x close

10 ปีที่รอคอย กัน-ริท-โตโน่ ตื่นเต้น เตรียมงาน 10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์

          กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์ และ โตโน่ ภาคิน สามหนุ่มสุดแสบที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม แก๊งอสรพิษ แห่ง เดอะสตาร์ ขอเชิญแฟน ๆ มาร่วมรำลึกถึงมิตรภาพ ความรักและความผูกพัน ใน 10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์
10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์

          สร้างความเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อรู้ว่า แก๊งอสรพิษ แห่งบ้าน เดอะสตาร์ ได้แก่ กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์ และ โตโน่ ภาคิน จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตผสมทอล์กโชว์สุดพิเศษ 10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์ ที่จะพาแฟน ๆ ไปร่วมรำลึกถึงมิตรภาพ ความรักและความผูกพัน ตลอดสิบปีที่ผ่านมาของพวกเขา

          ซึ่งหนุ่ม กัน นภัทร เผยว่า "ตื่นเต้นมากครับ เรารอคอยวันนี้มานานมาก กว่าจะได้คิวทั้ง 3 คนพร้อมกันเนี่ย ผมว่าเป็นเรื่องที่ยากมากครับ พอวันนี้ทุกอย่างลงตัว ภาพเก่า ๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้วลอยเข้ามา เราต่างก็ช่วยกันคิดว่าอยากจะทำอะไรด้วยกัน แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์ที่สุด ณ ตอนนี้ที่เราบอกได้ คือการรวมตัวกันของเราทั้ง 3 คน อันนี้คือสิ่งที่เซอร์ไพรส์มาก ๆ ครับ (ยิ้ม)"

10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์

          ด้านหนุ่ม ริท เรืองฤทธิ์ เสริมว่า "ต้องบอกว่าแค่เริ่มต้นการทำงานในวันที่ถ่ายโปสเตอร์ บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่นแล้วครับ คือไม่ใช่เฉพาะการมาเจอกันของพวกเรา 3 คน แต่เรายังได้เจอกับพี่ ๆ ทีมงานทุกคนที่สร้างเรามาตั้งแต่สมัยเดอะสตาร์ ผมและทุกคนคิดถึงบรรยากาศนี้มาก ๆ ครับ การกลับมาครั้งนี้เหมือนการได้กลับมาบ้าน มาเจอพี่ ๆ น้อง ๆ ที่พวกเราคุ้นเคย และที่สำคัญพวกเราห่างเวทีมานาน ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ๆ ครับ"

          และพี่ใหญ่ โตโน่ ภาคิน อัปเดตถึงความคืบหน้าว่า "ต้องขอบคุณมากเลยครับ ที่ยังรอพวกเราและพร้อมที่จะสนับสนุนอยู่ตลอด ตอนนี้เป็นช่วงที่เรากำลังเตรียมตัวในส่วนของเพลงที่จะใช้ร้อง อยากให้เพลงทุกเพลงมีความหมายกับทุกคน อยากให้มีความสุขไปกับพวกเรา ให้สมกับการรอคอยตลอด 10 ปี ที่มีทั้งคำว่า มิตรภาพ ความรัก ความผูกพัน แล้วพบกันนะครับ"

          10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ และจะเปิดแสดงในวันที่ 5-6 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรราคา 1,000/1,500/2,500/3,000/3,500 และ VIP 4,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ พิเศษ ! สำหรับบัตร VIP 4,500 บาท จะได้ Meet & Greet และถ่ายรูปกับศิลปินตอนท้ายคอนเสิร์ต กำบัตรให้แน่นแล้วมาพบกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง One

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ปีที่รอคอย กัน-ริท-โตโน่ ตื่นเต้น เตรียมงาน 10 ปี อสรพิษ กัน ริท โน่ โชว์ อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:23:08 5,980 อ่าน
TOP