x close

Bandster พร้อมไหม ! Hotwave Music Awards 2023 กลับมาแล้ว

          Hotwave Music Awards ออริจินัลเวทีการประกวดวงดนตรีมัธยมระดับประเทศกลับมาแล้ว ใน Hotwave Music Awards 2023

          เด็กมัธยมทั่วประเทศเตรียมตัวให้พร้อม เวทีการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ยาวนานที่สุด และออริจินัลที่สุดในประเทศ กลับมาแล้ว ! ATIME จับมือ Goodthings Happen ปลุกตํานานการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมให้ลุกเป็นไฟ กับ est Cola presents  HOTWAVE MUSIC AWARDS 2023 เปิดพื้นที่สานต่อความฝันให้วัยรุ่นคอดนตรีทั่วประเทศมาประลองฝีมือบนเวที เดินตามรอยรุ่นพี่ศิลปินชื่อดังที่เคยแจ้งเกิดจากเวทีนี้มาแล้วมากมาย

          กลับมาครั้งนี้เพื่อค้นหา Bandster สุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมตัวจริง ! ที่จะคว้าเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมผลงานซิงเกิลและเอ็มวี และโอกาสที่จะได้ขึ้นไปแสดงสดบนเวทีเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง est Cola presents Monster Music Festival พร้อมโอกาสก้าวสู่เส้นทางการเป็นศิลปินมืออาชีพคนต่อไปของเมืองไทย เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2566 ทาง hotwavemusicawards.com

          โดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม เผยในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังและหนึ่งในคณะกรรมการรอบตัดสินปี 2023 ว่า "ใครอยากมีซิงเกิล อยากมี MV อยากขึ้นเวทีใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ มันถึงเวลาแล้วครับ เวลาที่ทุกคนรอคอยและถามถึงเสมอว่าปีนี้จะมีประกวดอีกไหม ถ้าคุณเป็นวงดนตรีระดับมัธยม ผมบอกเลยว่าคุณต้องผ่านเวทีประกวดระดับตำนานเวทีนี้สักครั้ง และในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในทีมเบื้องหลังที่ริเริ่มการประกวดนี้ขึ้นมา ผมอยากเห็นบรรยากาศความสนุกของการเชียร์ของรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมสถาบัน ที่แม้ไม่รู้จักหน้าค่าตาแต่เห็นชุดนักเรียนหรือสีชุดสถาบันเดียวกันแล้วเราก็พร้อมจะเชียร์กัน เพราะฉะนั้นน้อง ๆ มัธยมอย่าพลาดเข้าไปดูกติกาแล้วส่งเดโม่ (Demo) เข้ามาสมัครกัน และปีนี้ผมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ย้ำว่าสำคัญที่สุดคืออย่าลืมส่งใบสมัครให้ทันเวลา ผลงานของคุณทำอย่างไหนแล้วเรามีความสุข ทำอย่างไรที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นวงของเรา ทำอย่างนั้นแหละครับ คุณคือตัวจริง"

          ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร ตัวแทนดีเจจากบ้านเอไทม์ เล่าขั้นตอนการสมัครครั้งนี้ว่า "สำหรับเวทีผู้มาก่อนกาล สร้างตำนาน และอยู่ยาวนานจนเดินทางมาถึงวันนี้ เวทีนี้เป็นเช็กพอยต์หนึ่งในชีวิตของวัยรุ่นที่รักดนตรี ใครที่อยากก้าวสู่สายอาชีพนี้ คุณต้องมาสมัครเวทีนี้เท่านั้นครับ สำหรับกติกายังเข้มข้นเหมือนเดิม น้อง ๆ ต้องศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า วงจะต้องมีสมาชิก 3 คนขึ้นไป และสมาชิกทุกคนต้องศึกษาอยู่ในสถาบันเดียวกันเท่านั้น เพลงที่ใช้สมัครรวม 2 เพลง โดยเป็นเพลงที่เล่นเหมือนต้นฉบับ 1 เพลง และ Re Arrange เรียบเรียงดนตรีขึ้นมาใหม่อีก 1 เพลง โดยสมาชิกในวงต้องเป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้นมาเอง โดยใช้เนื้อร้องและทำนองเดิม รวมตัวฟอร์มวงให้พร้อมแล้วไปกรอกแบบฟอร์มการรับสมัครผ่านทาง Google Form พร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ พิมพ์ hotwavemusicawards.com และ Facebook Fan Page : Hotwave ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2566 ครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก : ATIME

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Bandster พร้อมไหม ! Hotwave Music Awards 2023 กลับมาแล้ว อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 16:18:55
TOP