x close

Jetset'er ขอแจง ! หลังมีข่าวลือยุบวง เหตุจากโพสต์นี้.. ขอโทษที่ทำเข้าใจผิด

          Jetset'er ประกาศแล้ว ยุบวงจริงหรือไม่ ? หลังหัวหน้าวง โอ ทฤษฎี โพสต์เป็นนัย ขอบคุณ 17 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ต้องแยกย้าย เพราะพิษโควิด 19
 

          ทำเอาแฟนเพลงวง เจ็ตเซ็ตเตอร์ (Jetset'er) งงเป็นไก่ตาแตก หลังจากที่ โอ ทฤษฎี หัวหน้าวง ได้โพสต์ภาพรอยยิ้มของเหล่าสมาชิกทั้ง 3 คน คือ โอ ทฤษฎี (กีตาร์), หมู วรพจน์ (เบส) และ ที พิพิธพล (ร้องนำ) พร้อมเขียนความขอบคุณตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา จนเกิดคำถามขึ้นมาว่า เจ็ตเซ็ตเตอร์กำลังจะยุบวงใช่หรือไม่ ?

          โดย โอ ทฤษฎี โพสต์ข้อความว่า แม้จะไม่ใช่วงที่โด่งดังหรือโดดเด่นอะไรมากมาย แต่ก็มีความสุขเสมอที่ได้ถ่ายทอดชีวิตและมุมมองต่าง ๆ ผ่านบทเพลงตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา พร้อมขอบคุณทุกคนและทุกคนโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต 17 ปีที่ผ่านมาเป็นความทรงจำที่งดงามในชีวิตของสมาชิกในวงจริง ๆ

          ต่อมา ที พิพิธพล นักร้องนำ มีการโพสต์ข้อความว่า ตัวเองนั่งอ่านคอมเมนต์ในแฟนเพจวงทั้งคืน อ่านทุกข้อความที่เพื่อนพี่น้องแฟนเพลงสละเวลาพิมพ์ส่งมา ทั้งปลอบใจ ให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรให้ ซึ่งตนก็ไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรดี ให้เพียงพอกับความรู้สึกตื้นตัน ที่ตนและพี่ ๆ ในวงได้รับ ผ่านการอ่านข้อความจากทุกคน ยอมรับว่าซึ้งจนน้ำตาซึม

          หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการประกาศยุบวง แต่จริง ๆ แล้ว พวกเราทั้ง 3 คน ยังรวมทีมกันอยู่ตรงนี้เหมือนเดิม ยังคงเป็นสมาชิกวง Jetset’er ไม่มีใครลาออก และจะไม่มีใครมาแทน แต่ยอมรับว่าช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา มีผลกระทบอยู่เหมือนกัน เช่น งานจ้างที่ลูกค้าจ่ายเงินมาแล้วแต่เลื่อนไปเพราะโควิด ส่วนงานจ้างยังคงขายรูปแบบวงเหมือนเดิม ลูกค้าที่จ่ายเงินมาแล้ว แต่งานเลื่อนเพราะติดโควิด ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ก็จะไปเล่นแบบ Full Team เหมือนเดิม

          สำหรับการเปลี่ยนแปลงของวง คือ ช่วงระหว่างที่วงยังไม่มีผลงานใหม่ออกมา พี่โอก็จะพักในส่วนของผลงานวง เพื่อไปชาร์จแบต สุมไฟให้คุกรุ่น รอวันกลับมาระเบิดฟอร์มอีกครั้ง ส่วนหนุ่มทีก็จะลองออกจากเซฟโซน มาทำงานใหม่ ๆ ที่แตกต่างจากที่เคยทำ เหมือนนกการเวกที่เติบโตขึ้น หลังจากร่ำเรียนวิชาจากพี่ ๆ ในวงแล้วอยากออกไปโบยบินในโลกกว้าง พิสูจน์ตัวเองในฐานะนักร้องคนหนึ่ง ในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม

 

          และล่าสุด (8 กรกฎาคม 2564) หลังจากที่มีกระแสยุบวงอย่างหนาหู ที พิพิธพล ก็โพสต์ย้ำชัด ๆ ว่า "แถลงอีกครั้งครับ วงยังไม่ยุบนะทุกคน ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิดกันนะครับ" เรียกว่าแฟน ๆ เจ็ตเซ็ตเตอร์ เบาใจกันได้เลย
วง Jetset'er

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Jetset'er ขอแจง ! หลังมีข่าวลือยุบวง เหตุจากโพสต์นี้.. ขอโทษที่ทำเข้าใจผิด อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:06:52 8,241 อ่าน
TOP