x close

คั่นกู 2gether Live On Stage ปังสุดขีด กว่า 74 ประเทศแห่ชมสด

           ไบร์ท-วิน นำทีมโชว์จัดเต็ม !!! ในงาน คั่นกู 2gether Live On Stage ทำแฟน ๆ แฮปปี้ฟินเบอร์แรง ครั้งแรกได้ใกล้ชิดแบบสุด ๆ ปังสุดขีด กว่า 74 ประเทศแห่ชมสด
คั่นกู 2gether Live On Stage

          นับเป็นปรากฏการณ์ความฟันแอนด์ฟินแบบไม่มีอะไรมาคั่น สำหรับงาน คั่นกู 2gether Live On Stage ซึ่งจัดโดย GMMTV ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ครั้งแรกที่ทุกคนได้เจอกันแบบใกล้ชิด หลังจากที่ซีรีส์สุดฮอต เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether โด่งดังไปทั่วโลก โดยภายในงานมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 เป็นอย่างดี และมีการรักษาระยะห่างตามนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เรียกว่างานนี้ผู้ชมได้สัมผัสทั้งโมเมนต์ความประทับใจกับการจำลองฉากฟินในดวงใจ พร้อมโชว์สุดพิเศษ จัดเต็มทั้งร้องและเต้น บนเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ

          นำทีมโดยคู่ฮอตสุดปัง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หรือ สารวัตร-ไทน์ ขวัญใจของแฟน ๆ ทั่วโลก พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นมาแรง ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร และ ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ ที่ยกขบวนกันมาเอนเตอร์เทนสร้างความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟน ๆ ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเต็ม โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ณ Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

          โดยครั้งนี้ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสดผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE แพลตฟอร์มออนไลน์ ในรอบวันที่ 18 ตุลาคม 2563 ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกับ VLIVE แพลตฟอร์ม Live Streaming และ Community ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ อีกครั้ง ที่รองรับผู้ชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วย Sub-title ภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับปังสุดขีด มีแฟน ๆ ทั่วโลกกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด กับโชว์ชุดพิเศษที่ผสมผสานเทคโนโลยี AR ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังได้รับการกดหัวใจสูงถึง 675 ล้านดวง และจาก Light Stick แท่งไฟ สูงกว่า 491 ล้าน การันตีถึงความฮอตของซีรีส์ที่ยังคงยืนหนึ่งในใจแฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่งถึงแม้ทุกคนจะอยู่ไกลจากหลายประเทศ แต่สามารถใกล้ชิดและร่วมฟินกับทุกซีนที่ทุกคนชื่นชอบในรูปแบบโชว์พร้อมกันอีกครั้ง

คั่นกู 2gether Live On Stage

          เริ่มต้นออกสตาร์ตความสนุกแบบนันสต็อป ด้วยพาเหรดเพลงฮิต ติดกับ, สิ่งที่ตามหา, แฟน ที่ทีมนักแสดงทั้ง 13 คน ออกมาโชว์สเต็ปออดอ้อนขอคะแนนความคิดถึงจากแฟน ๆ กันยกใหญ่ ก่อนที่ทุกคนจะทักทายและต้อนรับแฟนคลับเข้าสู่งาน คั่นกู 2gether Live On Stage ที่จัดเต็มเพลงเพราะจากซีรีส์ รวมถึงการจำลองฉากสุดประทับใจที่จัดให้ดูกันสด ๆ บนเวที ซึ่งงานนี้ทั้ง ไบร์ท-วิน เริ่มปาโมเมนต์ความฟินด้วยการสวมบทบาทเป็น สารวัตร-ไทน์ พร้อมแนะนำตัวเองในแบบชิค ๆ ทำเอาคนดูอินสุดขีดส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นฮอลล์

          จากนั้นดีกรีความจิ้นก็พุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อคู่รักในซีรีส์ต่างควงคู่ออกมาร้องเพลงหวานที่สื่อถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ประเดิมด้วยคู่ของ กันสมาย-เลิฟ ที่ขอนำเพลง กะทันหัน มาโชว์ความน่ารักกุ๊กกิ๊กบนเวที ต่อด้วยเพลง ดีอย่างไร ที่ กาย-กันต์ เอามาร้องออดอ้อนง้องอนกันไปมา ส่วน ข้าวตัง-เจเจ-ฟิล์ม ก็คว้าไมค์มาโชว์เพลง ยิ้ม ด้วยลีลาน่ารักสดใส ด้านคู่ของ เดรก-แฟรงค์ ไม่ยอมน้อยหน้าโชว์ความกุ๊กกิ๊กด้วยเพลง แค่พี่น้อง ก่อนที่คู่ของ ไมค์-ท็อปแท็ป จะโชว์สกิลดาวเต้น TikTok ในเพลง Tick Tock ปิดท้ายด้วยคู่ของ ไบร์ท-วิน ที่ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน ควงคู่มาร้องเพลง เข้ากันดี เรียกว่าแจกความหวานขั้นสุด

          ก่อนที่จะไปมันกันต่อกับเพลง วัดใจ ที่งานนี้ ไบร์ท-วิน-กาย-กันต์-แฟรงค์-เลิฟ-ฟิล์ม โดนใจแฟนคลับขั้นสุดกดส่งหัวใจมาแบบรัว ๆ จากนั้นขอพักเบรกความมันมาร้องเพลงความหมายดีของวงสครับบ์อย่าง คู่กัน ซึ่งถือเป็นเพลงธีมของเรื่องที่ช่วยเพิ่มความฟันแอนด์ฟินให้แฟน ๆ ยิ่งขึ้นไปอีก

คั่นกู 2gether Live On Stage

          ต่อด้วยการพูดคุยเผยความในใจของทีมนักแสดงถึงซีนประทับใจ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ ไบร์ท-วิน ได้หยิบยกเอาซีนดราม่าที่ทั้งคู่ต้องอยู่ห่างกันออกมาถ่ายทอดผ่านเพลง ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม ต่อกันด้วยช่วงพาเหรดเพลงฮิต ใกล้, ให้เธอ, ขอ, รอยยิ้ม, ฤดูร้อน, ทุกอย่าง, รักนิรันดร์ และ เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ ที่มีการใช้กราฟิก AR เสมือนจริงอย่างเด่นชัดช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมอีกเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นการที่ ไบร์ท-วิน นั่งร้องเพลงคู่กันในสนามฟุตบอล หรือแสงไฟราวส่องแสงระยิบระยับ และดวงดาวทางช้างเผือกที่ส่องประกายสวยงามบนท้องฟ้า จากนั้น วิน ก็ขอโชว์เพลงเดี่ยวสุดฮิต คนนั้นต้องเป็นเธอ ก่อนจะเข้าเพลงที่ทำให้ทุกคนได้มารู้จักกัน คั่นกู จากทีมนักแสดง ไบร์ท-วิน-ไมค์-ท็อปแท็ป-เดรก-แฟรงค์-กาย-กันต์-กันสมาย-เลิฟ-ฟิล์ม

          และไม่ปล่อยให้แฟนคลับได้หยุดพักความฟิน พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์ให้ทุกคนได้อินกันต่อกับช่วงไฮไลต์สำคัญ เมื่อ ไบร์ท-วิน นำทีมขอบคุณแฟน ๆ ด้วยเพลง ยังคู่กัน ซึ่งทั้งคู่ขึ้นไปอยู่บนปิ๊กกีตาร์ขนาดใหญ่ที่ลอยออกไปทักทายแฟนคลับทั้งฮอลล์ พร้อมแจกปิ๊กกีตาร์หักครึ่งให้คนดูอีกด้วย ก่อนที่ ไมค์-ท็อปแท็ป-เดรก-แฟรงค์-กาย-กันต์-กันสมาย-เลิฟ-ฟิล์ม จะเข้ามาสมทบร่วมร้องเพลง เก็บไว้ให้เธอ เพื่อแทนความในใจสื่อถึงแฟนคลับที่ยังสนับสนุนและอยู่เขียงข้างกันเสมอมา

           ต่อด้วยการเผยความรู้สึกพร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันใจที่ได้มาเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์ เพราะเราคู่กัน โดย ไบร์ท-วิน ตัวแทนนักแสดง เผยถึงความรู้สึกว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากครับ ที่ทำให้ทุกวินาทีในวันนี้เกิดเป็นเรื่องราวที่มีค่า และจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป และที่สำคัญถ้าไม่มีทุกคนคอยมอบความรัก สนับสนุนและเป็นแรงใจที่ดีเสมอมา ก็จะไม่มีพวกเรามายืนอยู่ตรงนี้ครับ" ก่อนจะส่งท้ายความประทับใจกับเพลงฮิต คู่กัน เรียกว่าบรรยากาศงานในวันนี้เต็มอิ่มครบทุกรสทุกอารมณ์ ทั้งสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจและซึ้งใจสุด ๆ เลยทีเดียว

          แฟน ๆ สามารถติดตามชมความสนุกของงาน คั่นกู 2gether Live On Stage แบบย้อนหลังได้ทาง Application VLIVE ในบริการของ VLIVE+ สำหรับ iOS 2,400 V Coins สำหรับ Android และ PC ประมาณ 1,425 บาท และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vlive.tv หรือ เฟซบุ๊ก GMM-TV Official และ IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM-TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คั่นกู 2gether Live On Stage ปังสุดขีด กว่า 74 ประเทศแห่ชมสด โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 14:40:33 6,754 อ่าน
TOP