x close

ยูทูบระเบิด ชากีร่า ออกเพลงเมียหลวงแห่งชาติ แซะผัวเก่าเล่นชู้ เอาโรเล็กซ์ไปแลกคาสิโอ !

          ยูทูบแทบแตก ชากีร่า นักร้องคนดัง ออกเพลงใหม่มาแซะ เคราร์ด ปิเก้ อดีตสามี หลังจากเปิดตี้กับเด็กอายุ 23 ปี แค่ 24 ชั่วโมงเพลงยอดพุ่งกว่า 63 ล้านวิว จัดไปหนัก ๆ ฉันมันคนละระดับกับเธอ เข้ายิมเยอะ ๆ เพื่อออกกำลังกาย แล้วอย่าลืมหาเวลาไปออกกำลังสมองด้วย
ชากีร่า ออกเพลงใหม่ แซะปิเก้เล่นชู้

ภาพจาก Bizarrap


          วันที่ 13 มกราคม 2566 เว็บไซต์เดอะการ์เดี้ยน รายงานว่า ชากีร่า นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงอย่าง Hips don’t lie และ Waka Waka เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ที่ฮิตถล่มทลาย ได้ออกเพลงใหม่หลังร่วมคอลแลบกับ Bizarrap ดีเจชื่อดัง ซึ่งในเพลงใหม่นี้ ชากีร่าพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับอดีตสามี เคราร์ด ปิเก้ แบบตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม หลังจากที่ดาวเตะจากทีมชาติสเปนและบาร์เซโลน่า ได้หย่ากับชากีร่า ที่คบหากันมากว่า 10 ปีและมีลูกด้วยกัน 2 คน หันไปคบหากับเด็กสาววัยรุ่นอายุแค่ 23 ปี 

ชากีร่า ปิเก้

ภาพจาก DFree / Shutterstock.com


          โดยหลังจากที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกไป ก็มีคนเข้ามาดูกว่า 63 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง สร้างประวัติศาสตร์เป็นเพลงละตินที่ทำยอดใน 24 ชั่วสูงที่สุด ในประวัติศาสตร์ของยูทูบ โดยเพลงมีเนื้อหา เช่น

          "เธอเอาแต่คุยโม้เรื่องการเป็นแชมป์ ในตอนที่ฉันต้องการเธอ"

          "สาวแซ่บอย่างฉันไม่ได้เหมาะกับพวกมือใหม่ สาวแซ่บอย่างฉันไม่ได้เหมาะกับคนอย่างเธอ ฉันมันเหนือกว่าเธอ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เธอต้องไปอยู่กับคนระดับเดียวกัน"

​​​​​​​          "ฉันไม่กลับไปหาเธอหรอก ไม่ว่าจะร้องไห้อ้อนวอนกอดขาร้องขอขนาดไหน ถ้าทุกคนจะต่อว่าเธอ ฉันก็ไม่ได้ผิดอะไร ฉันก็แค่ทำเพลงขึ้นมา โทษทีนะถ้ามันจะไปกระทบบางคน"

​​​​​​​          "เธอทิ้งฉันให้อยู่กับแม่ย่า ปล่อยให้ฉันเผชิญหน้ากับนักข่าว และทิ้งภาษีให้ฉันจ่าย" 

​​​​​​​          "แฟนใหม่ของเธอฟังชื่อแล้วเป็นคนดี๊ดี แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด" 

​​​​​​​          "มีเส้นบาง ๆ ระหว่างความรักกับความเกลียด เชื่อฉัน อย่ากลับมา เลิกแล้วต่อกันไป ขอให้เธอโชคดีกับคนใหม่ที่มาแทน" 

​​​​​​​          "ฉันมีค่ามากกว่า 22 ปี เธอแลกรถหรูเฟอร์รารี่กับรถธรรมดาอย่าง Twingo เธอแลกนาฬิกาโรเล็กซ์กับคาสิโอ เธอไปออกกำลังกาย ใช้เวลามากมายอยู่ในยิม แต่อย่าลืมออกกำลังสมองของตัวเองบ้างนะ"

เคราร์ด ปิเก้

ภาพจาก cristiano barni / Shutterstock.com


         ทั้งนี้ ชากีร่าและปิเก้ ได้หย่าขาดจากกันเมื่อปี 2022 โดยมีข่าวว่าปิเก้หันไปคบกับเด็กสาววัยรุ่นอายุแค่ 22 ปี และมีการพาเข้าบ้านแม้แต่ในช่วงที่ยังคบกับชากีร่า จนทำให้การเลิกรากันครั้งนี้จบออกมาไม่สวยอย่างที่คิด   

 

ภาพจาก Bizarrap

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยูทูบระเบิด ชากีร่า ออกเพลงเมียหลวงแห่งชาติ แซะผัวเก่าเล่นชู้ เอาโรเล็กซ์ไปแลกคาสิโอ ! อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2566 เวลา 14:04:55 119,879 อ่าน
TOP