Thaitanium จัดใหญ่ Thaitay Ten คอนเสิร์ต ฉลอง 10 ปี

Thaitanium
Thaitanium

Thaitanium Thaitanium
Thaitanium

Thaitanium
[V] Thaitay Ten

Thaitanium
[V] Thaitay Ten

แชนอลวีฯ จับมือ ไทยเทเนี่ยม จัดใหญ่ ฉลอง 10 ปี Thaitay Ten คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก (แชนแนล [วี] ไทยแลนด์)

          บุกเบิกดนตรีฮิปฮอปในเมืองไทยจนโด่งดังแล้วสำหรับวง ไทยเทเนี่ยม (Thaitanium) วงฮิปฮอปชื่อดังเชื้อสายไทยสั่งตรงจากนิวยอร์คจนสร้างสีสันฉูดฉาดให้กับวงการเพลง โดยล่าสุด สามหนุ่ม ขัน-ขันเงิน เนื้อนวล, เดย์-เนย์เมียว ธันท์ และ เวย์-ปริญญา อินทชัย ใช้ชีวิตเดินทางนับ 1 ถึง 10 มาถึงใน 10 ปีในนามของ ไทยเทเนี่ยม ที่มีเพลงฮิตมากมายและอัลบั้มกว่านับ 10 ชุดเป็นที่ถูกใจคอฮิปฮอป

          และในที่สุดวันนี้ไทยเทเนี่ยมพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบอย่างจริงจังครั้งแรกฉลอง 10 ปีด้วยการจับมือระหว่าง ฮอนด้าสกูปปี้ไอ และ แชนเนล [วี] ไทยแลนด์ จัดขึ้นในชื่อ คอนเสิร์ต ฮอนด้า สกูปปี้ไอ ภูมิใจเสนอ วี ไทยเท เท็น ซึ่งจะเปิดแสดงเพียงรอบเดียววันที่ 29 ต.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดยเรื่องนี้ ไทยเทเนี่ยม เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า

          "ตอนแรกพวกเราก็คิดกันว่าเดินทางกันมาสิบปีแล้ว เราต้องมีคอนเสิร์ตฉลองให้กับแฟนเพลงและตัวเอง เราก็เลยเลือกมาคุยกับแชนเนล [วี] ไทยแลนด์เพราะเรามีความสัมพันธ์กันมานาน ไทยเทเนี่ยมโตมากับแชนเนล [วี] ไทยแลนด์เลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังได้ฮอนด้า สกูปปี้ ไอซึ่งเราเองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์และได้ทำเพลงชื่อ Fun Unlimited ด้วยกัน มาเป็นสปอนเซอร์ที่สามารถทำให้พวกเราได้มีคอนเสิร์ตอย่างที่ต้องการได้

          นอกจากนั้นในครั้งนี้เพื่อเป็นการฉลอง 10 ปีของเรา ในเรื่องของแขกรับเชิญ เรายังมีแขกรับเชิญหลากหลายที่เคยร่วมงานกับวงอย่างเช่น นุ้ย แห่งวง เดอะพีชแบนด์, มด ทรีจี, นาร่า และ เซาวท์ไซด์ วงฮิปฮอปรุ่นน้องร่วมค่ายเรา และยังจะมีศิลปินเซอร์ไพร์สที่รับรองว่าต้องทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้แน่นอนครับ อยากให้แฟน ๆ ไปร่วมจอยกันในวันนั้น แล้วไปมันส์กันครับ"

          แฟนของไทยเทเนี่ยมที่ติดตามผลงานของพวกเค้ามาโดยตลอดคงจะรีบจองบัตรคอนเสิร์ตมาไว้ในครอบครอง สำหรับ Honda Scoopy i Presents [V] Thaitay Ten (ฮอนด้า สกูปปี้ไอ ภูมิใจเสนอ วี ไทยเท เท็น) โดยสามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 บาท 1,000 บาท และ 800 บาท งานนี้ไทยเทเนี่ยมรับประกันว่าปล่อยทุกกระบวนท่า ให้แฟนได้สนุกตั้งแต่วินาทีแรกเลยทีเดียว ตอนนี้เหลือแค่เพียงนับ 10 – 1 ถอยหลังรอวันที่ 29 ตุลาคม ฮิปฮอปกระหึ่มมหานครนี้แน่นอน

          ติดตามความเคลื่อนไหว คอนเสิร์ต Honda Scoopy i Presents [V] Thaitay Ten ได้ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โตมาด้วยกันทั่วประเทศ ทรูวิชั่นส์ ช่อง D84, A31 หรือทางเว็ปไซต์ www.channelvthailand.com


ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


Thaitanium จัดใหญ่ Thaitay Ten คอนเสิร์ต ฉลอง 10 ปี โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2554 เวลา 14:53:04 86 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Thaitanium จัดใหญ่ Thaitay Ten คอนเสิร์ต ฉลอง 10 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP