x close

แพท พาวเวอร์แพท จัดเต็มโชว์สกิลเพลงใหม่ คิดไม่ซื่อ เหมารวด แต่ง-ร้อง-ตัดต่อ MV

               แพท พาวเวอร์แพท ปล่อยเพลงใหม่ คิดไม่ซื่อ แนวเพลง City Pop ฉีกจากกรอบเดิมที่เคยทำ จัดเต็มโชว์สกิล แต่งเอง - ร้องเอง - ถ่าย MV - ตัดต่อเอง

 แพท พาวเวอร์แพท

              ปล่อย MV ให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับเพลง "คิดไม่ซื่อ" ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของนักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท กับแนวเพลง City Pop ซึ่งเพลงนี้บอกเลยว่า หนุ่มแพทปล่อยของโชว์สกิลด้านดนตรีจัดเต็ม ทั้งแต่งเพลงเอง ร้องเอง ถ่าย MV และตัดต่อเอง ไม่ได้สังกัดค่ายไหนแต่ทำเองภายใต้บริษัท มาดูมาฟัง สตูดิโอ ซึ่งเป็นบริษัทของแพท เนื้อหาเพลงแพทหยิบเอาเรื่องราวความรักของหลานชายที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น เป็นวัยที่มีความรักที่สดใสบริสุทธิ์มาแต่ง โดยนำเอาแนวดนตรีในยุคคุณพ่อคือยุค 80 มาทำ ตกผลึกออกมาเป็นเพลง คิดไม่ซื่อ

              ที่ผ่านมาเพลงที่ผมแต่งในเรือนจำก็ดี ก็จะเป็นเรื่องราวชีวิต ปรัชญา เป็นอะไรที่จริงจังและหนัก แต่เพลงใหม่ผมอยากจะให้เป็นเรื่องราวที่สบาย ๆ มากขึ้น และเข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น เลยสอบถามจากหลานชายอายุ 16 ปี เขาบอกว่าต้องเป็นเพลงรัก รักแรก รักที่ยังบริสุทธิ์อยู่ เลยหยิบเรื่องของหลานในวัยที่กุ๊กกิ๊กกัน ผมว่ามันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและซู่ซ่าดี ถ้าย้อนไปในวันที่เรายังอยู่วัยนั้น เราอยากไปโรงเรียนเพราะอยากไปเจอหน้าหญิงสาวบางคน เพื่อนผู้หญิงบางคน อยากไปเห็นรอยยิ้ม เห็นหน้าตาเขา ได้เห็นเขาไกล ๆ ก็มีความสุขแล้ว มันเป็นอะไรที่ดีมาก หลายคนคงนึกถึงวันเหล่านั้นและโหยหามัน ก็เลยหยิบยกเรื่องของรักแรกของเด็กในรุ่นนี้มา โดยถ่ายทอดจากชีวิตของหลานชาย

 แพท พาวเวอร์แพท

              MV แนววินเทจ ทำเองทุกขั้นตอน แต่งเอง ร้องเอง ถ่าย MV และตัดต่อเอง MV จะออกมาแบบยุค 80 เลย ถ่ายกันเหมือนโฮมวิดีโอ คุยกับหลานว่าปิดเทอมนี้จะไปเที่ยวไหนกัน ขอน้าแพทตามไปได้ไหม ซึ่งหลานจะไปเที่ยวสวนสนุกกัน ผมก็คุยกับเจี๊ยบว่าเดี๋ยวเราจะไปแคนดิดไปแอบถ่ายเขา ดูวิถีเขาว่าเป็นยังไง แล้วมีอะไรน่าสนใจตรงไหนที่จะผูกมาเป็นเรื่องราวใน MV โดยการถ่ายแบบง่าย ๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือเลย เน้นความเรียล ความน่ารักเป็นธรรมชาติของเด็ก ๆ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนได้ดูจะอมยิ้มและมีความสุข เป็นเพลงที่ผมภูมิใจอีกหนึ่งเพลง MV นี้น่าจะทำให้ทุกคนหวนนึกถึงความรู้สึกดี ๆ และกลับมาเติมเต็มความรู้สึกในใจบางอย่างที่อาจจะขาดหายไป
 แพท พาวเวอร์แพท

              งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับของหนุ่มแพท พาวเวอร์แพท ห้ามพลาดกับผลงานใหม่ล่าสุด คิดไม่ซื่อ ฟังได้แล้วทุกช่องทาง YouTube : PAT POWER PAT Official Channel, YouTube Music, Spotify, Apple Music, Tidal, Joox และ TrueID Music
 แพท พาวเวอร์แพท

 แพท พาวเวอร์แพท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท พาวเวอร์แพท จัดเต็มโชว์สกิลเพลงใหม่ คิดไม่ซื่อ เหมารวด แต่ง-ร้อง-ตัดต่อ MV โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:52:44 23,760 อ่าน
TOP