจให้ฮวายองเช่นกัน จากพวกเรา T-ara"

          อย่างไรก็ตาม แม้ทางต้นสังกัดและสาว ๆ T-ara รวมถึง ฮวายอง จะหวังให้จดหมายของพวกเธอเป็นการยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่ทางฝ่ายของบรรดาแฟนคลับที่แบ่งออกเป็นสองฝ่าย ต่างก็ยังคงถกเถียงและไม่ยอมรับในเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยไม่อยากให้การกลั่นแกล้งรังแกกันต้องจบลงง่าย ๆ เพียงแค่การขอโทษ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
T-ara สำนึกผิด เขียนจดหมายขอโทษทุกฝ่าย โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2555 เวลา 13:35:44 146 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: T-ara สำนึกผิด เขียนจดหมายขอโทษทุกฝ่าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP