x close

ออฟ-กัน พร้อมปล่อยของใน MV ไม่รักไม่ลง

          ออฟ-กัน จัดเต็ม ! ลุยฝึกร้องเต้น พร้อมปล่อยของใน MV ไม่รักไม่ลง (Too Cute To Handle)
ไม่รักไม่ลง ออฟ-กัน

          พร้อมโชว์ศักยภาพทางด้านการร้องการเต้นให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง สำหรับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ สังกัด จีเอ็มเอ็ม ทีวี กับเพลงใหม่เพลงแรกของทั้งคู่ ไม่รักไม่ลง (Too Cute To Handle) หลังจากที่เคย Cover เพลง ความเงียบดังที่สุด ด้วยกันไปแล้ว กับแนวเพลงสไตล์ป๊อปแดนซ์ มีเมโลดี้ท่อนจำที่ร้องและเต้นตามกันได้ง่าย ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ทุ่มเทฝึกสกิลการร้อง เต้นเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสื้อผ้า Mood & Tone ในการถ่ายทำ MV อีกด้วย โดยได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดี ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ (AFU Narongsak) และ ธานี วงศ์นิวัติขจร (Gop Postcard) นักแต่งเพลงมืออาชีพ นั่งแท่นสร้างสรรค์งานเพลง รวมถึงได้ผู้กำกับคนเก่ง เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์ มาทำ MV ให้ด้วย การันตีความสนุกเต็มร้อยโดนใจแฟน ๆ แบบไม่มีอะไรกั้นอย่างแน่นอน
ไม่รักไม่ลง ออฟ-กัน

          ออฟ-กัน เผยว่า "เวลาที่เราได้ทำงานเพลงก็จะตื่นเต้นทุกครั้งครับ อยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อมอบให้กับแฟน ๆ ทุกคน สำหรับเพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกของเราสองคน ก่อนหน้านี้เคย Cover เพลงของพี่ ๆ วงเก็ทสึโนว่า ก็เป็นแนวป๊อปแดนซ์ ที่เข้ากับสไตล์และคาแรกเตอร์ของเราทั้งคู่ มีท่อนจำที่ติดหูติดปาก รวมไปถึงท่าเต้นไม่ยาก แฟน ๆ สามารถ Cover ตามกันได้ง่าย"

          "ซึ่งเนื้อหาในเพลงเป็นการเล่ามุมมองความรักในแง่มุมบวก จะพูดถึงการแอบปิ๊งใครคนหนึ่ง ใจสั่นใจเต้นแรงเวลาได้เจอหน้า แล้วเราก็ไม่อยากให้เขารู้ตัว แค่แอบชอบแอบมองอยู่ไกล ๆ แบบนี้ก็สุขใจแล้ว"

          "เราตั้งใจทำงานเพลงนี้มาก มีการไปฝึกร้องให้ดูมีฟีลลิ่ง ฝึกเต้นให้ดูแข็งแรง และไลน์การเต้นดูชัดเจนขึ้น การร้องก็จะใช้ฟีลลิ่งเยอะ ซึ่งได้โปรดิวเซอร์ พี่เอฟู ช่วยแนะนำเรื่องการร้องหลาย ๆ อย่างเลย นอกจากนั้นเรายังมีส่วนร่วมในการทำ MV คือการเสนอไอเดียเสื้อผ้าที่ใช้ตอนถ่ายทำ จะออกเป็นแนวสตรีตแฟชั่นดูสนุกสนานเข้ากับ Mood & Tone ของเพลงครับ สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ เราสองคนตั้งใจและเต็มที่กันมาก ๆ ครับ"

          ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่รักไม่ลง (Too Cute To Handle) จากเสียงร้องของ ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ ได้ทาง YouTube : GMMTV RECORDS และโหลด ฟัง แชร์ ได้แล้ววันนี้ Digital Download กด *1232323 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM-TV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออฟ-กัน พร้อมปล่อยของใน MV ไม่รักไม่ลง อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2563 เวลา 13:28:45 10,819 อ่าน
TOP