ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น


Nuvo

Iwave  Iwave
ดร.แคทลีน มาลีนนท์ - คุณวิชย์ สุทธิถวิล

ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น นูโว บีไซด์ คอนเสิร์ต และ เอ็มเจเดอะโปรเจคท์ (ไอเวฟ)

          หลังจากที่ iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่นำทีมบริหารโดย ดร.แคทลีน มาลีนนท์ และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล เปิดตัวด้วยคอนเสิร์ต ETC (Back to basic) ที่ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทั้งจากผู้ชมและคนในวงการไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเปิดโปรเจคท์ใหม่เอาใจกลุ่มเป้าหมาย 2 วัย พร้อมตอกย้ำแนวคิดงานบันเทิงคุณภาพทางเลือกใหม่ เริ่มด้วย "นูโว บีไซด์ คอนเสิร์ต" คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่สุดของวงนูโวในรอบ 4 ปี เป็นโปรเจคท์ที่เกิดขึ้นจากความคิดของนูโวเองที่อยากจะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่เสน่ห์ของงานเพลงสมัยที่ยังมีเทปคาสเซท และการนำเพลงฮิตติดหูอีกมากมายที่ยังไม่ได้ถูกหยิบยกมาเล่นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งไหนของนูโว ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้จะเป็นอีกด้านหนึ่งของนูโวที่พิเศษสุดและไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน โดยจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แสดงวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 เวลา 15.00 น. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ต นูโว บีไซด์ เพิ่มเติมทาง facebook/NuvoBsideConcert

           ส่วนอีกหนึ่งโปรเจคท์ที่ตอกย้ำความเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้มีโอกาสได้แสดงออก และพัฒนาต่อยอดความสามารถจากคนธรรมดาให้กลายเป็นไอดอล พร้อมสานฝันผู้มีใจรักทางด้านบันเทิงให้เป็นจริง ประเดิมเริ่มแรกด้วยการปั้น 2 หนุ่ม 2 เชื้อชาติ ไทย-เกาหลี กับโปรเจคท์พิเศษ "MJ The Project" ประกอบด้วย มาร์ค ภาคียะ หนุ่มไทยวัย 19 ปี ที่มีกลุ่มแฟนคลับมากมายจากความสามารถทางการเต้นที่ไม่เป็นรองใครและ จิน จี ฮยอง จุนผู้ผ่านการฝึกหัดเตรียมพร้อมเป็นศิลปินจากเกาหลีที่พกความสามารถทางการร้องมาเต็มเปี่ยม โดยไอเวฟจะพัฒนาฝึกฝนให้ 2 หนุ่มเป็นดูโอ-ไอดอล 2 เชื้อชาติคู่แรกของไทย ซึ่งแฟน ๆ สามารถตามติดชีวิต MJ กว่าจะเป็น Asia Idol ได้ทาง facebook และ twitter

           และสามารถเช็คข่าวสารความเคลื่อนไหวของ iWAVE ได้ที่ facebook ,twitter, youtube, instagram พิมพ์ IWAVEChannel2 หรือดาวน์โหลดเพลงของ ETC และคอนเทนท์อื่น ๆ ของ iWAVE ได้ที่โทร *123 8433

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2555 เวลา 10:16:48 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไอเวฟ เปิดตัวโปรเจคท์ใหม่ เอาใจคน 2 รุ่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP