x close

บลอสซั่ม ท้อ 2021 ราตรี จีนี่เจอดราม่า ขออย่าเทียบเวอร์ชั่นเก่า - ปิงปอง มาเมนต์แบบนี้อย่างพีค

         บลอสซั่ม เผยต้องหายไปจากโซเชียล 1 วัน เพื่อฮีลตัวเอง หลังมีดราม่า จีนี่จ๋า 2021 ราตรี ทำคนฟังผิดหวัง วิจารณ์สนั่น วอนอย่าเอาไปเทียบเวอร์ชั่นเก่า ทิ้งท้ายไม่แน่สักวันคุณอาจจะชอบ..

ภาพจาก GMM GRAMMY OFFICIAL

          เรียกว่าเจอดราม่าวิจารณ์สนั่น สำหรับเพลง 2021 ราตรี ซึ่งเป็นการนำเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปตัวแม่ในตำนาน "2002 ราตรี" มาทำใหม่อีกครั้ง ประเดิมด้วย MV เพลง จีนี่ จ๋า ที่หลายคนมองว่าทำออกมาได้ผิดหวัง ไม่สนุก จนต้องย้อนกลับไปนั่งฟังเวอร์ชั่นเก่าเพื่อล้างหูกันเลยทีเดียว
 

          ล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2564) บลอสซั่ม the face ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ถึงดราม่าดังกล่าวว่า "หายไปวันนึงเพื่อฮิลตัวเองจาก Negative vibes หน้า Feed เฟซ ก็คือ มาเฟรนด์ ทั้งน้าน 555 (เวลาอ่านแล้วมันเหนื่อยเหมือนแข่งไตรกีฬาเวอะ 555) เรื่องเพลงตอนฟังครั้งแรกส่วนตัวเรารู้สึกไม่คุ้นเลย แต่เราฟังมากกว่าหนึ่งร้อยรอบ เพราะต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เราเลยรู้สึกเหมือนอยู่กับเพลงนี้มานานมาก Sound มันใหม่มากจริง ๆ เราไม่เสียใจ แต่เข้าใจมากกว่าว่าทำไมคนถึงไม่ชอบ แต่อยากให้มองว่าเป็นการ Celebrates OG มากกว่า
 

          Project 2002 ราตรีคือที่สุด ที่สุดจริง ๆ นั่นคือเมนแรกที่เราตัดสินใจรับโปรเจกต์นี้ ทุกวันนี้ก็คือเปิดสลับกันเวอะ ชั้นชอบ 555 ไม่ได้อยากให้เทียบกับ OG แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ เพราะเราก็เคยเล่น MV ไกลเท่าเดิม ซึ่งเป็นเพลงที่เป็นเพลงนำกลับมาทำใหม่เหมือนกัน อันนั้นก็ถูกเปรียบเทียบกับ OG ก็คือพี่ป้างเหมือนกัน
 

          เอาจริงเราคิดว่า ศิลปินที่นำเพลงกลับมาทำใหม่ทุกเพลงก็คงไม่มีใครคิดเทียบกับ OG หรอก ใด ๆ ก็คือเรามองว่าเพลงนี้เป็นแนวเพลงใหม่ทางเลือกใหม่ มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ ถึงมากกว่าคำว่าไม่ชอบ 555 แต่อยากจะบอกว่าเราเห็นทุก ๆ คนตั้งใจทำงานกันมาก ในทุก ๆ ฝ่ายของโปรเจกต์นี้ เรารู้สึกได้เลยว่าทุกคนพยายามทำมันอย่างดีที่สุด ไม่แน่สักวัน คุณอาจจะกลับมาฟังแล้วรู้สึกชอบ สักนิดก็ยังดี #รัก
 

          ซึ่งภายหลังจากที่สาวบลอสซั่มโพสต์ ปิงปอง ธงชัย หรือ ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ "รัก ป.ล. กูพยายามเเล้ว กูเต้นให้ลงบีทไม่ได้ กูพ้าย กูเหนื่อยยยย"
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บลอสซั่ม ท้อ 2021 ราตรี จีนี่เจอดราม่า ขออย่าเทียบเวอร์ชั่นเก่า - ปิงปอง มาเมนต์แบบนี้อย่างพีค โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:05:55 26,460 อ่าน
TOP