อะเดล เจอข่าวฉาว แฟนเก่าอ้างตัวขู่เปิดเผยเซ็กส์เทป

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก adele.tv
 
          เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เว็บไซต์สตูปิด เซเลบบริตี้ ซึ่งเว็บไซต์กอสซิบดาราต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของ อะเดล นักร้องสาวชาวอังกฤษ เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่ อวอร์ดครั้งล่าสุด หลังมีข่าวลงในนิตยสารของฝรั่งเศสว่า อดีตแฟนเก่าของ อะเดล มีเซ็กส์เทปและเตรียมจะปล่อยออกมาเพื่อเป็นการแก้แค้น  ภาพลับดังกล่าวถูกบันทึกโดยโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งปาปารัสซี่ชาวฝรั่งเศสอ้างว่าจะมีการปล่อยภาพออกมาทางเว็บบล็อกของเขาเร็ว ๆ นี้

          ในเรื่องนี้ อะเดล ชี้แจงว่า เป็นเรื่องโกหกทั้งเพ เป็นข่าวลือที่ไม่มีมูลแต่กลับมาทำให้ชื่อเสียงเธอเสียหาย โดยในเรื่องนี้อะเดลกำลังหารือกับบริษัทที่ปรึกษากฎหมายถึงการดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ปล่อยข่าวลวงดังกล่าว โดยทนายความของอะเดลกล่าวว่า ขณะนี้ได้เริ่มกระบวนการทางกฏหมายกับนิตยสารฝรั่งเศสดังกล่าวแล้ว

           อย่างไรก็ตาม สำหรับเทปอื้อฉาวที่คาดว่าไม่มีจริงดังกล่าวถูกอ้างว่าถ่ายโดยอดีตแฟนของอะเดล ซึ่งเป็นบุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจในการผลิตเพลงในอัลบั้ม 21 จนทำให้เธอได้รับรางวัลแกรมมี่ถึง 6 รางวัล และก่อนหน้านี้ เคยมีชายคนหนึ่งออกมาเรียกร้องขอส่วนแบ่งจากการแต่งเพลงโดยอ้างว่าแรงบันดาลใจมาจากเขา ซึ่งมาจากชีวิตจริงของเธอเองที่อกหักเมื่ออายุ 18 ปี

อะเดล เจอข่าวฉาว แฟนเก่าอ้างตัวขู่เปิดเผยเซ็กส์เทป โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 12:04:07 27 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อะเดล เจอข่าวฉาว แฟนเก่าอ้างตัวขู่เปิดเผยเซ็กส์เทป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP