x close

กัปตัน ชลธร ปล่อยซิงเกิล คุยไปก่อน สุดปลื้ม ต่อ ธนภพ มาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวี

          นาดาว มิวสิก ปล่อยซิงเกิล คุยไปก่อน CAPTAIN หรือ กัปตัน ชลธร ได้ ต่อ ธนภพ ร่วมเซอร์ไพรส์ในเอ็มวี
กัปตัน ชลธร คุยไปก่อน

          หลังจากปล่อยผลงานซิงเกิลเพลง คุยไปก่อน ของ CAPTAIN (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) ออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ล่าสุดค่าย นาดาว มิวสิก ไม่รอช้า ปล่อยมิวสิกวิดีโอมาเอาใจแฟน ๆ ผลงานการกำกับโดย 2 ผู้กำกับคู่แฝด แวววรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ ที่แท็กทีมกันมาถ่ายทอดเรื่องราวที่อบอุ่นละมุนหัวใจ ในเพลงที่มีกลิ่นอายในยุค 90’s และบอกเล่าตัวตนของ กัปตัน ในอีกแง่มุม โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้น เริ่มคุยกันแบบไม่รีบร้อน เป็นการคุยกันไปก่อนแบบค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป

          โดยเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์แบบน่ารัก ๆ ระหว่าง กัปตัน และแมวแถวบ้าน (แสดงโดยน้องฮิปโป) ที่มักวนเวียนมาหาที่บ้านเป็นประจำ ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำเพลิดเพลินสุด ๆ เพราะทั้งฉากบนเตียงนอนหรือที่โซฟาห้องรับแขก ก็จะมีเจ้าแมวเหมียวมาเข้าฉากคอยสร้างสีสัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่บุกมาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวีนี้ นอกจากจะถูกใจสาว ๆ ยังถูกใจเหล่าบรรดาทาสแมวอีกด้วย

กัปตัน ชลธร คุยไปก่อน

          กัปตัน ชลธร กล่าวว่า "สำหรับเอ็มวีเพลงคุยไปก่อน บรรยากาศการถ่ายทำอบอุ่นมากครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้เข้าฉากกับน้องแมว ส่วนตัวไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นกับแมวใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวอย่างนี้มาก่อนเลยครับ ปกติจะเจอกับแมวอยู่ตามข้างทาง เราแค่ชอบเปิดกระจกรถแล้วร้องเมี๊ยวใส่ วันนี้มีโอกาสได้เล่นกับแมวเป็นครั้งแรก แรก ๆ ยังไม่ค่อยคุ้นมือ เพราะไม่รู้ต้องจับตรงไหน อย่างไร หลัง ๆ ก็ค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน จนเริ่มรู้วิธีการเข้าหา โชคดีที่น้องฮิปโป แมวที่มาเข้าฉากวันนี้ ค่อนข้างเชื่องมาก ตอนถ่ายทำก็เลยง่ายครับ"

          "พอเล่นเอ็มวีอยู่คนเดียวก็กลัวจะเหงา เลยชวนพี่ชายสุดที่รัก พี่ต่อ ธนภพ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์ในเอ็มวีเพลงนี้ด้วยครับ โดยเป็นเรื่องราวที่ผมพยายามชวนคุย ชวนเล่นกับแมวตัวหนึ่งอยู่ตั้งนาน แต่เจ้าเหมียวกลับไม่สนใจสักนิด ดันวิ่งไปหาพี่ต่อหนุ่มข้างบ้าน แถมยังยอมให้เขาอุ้ม ยอมให้เขาเล่นด้วยซะงั้น ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไร เจ้าแมวตัวนี้สื่อถึงอะไรในเพลงนี้ และสุดท้ายมันจะยอมกลับมาหาผมไหม มาชมมิวสิกวิดีโอเพลง คุยไปก่อน ได้ทาง YouTube : Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทางต่าง ๆ ครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก
นาดาว มิวสิก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัปตัน ชลธร ปล่อยซิงเกิล คุยไปก่อน สุดปลื้ม ต่อ ธนภพ มาเซอร์ไพรส์ในเอ็มวี โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 17:27:26 6,159 อ่าน
TOP