x close

บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11 เทศกาลความสนุกสุดมัน

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันครั้งใหญ่ งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาลกับ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11
บิ๊กเมาน์เท่น 2020

          ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ ที่มีแต่ความสนุกสุดมัน บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล มักจะเป็นงานที่ทุกคนนึกถึงเป็นที่แรก ๆ ด้วยพื้นที่จัดงานมีขนาดใหญ่ และผู้เข้าชมงานก็เยอะด้วย ศิลปินที่มาขึ้นเวทีก็มีทั้งระดับแถวหน้าไปจนถึงศิลปินหน้าใหม่ที่อยู่ในกระแส จนกลายเป็นเทศกาลดนตรีที่ทุกคนเฝ้ารอคอยทุกปี ในปีนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ปักหมุดเตรียมจัดเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไท Pepsi presents Big Mountain Music Festival 11 (เป๊ปซี่ พรีเซ็นต์ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11) ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

          สำหรับ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์การเที่ยวเฟสติวัลแบบมีความปลอดภัย ยุค New Normal (นิวนอร์มัล) โดยทีมผู้จัดได้เตรียมการป้องกันอย่างดีที่สุดด้วยมาตรการ 5 ส.สำคัญ คือ สะอาด สวมหน้ากาก สงวนระยะ สอดส่อง สื่อสาร เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11 จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีหลากหลายรูปแบบที่ผสมผสานความสนุกสุดมัน และความปลอดภัยได้อย่างลงตัวที่สุด

          ทั้งนี้ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ที่กำลังจะมาถึงถือเป็นครั้งที่ 11 แล้ว ปีนี้มาภายใต้ธีม "งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล" เพราะนี่คือเทศกาลดนตรีของคนอดไปทุกเทศกาลมารวมตัวกัน เพราะได้เหมารวมทุกงานที่งด อด เลื่อน มาไว้ที่งานนี้งานเดียวแบบจัดหนัก ! จัดเต็ม ! กว่าที่เคย เต็มอิ่มตลอด 2 วัน 2 คืน ยิ่งไปกว่านั้นยังได้เตรียมโชว์ดี โชว์เด็ด รวมทุกเทศกาล ทั้งขบวนแห่มังกร รถแห่ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซนอาหาร โซนตลาด ที่ให้ได้ช้อปได้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย โดยเฉพาะโซนไข่เจียวซิตี้ ที่ใครมา บิ๊กเมาน์เท่น ก็ต้องมากินสารพัดเมนูไข่เจียวแสนอร่อยที่งานนี้ รวมทั้งมากมายไปด้วยลานจอดรถ ห้องน้ำ พื้นที่กางเต็นท์ ที่ได้จัดเตรียมไว้อย่างเพียงพอ

          โดยความสนุกของเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในครั้งนี้ที่ถือว่าเป็นไฮไลต์สุดปัง และเหนือกว่างานอื่น ๆ นั่นคือไลน์อัพศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป๊อป ร็อก ฮิปฮอป แดนซ์ อินดี้ ลูกทุ่ง ที่จะมาสร้างประสบการณ์ความสนุก และความบันเทิงบน 8 เวทีหลัก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเบอร์ใหญ่ นำทีมโดย โปเตโต้, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, แคลช, ปาล์มมี่, สล็อตแมชชีน, ค็อกเทล, เคลียร์, เป๊ก ผลิตโชค, เดอะทอยส์, บิ๊กแอส, เก็ทสึโนวา, โพลีแคท, ฟักกลิ้งฮีโร่, โลโมโซนิก, ไททศมิตร, ยัวร์บอยทีเจ, พาราด็อกซ์, อิ้งค์ วรันธร, ลาบานูน, แสตมป์, นนท์ ธนนท์, อะตอม, รัชโย, กันกัน, มีน, หนุ่ม กะลา, สครับบ์, มียู, ป๊อบ ปองกูล, วิโอเลต วอเทียร์, ไปส่งกู บขส.ดู๊, วาฬแอนด์ดอล์ฟ, โอ๊ต ปราโมทย์, ฟลัวร์, ซีล, มายเซ็ท, เขียนไขและวานิช, เดอะเยอร์ส, น้อย พรู, แอนนาลีนน์, สวีตมัลเล็ต, เรโทรสเปกต์, บอมบ์ แอท แทร็ค, เซฟแพลนเน็ต, ซิลลี่ ฟูลส์ & แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์, ลิปตา, ศรีราชา ร็อคเกอร์, ยังโอม x ฟิกส์ x กวินท์ ดี x ดีเจ.นัท x ยังกู x ไดมอนด์ x วันมิวล์ x ยังบอง, ดีเจ ที-ดับเบิลอี, เดอะ พาร์กินสัน, มิลลิ, ไมยราพ, อัตตา, เนม เมืองทอง, แบล็คชีป, เบน บิซซี่, เลซี่ร็อคซี่, โซลิจูดอิสบลิส, เอชทรีเอฟ, วาเลนติน่า พลอย, ส้ม มารี, รูฟท็อป, เย็นเต็ด, เดปป์, สตูนดิโอ, โคตรยิ้ม, ซี, คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส, จุลโหฬาร รวมทั้งศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ อย่าง คริส พีรวัส x ไบร์ท วชิรวิชญ์ x วิน เมธวิน x ณนนท์, เจเลอร์ x พาริส x แพรวา, โบกี้ไลอ้อน, ทิลลี่เบิร์ดส์, ทรีแมนดาว และยังตอกย้ำความสนุกด้วยศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ซุปเปอร์วาเลนไทน์, เต้ย อภิวัฒน์ และอีกเพียบกว่า 200 ศิลปิน ดูจากรายชื่อศิลปินทั้งหมดแล้ว รับรองว่าแต่ละเวทีทุกคนจะต้องได้รับความสุข ความสนุกสุดมันอย่างแน่นอน

บิ๊กเมาน์เท่น 2020

          ปีนี้ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11 จะชวนทุกคนมาสนุกแบบงานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล ด้วยการดีไซน์เวทีสร้างสรรค์เป็นเทศกาลรื่นเริงต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับประสบการณ์ของงานเฟสติวัล ระดับประเทศอย่างแท้จริง โดยภายในงานปีนี้ จะมีทั้งหมด 8 เวที กับ 5 เทศกาล คือ

  • PEPSI HIPHOP X DANCING STAGE (เวทีเป๊ปซี่ ฮิปฮอป x แดนซิ่งสเตจ) เวทีของการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส โดยได้ดีไซน์เวทีเป็นต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์สูงเท่ากับตึก 10 ชั้น เมื่อเสียงสัญญาณพลุดังกึกก้อง เวทีนี้จะเปลี่ยนร่างเป็นเวที EDM (อีดีเอ็ม) วิบวับ ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ
  • COW STAGE (เวทีวัว) เวทีที่ได้ออกแบบเป็นเทศกาลวาเลนไทน์ ในบรรยากาศสุดสดใสที่ทั้งเวทีอบอวลไปด้วยสีชมพูที่จะทำให้ทุกโมเมนต์ของผู้เข้าร่วมงานประทับใจไปกับเพลงรักสุดฮิตแบบครบรส ผสมผสานด้วยงานสเตจดีไซน์ล้ำ ๆ ที่รวมเอาความคลาสสิกกับความโมเดิร์นสไตล์ดิจิทัล แบบ 16-bit เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว
  • BLACK STAGE (เวทีแบล็ก) เวทีของเทศกาลฮาโลวีนแบบชาวร็อก ในบรรยากาศโกดังเก่าถูกทิ้งร้าง บวกกับความดิบ ๆ ของโครงสร้างเหล็กผุพัง ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความหลอน และความมันของการแสดงสดของขุนพลร็อกชื่อดัง
  • RUM-WONG BAR (เวทีรำวง) บาย โจอี้บอย เจ้าเก่า เจ้าเดิม การันตีความมัน ความเกรียน เวทีที่ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลลอยกระทง โดยได้ดีไซน์ก็อตซิล่าสัญลักษณ์ประจำเวทีนี้กลายร่างเป็นนางนพมาศยืนตระหง่านบนกระทงยักษ์
  • CHIC STAGE (เวทีไก่) และ EGG STAGE (เวทีไข่) 2 เวทีที่โดนใจสายอินดี้ ปีนี้ได้ยกเทศกาล Full Moon (ฟูลมูน) มาไว้ที่เขาใหญ่ ในบรรยากาศเก๋ ๆ ใต้แสงจันทร์ เพิ่มเติมสีสันด้วยแสงไฟนีออนหลากสีที่เนรมิตพื้นที่ของเวทีนี้ให้กลายเป็นป่าเรืองแสง นอกจากนั้นยังมีบริการเพนต์หน้าด้วยสีเรืองแสงเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก และได้ถ่ายรูปไนท์ชอตกันอีกด้วย
  • FERRIS WHEEL STAGE (เวทีชิงช้าสวรรค์) เวทีที่ใหญ่ที่สุดของ บิ๊ก เมาน์เท่น กลับมาปีนี้ ธรรมดาได้ไง พบกับวงล้อชิงช้าสวรรค์ 7 วง ที่รวบรวมทุกเทศกาลของความสนุกไว้ที่เวทีนี้เวทีเดียว
  • STAGE QUARANTINE (สเตจควอเรนทีน) ผับในสไตล์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ที่ได้กลุ่มปาร์ตี้ตัวแม่อย่าง แทรชเชอร์ จะมาเปิดเพลงแดนซ์สุดฮิตนานาชาติ รับรองว่าทุกเพลงมันกระชากใจ เร้าใจขาแดนซ์ มาที่เดียวรับรองได้ทั้งความมัน ทั้งมิตรภาพดี ๆ กลับไปด้วยแน่นอน
บิ๊กเมาน์เท่น 2020

บิ๊กเมาน์เท่น 2020

          อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ บัตร VIP (วีไอพี) ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และสิทธิพิเศษมากมายตลอด 2 วัน 2 คืน ประกอบด้วย (1) VIP Fast Lane (วีไอพีฟาสต์เลน) เข้างานรวดเร็วไม่ต้องต่อแถวยาวให้วุ่นวาย (2) VIP Toilet (วีไอพีทอยเล็ตต์) ห้องน้ำส่วนตัวทั่วบริเณงาน พร้อมแอร์เย็นฉ่ำ (3) VIP Free Charging (วีไอพีฟรีชาร์จจิ้ง) ชาร์จแบตที่โซนชาร์จแบตฯ ได้ฟรี ไม่มีจำกัด ตลอดทั้งสองวัน (4) VIP Deck (วีไอพีเด็ค) โซนรับชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ 4 เวทีใหญ่ ประกอบด้วย เวทีชิงช้าสวรรค์, เวทีวัว, เวทีแบล็ก และ เวทีเป๊ปซี่ ฮิปฮอป x แดนซิ่งสเตจ (5) VIP Lounge (วีไอพีเลาจน์) โซนบริการเหนือระดับกับจุดพักผ่อนสุดพิเศษที่แสนสะดวกสบายเฉพาะผู้ถือบัตรวีไอพีเท่านั้น

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงกับงานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล ที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Pepsi presents Big Mountain Music Festival 11 (เป๊ปซี่ พรีเซ็นต์ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11) โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 วันเดียวเท่านั้น ราคาเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และบัตร VIP Early Cow ราคาเพียง 3,000 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท) ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com และ www.gmmlive.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : BigMountainMusicFestival และ www.bigmountainmusicfestival.com #BMMF11 #PEPSI #งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 11 เทศกาลความสนุกสุดมัน อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2563 เวลา 23:14:41 17,778 อ่าน
TOP