ทัพดีเจเอ-ไทม์กว่า 40 ชีวิต ขึ้นโชว์บนเวที DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage DJ. On Stage
DJ. On Stage

DJ. On Stage
DJ. On Stage

เอ-ไทม์ โชว์บิส ลงทุนจับปูใส่กระด้ง!! ขนทัพดีเจเอ-ไทม์กว่า 40 ชีวิต ขึ้นโชว์กึ๋นบนเวที DJ. On Stage (แกรมมี่)

          เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่แค่เห็นรายชื่อและจำนวนคนที่จะขึ้นเวทีก็ต้องทำเอาแฟน ๆ ถึงกลับอดใจรอไม่ไหว อยากให้ถึงวันแสดงคอนเสิร์ตเร็ว ๆ สำหรับ DJ. On Stage คอนเสิร์ตของเหล่าดีเจฝีปากกล้า จาก 4 คลื่นวิทยุในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ทั้ง Chill FM 89, Hot 915, 94 Efm และ Greenwave 106.5 FM ที่จะรวมพลังกันยกก๊วนขบวนฮา พร้อมบรรดาแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย ขึ้นมาโชว์บนเวทีคอมเมดี้คอนเสิร์ตที่สุดแสนจะกวนให้แฟน ๆ ได้หัวเราะกันตัวโก่งไปกับมุขขำ ๆ และโชว์ล้ำ ๆ ตามแบบฉบับดีเจมีกึ๋น

          บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างสนุกสนานเกินคอนเสิร์ตธรรมดา เพราะแค่โชว์เบา ๆ เรียกน้ำย่อยที่เหล่าบรรดาดีเจงัดขึ้นมาโชว์บนเวทีในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ก็สามารถเรียกความสนใจ จากสื่อมวลชนได้ไม่น้อย อาทิ โชว์จากดีเจคลื่น Hot 915 ที่ได้ตัวแทนดีเจ โบ, เป๊ก, อิคคิว และพุฒิ ที่วันนี้ขอสวมวิญญาณนักแสดงจากเรื่อง Suckseed ห่วยขั้นเทพ ขึ้นมาร้องเพลงพร้อมเล่นดนตรีเองสดแบบหลอก ๆ ในเพลง ทุ้มในใจ

          จากนั้นส่งไมค์ต่อให้ตัวแทนดีเจคลื่น Chill FM89 ว่าน,เบล,พีเค ที่ขอหยิบเพลง เธอยัง ขึ้นมาร้องได้ไพเราะไม่แพ้จากต้นฉบับเดิม ต่อด้วยตัวแทนดีเจคลื่น 94 Efm นุ้ย, บุ๊คโกะ ที่ขอทำความฝัน ให้เป็นจริงด้วยการขอยืมเพลง อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน ของ นิว-จิ๋ว ขึ้นมาร้องแถมแต่งตัวเลียนแบบอีกนิดจะเหมือน

          ปิดท้ายด้วยตัวแทนดีเจคลื่น Green Wave 106.5 FM เอกกี้ กับเพลง ไม่ยากหรอ ที่ถอดแบบพี่ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ มาชัด ๆ นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาดีเจตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าวมากมาย อย่าง ดีเจตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ดีเจเชาเชา, ดีเจอ้อม สุนิสา, ดีเจเป้ วิศวะ, ดีเจอ้อย นภาพร,  ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย ฯลฯ งานนี้การันตีความสนุกเกินร้อย!!

          DJ. On Stage เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 25 และอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 1,000 บาท


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ทัพดีเจเอ-ไทม์กว่า 40 ชีวิต ขึ้นโชว์บนเวที DJ. On Stage โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 10:23:26 68 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทัพดีเจเอ-ไทม์กว่า 40 ชีวิต ขึ้นโชว์บนเวที DJ. On Stage ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP