x close

ชานยอล วง EXO พร้อมมอบความสุขอันตราตรึงในแฟนคอนเดี่ยวแล้ว

          ชานยอล วง EXO ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งความพิเศษในแฟนคอน CHANYEOL FANCON TOUR "THE ETERNITY" in BANGKOK
ชานยอล exo chanyeol

          SM True (เอสเอ็ม ทรู) ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งความพิเศษของ Chanyeol (ชานยอล) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) กับงานแฟนคอนที่จะมอบความสุขอันตราตรึงใจทุกคนตราบนิจนิรันดร์ CHANYEOL FANCON TOUR "THE ETERNITY" in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

          ชานยอล คือหนึ่งในสมาชิกของวง EXO ที่แม้ว่าจะเดบิวต์มานานถึง 11 ปี แต่ความนิยมในระดับโลกยังคงไม่เสื่อมคลาย รวมถึงการสนับสนุนและความรักอันล้นหลามเสมอมาจากฐานแฟนคลับที่มั่นคงอย่าง EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) โดย ชานยอล ได้รับสมญานามว่าเป็น "ศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน" ตั้งแต่การร้องเพลง, การแรป, การเต้น, การเล่นดนตรี ตลอดจนการแต่งเพลง อีกทั้งยังโชว์ฝีมือและสั่งสมประสบการณ์ในวงการบันเทิงหลากหลายสาขา อาทิ วาไรตี้, พิธีกร, พรีเซ็นเตอร์, การขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง และการแสดง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องสำหรับเพลงฮิตของวง ทั้ง Love Shot, Ko Ko Bop, Gravity และ With You

          นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 5 และ 6 สิงหาคม 2566 ชานยอล ได้ควงคู่มากับ Sehun (เซฮุน) ในนามสุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) กับความสำเร็จในการจัดแฟนคอน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ด้วยการจำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งกว่า 16,000 ใบ

ชานยอล exo chanyeol

          สำหรับแฟนคอน CHANYEOL FANCON TOUR "THE ETERNITY" นี้ ทุกคนจะได้ใช้เวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ ชานยอล ในรูปแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน ซึ่งเขาเตรียมมามอบความสุขให้แฟน ๆ ด้วยเวทีที่จะโชว์ศักยภาพทางดนตรีอันหลากหลาย และการแสดงสุดพิเศษที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อแฟนคอนโดยเฉพาะ รวมถึงการพูดคุยและกิจกรรมที่จะทำให้คุณใกล้ชิดและตกหลุมรักศิลปินที่ชื่อว่า ชานยอล กันมากกว่าที่เคย

          CHANYEOL FANCON TOUR "THE ETERNITY" in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทาง www.allticket.com ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 6,200/5,200/4,800/4,500/3,500/2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ซื้อบัตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของแฟนคอนได้ทางบัญชีโซเชียลมีเดียของ SM True : เฟซบุ๊ก SM True, อินสตาแกรม smtruethailand และเอ็กซ์ SM True

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : SM True
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชานยอล วง EXO พร้อมมอบความสุขอันตราตรึงในแฟนคอนเดี่ยวแล้ว อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2566 เวลา 23:39:02 3,219 อ่าน
TOP