x close

เปิดประวัติ แพทริค ณัฐวรรธ์ หนุ่มไทยที่ไปเดบิวต์ที่จีน

          แพทริค ณัฐวรรธ์ หนุ่มหล่อหน้าคม จากนักแสดงเจ้าบทบาทจากประเทศไทย สู่การเป็นบอยแบนด์ในประเทศจีน
แพทริค ณัฐวรรธ์

ภาพจาก Instagram into1__patrick

          แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เจ้าของ #แพทริคมาแน่ ที่แฟนคลับชาวไทยสร้างไว้เพื่อให้กำลังใจเขาในระหว่างการแข่งขันรายการ CHUANG 2021 ที่พกพาความสามารถเปี่ยมล้นไปเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ที่ค้นหากลุ่มศิลปินชายของประเทศจีน อย่างรายการ CHUANG 2021 และเขาก็ทำได้ดีจนสามารถคว้าอันดับที่ 9 มาครอง

          CHUANG 2021 เป็นรายการเรียลลิตี้สุดฮอตที่มีผู้เข้าแข่งขันจากหลายประเทศมารวมตัวกันทั้งสิ้น 90 คน และทำการแข่งขันจนเหลือผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับเลือก 11 คน ที่ผ่านการโหวตจากผู้ชมทั่วโลก และจะได้เดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปในประเทศจีน โดยครั้งนี้มีตัวแทนจากประเทศไทยที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการ 2 คน คือ แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ และ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี ซึ่งทั้ง 2 คนก็สามารถผ่านเข้ารอบและได้มาเป็นสมาชิกของวง INTO1 (อินทูวัน) จนได้

แพทริค ณัฐวรรธ์

ภาพจาก Instagram into1__patrick

ประวัติ แพทริค ณัฐวรรธ์

          แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ เกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2546 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เรียนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-4 จากประเทศเยอรมนี ต่อมาได้ย้ายตามคุณแม่กลับมาที่ประเทศไทย และเรียนต่อที่โรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด จนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 จากโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย โดยระหว่างเรียนก็ยังมีโอกาสได้เป็นรองประธานชมรม TO BE Number 1 และศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดยเรียนไปได้เพียง 1 ปี ก็ตัดสินใจสอบเทียบ General Educational Development (GED) ก่อนจะเดินทางไปประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมแข่งขันรายการ CHUANG 2021
แพทริค ณัฐวรรธ์

ภาพจาก Instagram into1__patrick

เส้นทางในวงการบันเทิงของ แพทริค ณัฐวรรธ์

          แพทริค ณัฐวรรธ์ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวด GO ON GIRL & GUY Star Search by Clean & Clear ในปี 2562 จนได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะการประกวดฝ่ายชาย และมีโอกาสได้ร่วมงานกับ GMM TV ในซีรีส์ The Gifted Graduation ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในบริษัท Insight Entertainment จนได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ CHUANG 2021 โดยแฟน ๆ ชาวจีนจะรู้จักเขาในชื่อจีนที่ใช้ในการประกวดว่า หยิ่นเฮ่ายวี๋ (尹浩宇) หรืออีกชื่อว่า พ่ายพ่าย

ผลงาน แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GMM TV

ผลงานซีรีส์

  • The Gifted Graduation รับบท ธาม (2563)
  • Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก รับบท คิวปิด คิวปิโด้ วีนาโซ่ อีรอเซ่ (นักแสดงรับเชิญ) (2563)
  • คนละทีเดียวกัน I'm Tee, Me Too รับบท ทีโบน (นักแสดงรับเชิญ) (2563)
แพทริค ณัฐวรรธ์

ภาพจาก Instagram into1__patrick

การประกวด

  • ชนะเลิศฝ่ายชาย ในโครงการ GO ON GIRL&GUY Star Search by Clean & Clear คาแรคเตอร์ไหน หน้าใส ก็เป็นดาว (2562)
  • ชนะการโหวต ในรายการ CHUANG 2021 เป็นลำดับที่ 9 และได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง INTO1 (อินทูวัน) (2564)

          แพทริค ณัฐวรรธ์ นับเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความพยายาม จนสามารถทำให้ตัวเองนั้นไปโด่งดังได้ถึงประเทศจีน ว่าแล้วก็ขอปรบมือรัว ๆ ให้หนุ่มคนนี้เลยนะคะ ส่วนใครที่อยากสมัครเป็นแฟนคลับของ แพทริค ณัฐวรรธ์ หรืออยากติดตามผลงานของเขา ก็ติดตามได้ทางช่องทางนี้เลยนะคะ Instagram into1__patrick, Twitter patrick_pppat และ TikTok patrick_pppat

ขอบคุณข้อมูจาก
Instagram into1__patrick และ เฟซบุ๊ก GMM TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ แพทริค ณัฐวรรธ์ หนุ่มไทยที่ไปเดบิวต์ที่จีน อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:31:54 39,968 อ่าน
TOP