x close

โอม Three Man Down ประกาศลาออกจากวง - กิต แจงดราม่า ลั่นทุกอย่างยังหาร 5 !

          โอม มือเบส Three Man Down ประกาศยุติบทบาทในวง - กิต พูดแล้ว หลังดราม่าไปไกลเกิน ลือทะเลาะกันเรื่องผลประโยชน์ วอนให้เกียรติโอมด้วย

          สร้างความตกใจและเสียดายให้กับแฟนคลับของวง Three Man Down เป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุด (22 สิงหาคม 2565) โอม มือเบสของวง ได้ประกาศยุติบทบาทหน้าที่ในวงด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยโอมได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก มีใจความระบุว่า ...

          "ทุกคนครับผมมีเรื่องที่อยากบอก ผมได้ตัดสินใจแล้วว่าจะขอยุติบทบาทหน้าที่ในวง three man down ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยเหตุผลส่วนตัว จากนี้วงทรีแมนดาวน์จะยังเดินต่อไปข้างหน้า ทำผลงานอัลบั้มต่อไป ขอฝากเพื่อน ๆ ผม 4 คนไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณ กิต เต ตูน เส็ง ชาวเมืองและผู้ฟังทุกคนจากใจครับ"

Three Man Down,

          จากโพสต์ดังกล่าวทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยและลือกันไปต่าง ๆ นานา ว่ามีการทะเลาะกันเพราะเรื่องผลประโยชน์หรือเปล่า ? ก่อนที่กิตจะเข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงในโพสต์ของโอม ตอบคำถามเรื่องนี้อย่างกระจ่างชัดว่า ไม่ได้ทะเลาะกันในเรื่องผลประโยชน์อย่างที่หลายคนคิดขึ้นมา ทุกคนยังรักกันดี โอมคือผู้ร่วมก่อตั้ง (Co Founder) และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป

          หลังจากนี้วงจะไม่มีตำแหน่งมือเบส (ในเชิงสมาชิก) ไม่ต้องทักมาขอออดิชั่น ขออย่าใจร้ายกับพวกตนแบบนั้นเลย ทุกคนยังเช่าบ้านอยู่บ้านเดียวกัน ยังกินข้าว เล่นเกมและดูหนังด้วยกัน ยังช่วยเหลือกันในเรื่องของเงิน เสื้อและสิ่งของในการขายของวงทรีแมนดาวน์ ยังหาร 5 ให้โอมเหมือนเดิม โอมจะยังได้เงินในส่วนที่โอมต้องได้ไปตลอดชีวิต ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง ทุกคนยังรักกันเหมือนเดิม รบกวนให้เกียรติโอมด้วย

          "ผมขอพูดในฐานะตัวแทนของวง และด้วยสภาวะที่ตัวผมเองก็ เครียด นอนไม่หลับ มาเป็นเวลานาน ผมไล่อ่านคอมเมนต์ที่ไม่ให้เกียรติเพื่อนของผม และวงของผมทั้งหมดแล้ว

          อย่างแรกเลยคือ พวกเรายังรักกันดีครับ พวกเราเข้าใจกัน และพวกเราไม่ได้ทะเลาะกันด้วยเรื่องที่พวกท่านคิดขึ้นมา ชื่อเสียง หรือเงินตราต่าง ๆ โอมคือ Co Founder ของ Three man down และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป

          หลังจากนี้วงจะไม่มีตำแหน่งมือเบส (ในเชิงสมาชิก) ไม่ต้องทักมาขอออดิชั่น (อย่าใจร้ายกับพวกผมแบบนั้นเลย) เรายังเช่าบ้านอยู่บ้านเดียวกัน เรายังกินข้าว เล่นเกม ดูหนัง ด้วยกัน

          เรายังช่วยเหลือกันในเรื่องของเงิน เสื้อและสิ่งของในการขายของวงทรีแมนดาวน์ เรายังหาร 5 ให้โอมเหมือนเดิม โอมจะยังได้เงินในส่วนที่โอมต้องได้ไปตลอดชีวิต ในฐานะ Co Founder พวกเรายังรักกันเหมือนเดิมครับ รบกวนให้เกียรติโอมด้วยครับ ขอบคุณครับ"

Three Man Down,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอม Three Man Down ประกาศลาออกจากวง - กิต แจงดราม่า ลั่นทุกอย่างยังหาร 5 ! โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2565 เวลา 23:07:18 32,823 อ่าน
TOP