x close

รวมเพลงดังวง Jetset'er กับ 17 ปีในความทรงจำ

          รวมเพลงฮิตวง Jetset'er ที่มีบทบาทอยู่ในความรักของใครหลายคนมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น เริ่มแอบรัก จีบ คบเป็นแฟน ไปจนถึงเลิกรา กับเส้นทางสายดนตรีที่ยาวนานและมีเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้เราฟังมากมาย

          หลังจากที่มีข่าวลือจากเฟซบุ๊กของวง Jetset'er ประกาศในทำนองว่า จะยุบวง ทำเอาแฟน ๆ ต่างตกใจ และเสียดายวงดนตรีดี ๆ อีกวงที่จะต้องยุติลงไป จนเข้าไปคอมเมนต์กันมากมาย ทั้งในแฟนเพจวง ทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัว รวมไปถึงทั้งในไลน์และโทร. ไปถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น และล่าสุดเฟซบุ๊กของวง Jetset'er ก็ได้ประกาศชัดเจนอีกครั้งว่าไม่ได้มีการยุงวงแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นการพักงานเพลงของวงในช่วงที่ยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา และจะแยกย้ายกันไปชาร์จแบตฯ ออกจากเซฟโซนไปทำงานใหม่ ๆ ที่แตกต่างจากที่เคยทำ และยังขอบคุณทุกข้อความ รวมไปถึงกำลังใจที่ส่งมาให้กันอย่างล้นหลาม

          วันนี้เราจะพาทุกคนย้อนไปทำความรู้จักวง Jetset'er กันอีกครั้ง รวมไปถึงผลงานเพลงฮิตของวง Jetset'er ที่อยู่ในใจของแฟนเพลงหลากหลายเจนฯ มาถึงทุกวันนี้

Jetset'er

ประวัติวง Jetset'er

          เริ่มแรกนั้นวง Jetset'er มีสมาชิกเพียงแค่ 3 คน คือ โอ-ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์), เอ็ดดี้-จุมพฎ จรรยหาญ (กลอง) และ หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส) จน โอ ได้เข้าไปศึกษาต่อที่สถาบัน SAE และได้พบกับผู้ก่อตั้ง ZYD Records จึงเริ่มมีการแต่งเพลง และหานักร้องนำ จึงได้ ที-พิพิธพล ขำรัตน์ มาเป็นนักร้องนำของวง

          วง Jetset'er นั้นได้ออกอัลบั้มแรกในช่วงต้นปี 2548 กับ ZYD Records โดย 2 เพลงที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับวง Jetset'er คือเพลง เชื่อในตัวฉัน และ ตัวคั่นเวลา ตามมาด้วยอัลบั้มที่สอง ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง ฝ่าไฟแดง, จูบ และ ใจร้าย หลังจากนั้นพวกเขาก็ยังมีเพลงฮิตที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ดีอย่างไร, คืนนี้, น้ำผึ้งพระจันทร์, ไม่ใกล้ไม่ไกล, สัญญาณ, ชายในฝัน และ พรหมลิขิต

          จนมาถึงปี 2562 วง Jetset'er ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลง คือสมาชิกของวงอย่าง เอ็ดดี้-จุมพฎ จรรยหาญ มือกลองของวง ได้ขอลาออกจากวง เนื่องจากต้องกลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวเป็นหลัก ทำให้ไม่สามารถออกไปทัวร์คอนเสิร์ตกับเพื่อน ๆ ได้ตลอดเวลา

Jetset'er

         และผลงานเพลงล่าสุดของวง Jetset'er ก็คืออัลบั้ม Digital Soul โดยในอัลบั้มนี้วง Jetset'er ก็ยังได้ร่วมงานกับศิลปินอีกหลายคน อาทิ เพลง มนต์รักดิสโก้ feat. เปาวลี พรพิมล, อบอุ่น feat. Mon Monik และ จงมีหวัง feat. Slot Machine

          ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอรวบรวมเพลงฮิตของวง Jetset'er มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ย้อนความทรงจำกันอีกสักครั้ง เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เพลงเหล่านี้ก็ยังคงเพราะกินใจเสมอ

เพลงฮิตวง Jetset'er

1. เพลง เชื่อในตัวฉัน

2. เพลง ดีอย่างไร

3. เพลง ตัวคั่นเวลา

4. เพลง เธอเก่ง

5. เพลง จูบ

6. เพลง ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ

7. เพลง คิดถึงเธอ

8. เพลง Sense

9. เพลง คืนนี้

10. เพลง น้ำผึ้งพระจันทร์

11. เพลง ยิ้ม

12. เพลง ไม่ใกล้ไม่ไกล

13. เพลง สัญญาณ

14. เพลง พรหมลิขิต

15. เพลง คนสุดท้าย

ขอบคุณภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Jetset'er
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมเพลงดังวง Jetset'er กับ 17 ปีในความทรงจำ อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:03:50 20,938 อ่าน
TOP