x close

กัน นภัทร ส่งเพลง รักไม่มีวันตาย ประกอบละคร เล่ห์บรรพกาล คุณภาพล้นแก้ว

          นุ่มละมุน คงเสน่ห์เฉพาะตัว กัน นภัทร สู่เพลงประกอบละคร เล่ห์บรรพกาล กับเพลง รักไม่มีวันตาย คุณภาพล้นแก้ว
กัน นภัทร

          อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งผลงานเพลง และผลงานละคร เล่ห์บรรพกาล ที่คราวนี้คว้าหนุ่มไทยเสียงเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในบทเพลง รักไม่มีวันตาย จากค่าย Chandelier Music โดยได้ผู้แต่งเพลงมากประสบการณ์อย่าง พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ มาร่วมสร้างผลงานเพลง ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างถูกอกถูกใจผู้ฟัง หนำซ้ำยังเกิดกระแสว่าหนุ่มกัน กลายเป็นนักร้องประจำตัวของสาว แต้ว ณฐพร ไปเสียแล้ว เพราะยังมีเพลงสุดฮิตอย่าง เพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (คุณชายรัชชานนท์), เพลง หัวใจรอคำว่ารัก จากละครเรื่อง รากนครา และล่าสุดกลับมาอีกครั้งกับเพลง รักไม่มีวันตาย เพลงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และอธิบายเรื่องราวความรักสามภพสามชาติได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้รับฟังกันแล้ว

          โดยหนุ่มกัน นภัทร ได้ออกมาเปิดใจในการทำงานครั้งนี้ว่า "ดีใจมากครับ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รับโอกาสจากทางผู้จัดช่อง 3 และทางพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เขาก็แจ้งเรามาว่ามีเพลงให้ร้อง ผมคิดว่าพี่หนึ่งคงเลือกเพลงที่เหมาะกับเรา และละครที่เหมาะกับเราด้วย ละครเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า พี่แต้ว ณฐพร เล่นกับ เจมส์ จิรายุ คิดว่าน่าจะเป็นละครฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง พอได้ฟังเพลงก็ชอบเลย ผมว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ติดหูมาก ๆ ผมว่าเป็นเพลงที่มีเสน่ห์มาก ๆ รวมถึงเครื่องดนตรี ที่ทำให้อารมณ์เพลงมันเข้ากับเนื้อหาของเพลง ยังไงก็ขอฝากเพลงประกอบละครเรื่อง เล่ห์บรรพกาล ด้วยครับ และฝากติตดามละครเรื่องนี้ด้วยกันนะครับ ผมร้องเพลงประกอบละครพี่แต้วมา 3 เพลงแล้ว เรียกว่าเป็นนักร้องประจำตัวพี่แต้วเลย (หัวเราะ)"

          ฟังท่อนฮุคแค่ครั้งเดียว ยังติดหูฮัมเพลงได้ทั้งวัน ไปกับเพลง รักไม่มีวันตาย เพลงประกอบละครที่จะพาแฟน ๆ ไปสัมผัสเรื่องราวความรักระหว่างภพชาติ และการระลึกชาติหาความจริง ไม่อยากให้กะพริบตาสักฉากเดียว เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ! พบกับละคร เล่ห์บรรพกาล ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 หรือ 3 HD กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

ข้อมูลจาก
ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัน นภัทร ส่งเพลง รักไม่มีวันตาย ประกอบละคร เล่ห์บรรพกาล คุณภาพล้นแก้ว โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2563 เวลา 17:37:45 14,568 อ่าน
TOP