ชาวเน็ตตั้งแฟนเพจ anti สมายด์ เดอะ สตาร์ 8


สมายด์ the star 8


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Anti smile star 8, เฟซบุ๊ก สมายด์ The Star8

             กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับเวที "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8" ที่ตอนนี้ต้องมีผู้เดินลงจากเวทีไปแล้ว 3 คน อย่างน่าเสียดาย เนื่องจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ของเดอะสตาร์ ที่กรรมการเฟ้นหามาในปีนี้ แต่ละคนมีดีเฉพาะตัว มีเอกลักษณ์เฉพาะทางกันทุกคนเลยจริง ๆ

             สำหรับการแข่งขันดังกล่าว ผู้เข้าแข่งขันก็จะต้องซ้อมเต้น ซ้อมร้องกับโจทย์เพลงที่ยากขึ้น ๆ ในทุกสัปดาห์ ซึ่งพัฒนาการความสามารถของแต่ละคน ก็เป็นไปได้ด้วยดี แต่ทว่าสาวน้อยน้องเล็กในบ้านอย่าง "สมายด์ เดอะสตาร์" กลับถูกตั้งข้อสังเกตว่า เธอไม่มีพัฒนาการเท่าที่ควร แถมยังได้ไปต่อทุกสัปดาห์ ทั้ง ๆ ที่โชว์ของเธอได้คะแนนน้อยสุดแทบจะทุกวีค

             และล่าสุดกับโจทย์ "เพลงลูกทุ่ง" ที่ผ่านมา น้องสมายด์ได้หยิบเอาเพลงจังหวะมันส์ ๆ อย่าง "ตั๊กแตนผูกโบว์" มาร้อง แต่ก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผู้ฟังได้ เนื่องจากเสียงร้องเพี้ยน และโชว์ไม่สนุกอย่างที่ควรจะเป็น แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังสามารถผ่านเข้ารอบได้อีกครั้ง

           อย่างไรก็ตาม เมื่อน้องสมายด์ได้ไปต่อ บรรดาชาวเน็ตต่างกันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงของเธอ บ้างก็บอกว่า ในสัปดาห์นี้ เธอควรจะเป็นคนที่เดินลงจากเวทีมากกว่า สาวสต๊อปที่ร้องเพราะ ร้องดีกว่า แถมยังโชว์พลังเสียงใส ๆ ได้อย่างน่าชื่นชม และยิ่งไปกว่านั้น บางคนถึงกับจับผิดตอนที่เธอแสดงสดด้วย ไม่ว่าจะเป็น การแอบจิกตาใส่แกงส้มในวันที่ประกาศผล, หรือตอนที่ประกาศผลว่าใครจะตกรอบ สมายด์ก็เอามือม้วนผมไม่ใส่ใจกับการประกาศ เป็นต้น งานนี้ชาวเน็ตบางกลุ่มเลยไม่ชอบใจกับพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้ตั้งแฟนเพจแอนตี้สมายด์ ซึ่งก็มีผู้กดไลค์กว่า 2 หมื่นคนแล้วด้วย
          เอ้า! ใครรักใครเชียร์ใครก็กดโหวตให้พวกเขาด้วยละกันนะคะ คนที่เราชื่นชอบจะได้ไม่ตกรอบเนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจฝากไปให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนด้วยละกันนะคะ

ชาวเน็ตตั้งแฟนเพจ anti สมายด์ เดอะ สตาร์ 8 โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2555 เวลา 14:49:31 454 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตตั้งแฟนเพจ anti สมายด์ เดอะ สตาร์ 8 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP