x close

10 หนุ่มสุดฮอต แถลงข่าวคอนเสิร์ต Be My Boyfriends

          10 หนุ่มตัวท็อป ทำเอาแฟน ๆ แทบละลาย ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Be My Boyfriends Concert
Be My Boyfriends Concert

          ทำเอาสาว ๆ ฟินแทบละลายสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว Be My Boyfriends Concert (บี มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตสุดฟินที่รวบรวมเอา 10 หนุ่มตัวท็อปจากหลากหลายสังกัดที่พร้อมใจกันมาระเบิดความมัน ฟิน จิ้น เว่อร์ เพอร์เฟกต์ สมบูรณ์แบบสุด ๆ กับความบันเทิงปิดท้ายปลายปี 2563

          โดยล่าสุดเมื่อค่ำวันก่อน บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้เชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยแฟนคลับของ 10 หนุ่ม มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Be My Boyfriends Concert (บี มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต) ซึ่งจัดที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ คอนเสิร์ตนี้รวม 10 หนุ่มสุดฮอต คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์, ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, กวินท์ ดูวาล, เกรท-สพล อัศวมั่นคง, วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์, เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, ทะเล สงวนดีกุล, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล, กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม พร้อมโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยของ 2 หนุ่ม ริท และ เพิร์ธ

          คชา เป็นตัวแทนเผยว่า "จุดเริ่มต้นเป็นโปรเจกต์พิเศษคือการรวบรวมเอาพวกเราทั้งหมด 10 คน มาจับคู่กัน มีซิงเกิลทั้งหมด 5 เพลงในอัลบั้ม นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรา มันพิเศษมาก ๆ ที่ในวันนี้พวกเราทั้ง 10 คนจะมีคอนเสิร์ต Be My Boyfriends ครับ ผมว่าเครดิตส่วนใหญ่ต้องยกให้แฟน ๆ และผู้ใหญ่ใจดีที่ทำให้มีคอนเสิร์ต ผมเชื่อเลยนะครับว่าทุก ๆ คนมีโชว์ที่อยากจะทำ บางคนขึ้นเวทีครั้งแรก ผมเชื่อว่าเขามีไฟมีไอเดียออกมาแน่ ๆ แน่นอนเราจะมีสเตจเดี่ยว สเตจรวม จะได้เห็นเพลงที่มีในอัลบั้ม Boyfriends และเพลงพิเศษที่พวกเราจะทำโชว์ออกมาให้ดู ขอฝากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมเชื่อได้เลยว่าพวกเราทั้ง 10 คนจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาได้ดี ไปรอชมกัน 19 ธันวาคม นี้ นะครับ"

          เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่รวมเหล่าบอยเฟรนด์ในฝันของยุคนี้ !!! ที่จะมาชวนทุกคนไป จิ้น ฟิน เว่อร์ ใจละลายไปกับพวกเขา เตรียมตัวมาสนุกกันอย่างเต็มอิ่มกับ 10 หนุ่มสุดฮอตกับ Be My Boyfriends Concert ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ช่องทางการจำหน่ายบัตร www.thedndmore.com บัตรราคา 4,900/3,900/3,000/2,000 บาท ราคาบัตร Live Streaming + VOD จำนวน 1 ครั้ง : 990 บาท  (VOD สามารถรับชมได้ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนด 60 วัน) 1 Code สามารถรับชมได้เพียง 1 อุปกรณ์เท่านั้น ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook/Twitter/Instagram : Thedndth

ขอบคุณข้อมูลจาก
Thedndth

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 หนุ่มสุดฮอต แถลงข่าวคอนเสิร์ต Be My Boyfriends โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 18:44:14 3,808 อ่าน
TOP