x close

นับถอยหลัง เตรียมพบกับ Harry Styles ในคอนเสิร์ต LOVE ON TOUR 2023

          Harry Styles สุดปัง ! คว้า 2 รางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 65 พร้อมหอบผลงานอัลบั้มแห่งปี Harry’s House เสิร์ฟแฟนเพลงชาวไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ LOVE ON TOUR 2023 วันที่ 11 มีนาคม นี้ ที่สนามราชมังคลาฯ
คอนเสิร์ต Harry Styles

          นับถอยหลังเตรียมพบกับ Harry Styles (แฮรี่ สไตล์ส) ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถ เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่ครั้งล่าสุด กับผลงานอัลบั้มสุดปัง Harry’s House (แฮรี่ส์ เฮาส์) ที่กำลังจะหอบผลงานกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทยอีกครั้ง กับทัวร์ล่าสุด HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 (แฮรี่ สไตล์ส เลิฟ ออน ทัวร์ 2023) ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร

          เป็นการกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทยอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดของศิลปินหนุ่มผู้ทรงอิทธิพลอีกคนในวงการดนตรี Harry Styles ที่จะมาพร้อมเซตลิสต์จาก Harry’s House สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 ที่เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่จากเวทีแกรมมี่ ครั้งที่ 65 ไปหมาด ๆ ถึง 2 รางวัล กับรางวัลอัลบั้มแห่งปี (Album of The Year) และรางวัลอัลบั้มเพลงป๊อปยอดเยี่ยม (Best Pop Vocal Album) ซึ่งอัลบั้มสุดปังชุดนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2022 การันตีความเจ๋งด้วยการติดท็อปชาร์ต Billboard 200 ที่มีซิงเกิลฮิต As It Was (แอส อิท วอส) ขึ้นครองอันดับ 1 ใน Billboard Hot 100 เป็นเวลา 15 สัปดาห์ และอัลบั้มชุดนี้ยังได้รับคำชื่นชมจากสื่อชั้นนำว่าเป็นสุดยอดอัลบั้มอันดับต้น ๆ แห่งปี อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ทั่วโลก นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมไปแล้วถึง 3 รางวัล จากเวทีประกาศผล MTV Music Video Award, LOS40 Music Awards และ ARIA Music Awards

คอนเสิร์ต Harry Styles

          สำหรับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเราครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตเปิดทัวร์ในเอเชียของหนุ่ม Harry Styles ก่อนที่เขาจะเดินทางไปโชว์ต่อยังเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปินส์, สิงคโปร์, โซล ประเทศเกาหลีใต้ และโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเปิดการแสดงถึง 2 รอบด้วยกัน โดยทัวร์นี้นอกจากแฟน ๆ ชาวไทยจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้ม Harry’s House แล้ว ยังมีเพลงฮิตเพลงดังจากอัลบั้ม Harry Styles และ Fine Line มาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ฟังและร้องตาม ที่สำคัญทุกคนจะได้สัมผัสกับตัวตนความเป็นแฟชั่นไอคอนและความหล่อสุดร้อนแรงของหนุ่ม Harry Styles ที่จะทำให้ราชมังคลาฯ ต้องลุกเป็นไฟ

          งานนี้ห้ามพลาด ! กับคอนเสิร์ตใหญ่ของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตคนนี้ ใน HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง livenation.co.th และ thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ขอบคุณข้อมูลจาก : บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นับถอยหลัง เตรียมพบกับ Harry Styles ในคอนเสิร์ต LOVE ON TOUR 2023 อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 22:37:45 3,703 อ่าน
TOP