โหวต ฮโยริน Sistar สาวสวยรูปร่างดึงดูดมากที่สุด
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sistar - Hyorin , Hyosong (จอน ฮโยซอง) Secret , Yuri SNSD

           ปัจจุบัน วงเกิร์ลกรุ๊ปจากแดนกิมจิได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจากการเเสดงบนเวที และท่าเต้นอันแสนดึงดูดใจ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า หุ่นของสาว ๆ จึงเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงเสน่ห์ของพวกเธอ ล่าสุดได้มีการสำรวจความคิดเห็นออนไลน์ เกี่ยวกับการจัดอันดับสมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีรูปร่างทรงเสน่ห์มากที่สุด โดยมีแฟน ๆ กว่า 8,000 คน ที่ร่วมโหวตหาสาวรูปร่างงาม ผลปรากฏว่า ฮโยริน จากวง Sistar (ซิสตาร์) คว้าอันดับ 1 ไปครอง

           ทั้งนี้ ฮโยริน ได้รับการโหวตให้เป็นสาวที่มีรูปร่างทรงเสน่ห์มากที่สุด นับตั้งแต่ผลงานเพลงเดบิวต์ของเธอ ฮโยรินก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับหุ่นโค้งเว้าและรูปร่างที่ดีเป็นพิเศษ และยิ่งไปกว่านั้น ท่าเต้นโยกขาในเพลง Alone ของวง Sistar ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ จับจ้องเธอมากเป็นพิเศษ

           ส่วนอันดับ 2 ตกเป็นของ ฮโยซอง จากวง Secret (ซีเคร็ต) ซึ่งฮโยซองเป็นสาวสวยที่มีใบหน้าน่ารัก และมีรูปร่างสมส่วน ถึงกับทำให้แฟน ๆ เคลิ้มได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รูปร่างตัวเล็กน่ากอดในเสื้อผ้าสดใสที่ใช้ใส่แสดงบนเวทีนั้น ยิ่งดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ วง Secret รุ่นใหญ่มากเป็นพิเศษ
           ส่วนอันดับ 3 ตกเป็นของ ยูริ สมาชิกวง เกิร์ล เจนเนอเรชั่น โดยเฉพาะรูปร่างของเธอที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ในชุดที่เธอใส่แสดงในซีรี่ส์เรื่อง Fashion King ที่เป็นประเด็นให้ทุกคนพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย

โหวต ฮโยริน Sistar สาวสวยรูปร่างดึงดูดมากที่สุด โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2555 เวลา 16:05:02 214 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โหวต ฮโยริน Sistar สาวสวยรูปร่างดึงดูดมากที่สุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP