x close

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทุ่มสุดตัวแม้เส้นเสียงอักเสบ ขอลองประสบการณ์ใหม่ฐานะนักร้อง

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกบคู่กับสาวไซซ์มินิเสียงใส ส้ม มารี ส่งเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต เพลงพิเศษจากโปรเจกต์ Secre7 Room
เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต เวียร์ ศุกลวัฒน์ x ส้ม มารี

          แม้ว่าเรื่องสุขภาพจะไม่เต็มร้อย แต่ความพยายามนั้นเกินล้าน สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเท่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ถึงแม้จะมีอาการเส้นเสียงอักเสบ แต่ก็ขอลุยงานเพลงแบบเต็มขั้นฐานะนักร้องครั้งแรกในชีวิต ประกบคู่กับสาวไซซ์มินิเสียงใส ส้ม มารี ผ่านโปรเจกต์พิเศษแห่งปี Secre7 Room ที่ 2 เอนเตอร์เทนเมนต์ยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ ช่อง 7HD ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซให้กับวงการบันเทิง ที่ล่าสุดได้ปล่อยเอ็มวีให้ชมกันแล้ว กระแสแรงสมกับความทุ่มเทของหนุ่มเวียร์ จนยอดวิวพุ่งทะลุล้านภายใน 1 วัน

          ครั้งหนึ่งในชีวิต ซิงเกิลลำดับที่ 3 จาก Secre7 Room ที่ถ่ายทอดออกมาในสไตล์ป๊อป-ร็อก กับจิตวิญญาณอิสระที่ตีโจทย์มาจากเรื่องราวชีวิตจริงของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เคยรู้สึกดี รู้สึกเสียใจ กับอะไรสักอย่าง แล้ววันหนึ่งเราได้หวนกลับไปคิดถึงมันอีกครั้ง ก็จะยังคงหลงเหลือความทรงจําดี ๆ  ว่า… "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ" มุมมองเปลี่ยนผ่านของหนุ่มฟรีสปริตที่มองโลกอย่างที่เป็นไป ผสมผสานความเข้ากับสาวเสียงชวนหลงใหลส้ม มารี ที่โคจรมาพบกันจนเกิดเป็นความกลมกล่อมน่าฟังอย่างคาดไม่ถึง

เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต เวียร์ ศุกลวัฒน์ x ส้ม มารี

          โดยเพลงนี้ได้เอ็กซ์เซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์มากฝีมือ โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) มาช่วยขยี้ และขยายความรู้สึก ออกมาเป็นบทเพลงจากตัวตนที่แท้จริงของทั้ง 2 ศิลปินได้อย่างชัดเจน ซึ่งนอกจากความพิเศษของเพลงนี้จะเป็นความลับของพระเอกหนุ่มตัวท็อปแล้ว หนุ่มเวียร์ยังเล่าถึงการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับสาว ส้ม มารี รวมถึงความตื่นเต้นที่ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำงานในครั้งนี้ว่า…

         "โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์ที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับผมครับ เพราะเราไม่ได้ร้องเพลงเป็นอาชีพหลัก ก็แอบมีกังวล และ ตื่นเต้นบ้างว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี (ยิ้ม) แต่ผมก็พยายามทำมันออกมาให้เต็มที่ ซึ่งกว่าที่จะออกมาเป็นเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต ก็ได้มีการพูดคุยกับคุณโอมที่มาช่วยดูแลโปรเจกต์นี้ ก็เล่าเรื่องต่าง ๆ ของเราให้เขาฟัง คุณโอมก็เห็นความน่าสนใจเลยดึงความลับนี้ของผมออกมาทำเป็นเพลงนี้ที่ทุกคนได้ฟังครับ ส่วนการร่วมงานกับน้องส้ม (หัวเราะ) น้องเขาน่ารักดีครับ ผมชื่นชอบสไตล์ และติดตามผลงานของน้องเขามาตลอด ก็เลยคุยกับทีมงานว่าอยากร้องเพลงกับน้องเขา ผมคิดว่าด้วยความสดใสที่น้องเขามีบวกกับเพลงของเรามีความหม่นนิด ๆ ก็จะมีสีสันได้อย่างลงตัวยังไงก็ขอฝากเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต รวมถึงอีก 4 เพลงในโปรเจกต์ Secre7 Room นี้ด้วยนะครับ เชื่อว่าทุกเพลงคือความลับที่คุณจะไม่เคยรู้ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน"

ข้อมูลจาก
GMM Grammy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทุ่มสุดตัวแม้เส้นเสียงอักเสบ ขอลองประสบการณ์ใหม่ฐานะนักร้อง โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2563 เวลา 16:54:31 10,123 อ่าน
TOP