x close

ปังไม่หยุด.. พิมรี่พาย จับมือ กอล์ฟ-หลุยส์ ลงทุนเปิดค่ายเพลง ร้องเอง เป็นเจ้าของเอง !

         พิมรี่พาย จับมือ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ - หลุยส์ ธชา ลงทุนเปิดค่ายเพลงใหม่ High Cloud Entertainment จากแม่ค้าสู่เจ้าของค่าย แถมเป็นศิลปินเองด้วย
พิมรี่พาย กอล์ฟ หลุยส์ เปิดค่ายเพลง

ภาพจาก Instagram ftodah

          สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากแม่ค้าออนไลน์คนดัง พิมรี่พาย ออกผลงานเพลงของตัวเองอย่างเพลง "อย่านะคะ" จนฮิตติดหูคนฟังทั่วบ้านทั่วเมือง แถมยังสามารถคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ประจำสัปดาห์จากรายการเพลง TPop Stage ได้อีกต่างหาก

          ล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2564) พิมรี่พาย ก็สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยการจับมือ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ หลุยส์ ธชา คงคาเขตร แห่ง RAP IS NOW ลงทุนเปิดค่ายเพลงใหม่ High Cloud Entertainment ซึ่งงานนี้พิมรี่พายเป็นทั้งเจ้าของค่ายและศิลปินเองด้วย

          ทั้งนี้ พิมรี่พาย ได้เปิดใจว่า ก่อนหน้านี้มีโอกาสทำเพลง "อย่านะคะ" จากการที่อยากทำเพลงของตัวเอง อยากร้องเพลง เพราะลูกค้าชอบให้ทำโน่นทำนี่ แต่จะร้องเพลงธรรมดาไม่ได้ เลยต้องติดต่อเบอร์ใหญ่ ๆ เลยติดต่อพี่กอล์ฟไป ตอนแรกเขาไม่รู้จักตน ก็ได้ลองพูดคุยกัน เขาแต่งเพลงให้เพลงนึง มีพี่หลุยส์อยู่ด้วย พอคุยกันถูกคอเขาชวนลงทุนเราก็ตกลง

พิมรี่พาย

ภาพจาก Instagram pimrypie


         ก่อนหน้านี้เราแค่อยากทำให้แฟนคลับถูกใจ แต่ฟีดแบกมันแรงเกินความคาดหมายมาก เราได้คนที่ชอบมากขึ้น ต้องขอบคุณมาก ๆ วันนี้โชว์ครั้งแรกตื่นเต้นมาก เจอพี่ ๆ สื่อเยอะขนาดนี้ครั้งแรกด้วย ปกติมีติดต่อมาเยอะหรือเปล่าไม่แน่ใจ

        ขอชี้แจงว่าตนไม่ได้หยิ่ง แค่คิดว่ามันไม่ใช่ทางของตน ตนเองเป็นแม่ค้า ควรจะคุยกับลูกค้า และยังไม่ใช่ศิลปิน นักธุรกิจ หรือดารานางแบบ เลยขออนุญาตไม่ข้ามเส้นความเป็นแม่ค้า แต่ตอนนี้มาเป็นเจ้าของค่ายเพลง เป็นศิลปิน เลยยืนตรงนี้ได้ ตนทำทุกอย่างที่เป็นธุรกิจของตนเองด้วยใจ อันนี้ก็ทำด้วยใจเหมือนกัน ไม่คาดหวังแต่ทำให้เต็มที่ ทำสุดแรง

        ขณะที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ได้เปิดใจผ่าน IG ว่า "เปิดค่าย @highcloudofficial อย่างเป็นทางการวันนี้ พี่ ๆ สื่อมวลชนมากันล้นหลาม รวมถึงพี่ ๆ น้องผู้บริหารจากค่ายต่าง ๆ ลูกค้า ผู้สนับสนุน พี่ ๆ แพลตฟอร์มดิจิตอลทุกเจ้าก็มากันเนืองแน่น

พิมรี่พาย กอล์ฟ หลุยส์ เปิดค่ายเพลง

ภาพจาก Instagram highcloudofficial

          ผมเริ่มต้นทำค่ายเพลงนี้ในตอนแรกกะจะทำเล็ก ๆ ตอนชวน @louisstryx มาทำก็ยังไม่ได้เห็นภาพอะไรใหญ่โตขนาดนี้ แต่พอวันนี้มองจากบนเวที เห็นทุกท่านที่มาสนับสนุนให้กำลังใจแล้ว ผมก็บอกตัวเองว่าเราทุกคนที่ประคับประคองค่ายจนเริ่มมาถึงจุดนี้ก็คงต้องลุยต่ออย่างเต็มความสามารถที่สุด ให้สาสมกับแรงสนับสนุนที่ทุกคนมีให้เรา

          ขอบคุณ @pimrypie พาร์ตเนอร์คนสำคัญที่เชื่อมั่นในตัวผมและทีมจนกล้าอนุมัติงบประมาณ ทั้งยังคอยให้คำปรึกษา ชี้แนะ ประคับประคองกันมา แรกเริ่มเดิมทีผมกะจะชวนพิมมาเป็นศิลปินในค่าย แต่พิมบอกมันเล็กไป ไม่สมศักดิ์ศรี เธอขอเป็นเจ้าของเอง ศิลปินเอง ร้องเอง เต้นเอง ไม่ใช้สลิงและตัวแสดงแทน พิมบอกผมว่า "พี่เอามงกุฎมาสวมให้หนูเลย"

          วันนี้ผมมองพิมที่สวมมงกุฎนั้นตอบคำถามสื่อว่าเธอคือเจ้าของค่าย High Cloud Entertainment อย่างเชื่อมั่น โดยมีหลุยที่นั่งตำแหน่ง MD อยู่ข้างกาย ในใจผมมันเหมือนได้รับพลังอย่างประหลาด ทั้งกำลังใจที่ทุกท่านเดินทางมามอบให้เราวันนี้ ทั้งช่อดอกไม้จากมิตรสหาย แฟนคลับ @bbrightvc และแฟนคลับ @gulfkanawut รวมถึงเพื่อนพี่น้อง พิม หลุย ทีมงานและศิลปิน High Cloud Entertainment ทุกคนที่มารวมกัน มันกลายเป็นพลังงานที่ทำให้ใจผมตอนนี้พร้อมเผชิญกับการทำงาน ณ จุดนี้เหลือเกิน

          ถ้าทุกท่านอ่านมาถึงบรรทัดนี้ ผมขอกำลังใจและโปรดติดตามค่ายเพลงแนว T-POP น้องใหม่ค่ายนี้ด้วย เราพร้อมจะลุยกันแล้วครับ"

พิมรี่พาย กอล์ฟ หลุยส์ เปิดค่ายเพลง

ภาพจาก Instagram ftodah


ภาพจาก Instagram ftodah, highcloudofficial, pimrypie
ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปังไม่หยุด.. พิมรี่พาย จับมือ กอล์ฟ-หลุยส์ ลงทุนเปิดค่ายเพลง ร้องเอง เป็นเจ้าของเอง ! อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:43:22 13,588 อ่าน
TOP