The Seed Show 69 มันส์จัดเต็ม ชาวหาดใหญ่แดนซ์สะบัด

The Seed Show 69
The Seed Show 

The Seed Show 69
The Seed Show

The Seed Show 69
The Seed Show

The Seed Show 69 The Seed Show 69
The Seed Show 

The Seed Show 69
The Seed Show

The Seed Show 69
The Seed Show 

The Seed Show 69
The Seed Show

The Seed Show 69 The Seed Show 69
The Seed Show

The Seed Show 69 The Seed Show 69
The Seed Show 

The Seed Show #69 มันส์จัดเต็ม ชาวหาดใหญ่แดนซ์สะบัด (ซี๊ด)

          เปิดประเดิมความมันส์แบบสุด ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในคอนเสิร์ต The Seed Show ครั้งที่ 69 ที่งานนี้คลื่นซี้ด 97.5 FM. จัดเต็มขนศิลปินสุดแนวพุ่งลงใต้ ทั้ง มายด์, สควีซ แอนนิมอล, ลิปตา, สครับ, เดอะ ริชแมน ทอย และ เดอะ บอททอม บลูส์ ไประเบิดความมันส์ให้สมกับเป็นครั้งแรก!! ของชาวหาดใหญ่ทำเอาสาวกกว่าเจ็ดพันคนที่มารวมตัวกัน ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ถูกอกถูกใจสุด ๆ

          ได้เวลาแดดร่มลมตกสาวกแห่กันมาร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้างานรับของที่ระลึกกันไปเพียบ จากนั้นทยอยกันเข้าไปรับความมันส์กันในหอประชุม เดอะ บอททอม บลูส์ โดดขึ้นเวทีเรียกเสียงกรี๊ด ทล่มทลายเป็นคิวแรก โซโล่เพลงฮิต 12345 I Love You, ฮูวี๊ฮู, พระเอก, เธอที่รัก, เอ่อ เอ่อ คือว่า...รักเธอ เรียกว่ามันส์กันจนถึงขีดสุด แอมมี่ (นักร้องนำ) ถึงกับโดดลงเวทีมาให้แฟน ๆ ได้ถึงเนื้อถึงตัว ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดทล่มทลาย

          ก่อนส่งไม้ต่อให้ สควีซ แอนนิมอล เปิดตัวด้วยเพลงเพราะ ๆ เริ่มใหม่ ให้ทุกคนได้โยกกันเล็กน้อย ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยเพลงสุดฮิต คำบางคำ ที่โดนใจแฟน ๆ สุด ๆ ส่งเสียงร้องตามสนั่น ขยับจังหวะขึ้นอีกกับ 2 หนุ่มสุดทะเล้น ลิปตา ขนทั้งเพลงจังหวะสนุก ๆ และซึ้ง ๆ ทั้งจากอัลบั้มเก่าและใหม่มาให้ชาวซี้ดได้มันส์หยด กรี๊ดไม่หยุดเมื่อเหล่า ดี.เจ.หนุ่มหล่อสุดซี้ด เลิฟ-ต้น-เบิร์ด-แชมป์ แหวกแนวนำเพลงลูกทุ่งสุดฮิต เจ้าที่แรง, กินตับ มาโชว์ชวนแฟน ๆ แดนซ์กระจาย คึกคักกันต่อเนื่องกับวง มายด์ ที่ไม่พลาดหยิบเพลง สุดซี้ดมาออดอ้อนสาวกเพียบ อาทิ รักเราไม่เท่ากัน, ไม่มายด์, I’m Not Superstar, หวานเย็น ฯลฯ

          จากนั้นซาวน์ร็อคดังกระหึ่มขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับ เดอะ ริชแมน ทอย ชวนแฟน ๆ โดดเด้งเต็มสตรีมแบบรวมเดียวจบแบบไม่ให้เสียเวลากับเพลง ซ่าได้อายอด, แต่งงานกันเด้อ, กระเป๋าแบบแฟนยิ้ม ก่อนจะแนะนำขุนพลนักดนตรีของวงเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น โซ่โล่ต่อทันทีในเพลง ซูปเปอร์แฟน, หัวใจไม่กระดึ๊บ, อ๊อด อ๊อด ทำเอาสาวกโดดกันสุดตัว ปิดท้ายด้วยดูโอ้ขวัญใจเด็กแนวที่แฟนรอคอย สครับ ซึ่งทั้ง บอล-เมื่อย ก็จัดเต็มทั้ง ร้อง เต้น เล่น โดด กับเพลงฮิต ๆ เรียกว่าสาวกก็สู้ไม่ถอยร่วมมันส์ยันเพลงสุดท้ายก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านด้วยความประทับใจ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
The Seed Show 69 มันส์จัดเต็ม ชาวหาดใหญ่แดนซ์สะบัด โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 13:43:01 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: The Seed Show 69 มันส์จัดเต็ม ชาวหาดใหญ่แดนซ์สะบัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP