x close

รวมลิสต์เพลงใจแตกสลาย ที่ฟังกี่ครั้งก็ยังน้ำตาไหล

          เปิดเพลย์ลิสต์เพลงใจแตกสลาย เพลงเศร้าที่ยิ่งฟังก็ยิ่งเจ็บ แต่จะใจสลายสักแค่ไหน ไปฟังกัน
          จะมีสักกี่คนที่มีรักแล้วสมหวังทุกครั้ง คนคนนั้นอาจไม่ใช่เรา เรียกรวมพลคนอกหักที่รักไม่ได้ไปต่อ มาฟังเพลงบาดใจให้มันเจ็บจนด้านชาไปเลยดีกว่า เพราะถ้าเรามีรักครั้งใหม่ เราจะได้มีภูมิคุ้มกัน ส่วนจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปฟังกัน

เพลง หยดน้ำตา - 4Eve

          หยดน้ำตา เพลงเศร้าของสาว ๆ วง 4Eve เพลงที่เปิดเผยมุมที่อ่อนไหว แม้จะพยายามแข็งแกร่งด้วยการกลั้นน้ำตาแล้วก็ตาม

เพลง I Think Of You - Bright

          I Think Of You เพลงจากเสียงเพราะ ๆ ของหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ เพลงรักอันแสนเจ็บปวด ที่แทนความรู้สึกของคนที่ต้องจากกันทั้งที่ยังรัก

เพลง I Don't Miss You - Trinity

         I Don't Miss You เพลงจาก 3 หนุ่ม Trinity ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพลงที่ MV นั้นเหมือนได้ชมภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มีความหมายลึกซึ้ง

เพลง คนที่ไม่ใช่บังกระสุนให้ก็ว่าเสือก - ว่าน ธนกฤต

         คนที่ไม่ใช่บังกระสุนให้ก็ว่าเสือก ของ ว่าน ธนกฤต เพลงแทนความรู้สึกเจ็บ ของคนที่เป็นได้แค่คนดี แต่ไม่ใช่คนที่เธอจะรัก และสุดท้ายก็ไม่เคยได้ใจเธอ

เพลง จมน้ำตา - New Jiew

          จมน้ำตา จาก นิว-จิ๋ว เพลงเศร้าที่สะท้อนถึงความเจ็บปวด น้อยใจ ในความรักที่ไม่เคยมีตัวตนในสายตา และเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบละคร มณีพยาบาท อีกด้วย

เพลง เอาคืนมา - Num Kala

         เอาคืนมา ของ หนุ่ม กะลา เพลงของคนที่พยายามมากเท่าไหร่ก็ยังไม่มีค่าพอสำหรับเขาสักที จนถึงวันที่อยากตัดใจ อยากขอหัวใจคืนมา

เพลง ยังไม่ชิน - Timethai

          ยังไม่ชิน ของ ธามไท เพลงตอกย้ำความรู้สึกของคนที่ลืมคนรักไม่ได้ ไม่ว่าจะพยายามยังไงก็ยังคงมูฟออนไม่ได้สักที

เพลง Seven - Yorch

         Seven ซิงเกิลแรกของ ยอร์ช ยงศิลป์ ที่ตอนนี้โกอินเตอร์ไปเดบิวต์ที่เกาหลีแล้ว เพลงที่ถ่ายทอดชีวิตคนที่มีบาดแผลในใจ และยังเต็มไปด้วยความคิดถึง แต่ก็พยายามหลอกตัวเองว่าไม่เป็นไร

เพลง แพ้ก็แค่พอ - Mean feat. Pun

         แพ้ก็แค่พอ เพลงของวง Mean feat. Pun เรื่องราวของคนที่พยายามทำทุกอย่างแต่แล้วก็ยังผิดหวัง และยังไม่มูฟออนสักที ทำได้แค่บอกตัวเองว่าควรมูฟออนจากความพ่ายแพ้ได้แล้ว

เพลง วาดไว้ - Bowkylion

          วาดไว้ จาก Bowkylion เพลงนี้บอกเล่าถึงการที่เราคิดถึงใครสักคน แต่ไม่สามารถพบเขาได้อีก จึงทำได้แค่เพียงจินตนาการ และเป็นที่มาของชื่อเพลง วาดไว้

เพลง กลั้น - Indigo

         กลั้น ของ Indigo เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิว ที่ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่เพลงก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง โดยเพลง กลั้น มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่คนรักจะต้องจากเราไป แต่เรายังทำใจรับมันไม่ได้สักที

เพลง ห้องเก็บของ - แม็กซ์ เจนมานะ

          ห้องเก็บของ ของ แม็กซ์ เจนมานะ เพลงที่พูดถึงพื้นที่พิเศษที่อยากจะเอาไว้เก็บเรื่องราวของคนรักเก่าที่อยากจะลืม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องหวนคิดถึงและเสียใจกับความรู้สึกเดิม ๆ

เพลง ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง - Jeff Satur

          ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง เพลงสุดฮิตของ เจฟ ซาเตอร์ ที่ปลดล็อกสกิลหูทองคำให้แฟน ๆ อีกครั้ง พร้อมตอกย้ำความรู้สึกของคนที่ทำยังไงก็ลืมคนรักไม่ได้สักที

เพลง จม - อิมเมจ สุธิตา (เพลงประกอบละคร เกมรักทรยศ)

         จม ของ อิมเมจ สุธิตา เพลงจากน้ำเสียงเศร้าเจ็บปวด และเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบละคร เกมรักทรยศ อีกด้วย

เพลง ได้แต่นึกถึง - Only Monday

         ได้แต่นึกถึง ของวง Only Monday วงดนตรีรุ่นใหม่ที่มีฝีมือและการร้องที่ไม่ธรรมดา เพลงที่ดึงอารมณ์ให้ดำดิ่งไปพร้อมเนื้อหาสุดเศร้าของเพลงนี้

เพลง ยานอนไม่หลับ - ASIA7

          ยานอนไม่หลับ จาก ASIA7 เพลงของคนที่ไม่อยากนอนและไม่อยากฝัน เพราะทุกครั้งที่ฝันถึงคนที่เคยรัก อาจไม่ใช่ความฝันที่ดีเสมอไป

เพลง ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ - Oneone

         ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ จากวง Oneone เพลงที่อยากมอบพลังให้คนโดนทิ้ง และเชื่อว่าสักวันเราจะต้องมีความสุขให้มากกว่าคนคนนั้นให้ได้

เพลง อาบน้ำตา - YourMOOD

          อาบน้ำตา ของ YourMOOD เพลงที่จะมาปลอบประโลมความเสียใจ พร้อมโบกมือลาความเศร้าครั้งสุดท้าย

เพลง เจ็บกว่าที่คิด - PepperChacha

         เจ็บกว่าที่คิด ของ PepperChacha หรือ ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์ ที่หลายคนรู้จักกันดี เพลงที่บอกเล่าถึงความเศร้าแบบเจ็บ ๆ เพราะบางทีความรู้สึกเจ็บที่เราเคยจินตนาการเอาไว้ ความจริงอาจจะเจ็บเจียนตายมากกว่า

เพลง Midnight Crisis - Proo Thunwa

          Midnight Crisis ของ พรู ธันวา ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ กับเพลงเศร้าของคนเหงาในคืนที่หลับไม่ลง
          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเพลงเศร้าที่ฟังทีไรก็ใจแตกสลาย แต่ฟังแล้วเศร้าได้ก็ต้องพยายามหายเศร้าให้ได้นะคะ เอาไว้ฟังเพลิน ๆ เป็นเพื่อนแก้เหงาก็พอ เพราะในชีวิตเรายังมีคนที่รักเราอีกหลายคน ไม่ว่าจะรักแบบครอบครัว หรือแบบเพื่อน อะไรที่มันไม่ดีเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เป็นกำลังใจให้นะคะทุกคน

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมลิสต์เพลงใจแตกสลาย ที่ฟังกี่ครั้งก็ยังน้ำตาไหล อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 22:21:10 23,887 อ่าน
TOP