x close

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ 100

          SuperM คัมแบ็กอีกครั้งกับโปรเจกต์ Super One ส่งซิงเกิลใหม่ 100 ที่สมาชิก Mark มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนอง
SuperM

          SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ทีมที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดของศิลปินทั้ง 7 คนอย่าง Taemin วง SHINee, Baekhyun และ Kai วง EXO, Taeyong และ Mark จาก NCT 127 รวมถึง Lucas และ Ten จาก WayV กลับมาโชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อยในซิงเกิลใหม่ล่าสุด 100 (ฮันเดรด)

          โดย SuperM เดบิวต์ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก SuperM เมื่อเดือนตุลาคม 2562 พร้อมสร้างสถิติเป็นวงแรกของเอเชียที่อัลบั้มเดบิวต์สามารถครองอันดับ 1 บน Billboard 200 ได้ รวมถึงกวาดอันดับ 1 จากชาร์ต ARTIST 100, Top Album Sales, Digital Albums, World Albums, Top Current Albums, Internet Albums และ World Digital Song Sales รวมทั้งสิ้น 8 ชาร์ต

          ล่าสุดปี 2563 SuperM กลับมาอีกครั้งในรอบ 11 เดือน กับโปรเจกต์ Super One (ซูเปอร์ วัน) ที่ประกอบไปด้วยเพลงต่าง ๆ อันมีใจความว่า "พวกเรามาเอาชนะความยากลำบากไปด้วยกัน ด้วยพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว" เริ่มจากซิงเกิลแรก 100 ที่ปล่อยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ต่อด้วยซิงเกิลที่สอง Tiger Inside ที่จะปล่อยในวันที่ 1 กันยายน 2563 และอัลบั้มเต็มชุดแรก Super One ในวันที่ 25 กันยายน 2563 ตามลำดับ โดยนับเป็นโปรเจกต์ที่จะถ่ายทอดตัวตนของ SuperM ผ่านดนตรี และการแสดงที่ทรงพลังตามแบบฉบับของพวกเขาเพียงเท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้เห็นถึงพลังแห่งความมุ่งมั่น เต็มไปด้วยความหวัง และข้อความที่สื่อออกมาอย่างมีความหมาย

SuperM

          สำหรับซิงเกิลใหม่ 100 (ฮันเดรด) นั้น เป็นเพลงแนวเบรกบีตอันร้อนแรง ที่มีองค์ประกอบแบบดั๊บสเต็ป พร้อมจังหวะทรงพลัง และโดดเด่นตรงไลน์เบสที่แสดงให้เห็นถึงความรวดเร็ว เนื้อร้องเกี่ยวกับการที่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ และมาใช้พลังแบบจัดเต็ม เพื่อบินขึ้นไปให้สูงที่สุด โดยสมาชิก MARK (มาร์ค) ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนอง ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้จะได้รับชมภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของสมาชิกทั้ง 7 คน และการแสดงที่อัดแน่นไปด้วยพลัง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศของเพลงได้เป็นอย่างดี

          นอกจากนี้ SuperM มีตารางขึ้นโชว์เวทีการแสดงเพลงใหม่ 100 บนรายการโทรทัศน์ครั้งแรก ในรายการข่าวเช้าของสหรัฐอเมริกา อย่าง Good Morning America ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ไม่เพียงเท่านี้ แฟน ๆ สามารถรับชมเวทีการแสดงเพลง 100 หลากหลายแบบได้ใน SuperM The Stage ทางช่อง SuperM บน YouTube และช่อง SMTOWN บน Naver TV เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก
sm true

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ 100 โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 18:09:25 5,859 อ่าน
TOP