x close

อ๊อฟ ทิ้งทวน Magic Night Concert ร้องเจ็บ เต้นสุด ฟาดจุกทุกอารมณ์

          Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คอนเสิร์ตเดี่ยวที่อาจเป็นครั้งสุดท้ายของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์
Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

          ผ่านไปแล้วกับอีกครั้งของความประทับใจขั้นสุด กับ Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เนรมิตความมหัศจรรย์ขึ้นโดย CHANGE SHOWBIZ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 แน่นอนว่าอ๊อฟไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ทุ่มสุดตัว ขนความฟินมาเสิร์ฟแบบจุก ๆ เกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม ฟินจัดหนักกับกองทัพแขกรับเชิญตัวจี๊ด ที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่ต้องพักเส้นเสียง พร้อมความฮาจนกรามแทบค้าง ซึ่งแต่ละคนฟาดยับ จัดหนักทั้งร้อง เต้น เล่น โชว์ แบบไม่มีใครยอมใคร

          เปิดเวทีคนแรกกับ มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) สาวน้อยมากความสามารถจากการประกวด Produce 101 ประเทศจีน ที่ตามฝันตัวเองจนประสบความสำเร็จได้ ซึ่งพาร์ตนี้อ๊อฟได้เชิญ ชามุก-สุชานันท์ มหาพรหมวัน และ ส้มโอ-วิภาพร สกุลเทียนทอง ผู้ชนะน้องใหม่จากการประกวดที่ตนเองได้มีโอกาสเข้าไปเป็นกรรมการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ เพราะคิดเสมอว่าตนเองก็มีจุดเริ่มต้นการตามหาฝันมาจากการประกวด แต่เป็นเพราะมีคนให้โอกาส จึงมีทุกวันนี้ได้ วันนี้อ๊อฟจึงขอให้โอกาสนี้กลับไปสู่คนอื่นบ้าง

          ก่อนที่ทั้งพารากอน ฮอลล์ จะกรี๊ดต้อนรับ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่เคลียร์คิวเพื่อมาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีนี้จนได้ และฝากโชว์คู่ชวนฝันในเพลง ภาวนา ต่อเนื่องด้วยความฮาน้ำตาเล็ดจนกรามแทบค้าง กับ บร๊ะเจ้า แห่งความเกรียน โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ) ที่เล่นใหญ่เปิดตัวมาในคราบของนักมายากล พร้อมจัดเต็มทั้งลีลาการร้อง และลีลาสเต็ปแดนซ์ กับเพลง มาทำไม และเพลง เลี้ยงส่ง ในเมื่องานนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว เจ้าของคอนเสิร์ตเลยขอสนองนี้ดตัวเองอย่างเต็มที่กับแขกรับเชิญในดวงใจ URBOYTJ (ยัวร์บอยทีเจ) ที่อ๊อฟเผยหมดเปลือกว่า คนนี้แหละผู้ชายในฝัน !! ซึ่งทั้งคู่ได้หยิบเอาเพลง เปล่าเจ้าชู้ ที่ทีเจได้แต่งให้อ๊อฟเป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้โดยเฉพาะมาหยอกเอินกันในโชว์ จนหนุ่มทีเจเขินม้วนไปไม่เป็นเลยทีเดียว และนาทีเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างบ้าคลั่งอีกครั้งอย่างสมการรอคอยกับพระเอกสุดฮอตแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ เจมส์ มาร์ ที่หลุดจากหน้าจอมาขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง แฟน คู่อ๊อฟ กับซีนเปิดตัวบนเตียง !! เรียกได้ว่าทั้งคิวต์ทั้งสยิวไปตาม ๆ กันเลยจ้า เห็นทีซีนนี้ฟินสุดคงจะหนีไม่พ้นเจ้าของเวที !! ก่อนฉายเดี่ยวโชว์ความสามารถในเพลง ที่สูง อีกด้วย

Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

          ถึงคิวเปิดตัวแก๊งสาว ๆ แขกรับเชิญที่ทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บแบบกินกันไม่ลง ไม่ว่าจะเป็น 2 ตัวแม่ อย่าง แม่ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และ แม่ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด พร้อมตัวลูกสุดจี๊ด อย่าง ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล ที่ออกมาลับฝีปากพร้อมฝากเสียงร้องทรงพลัง ทำเอาแฟน ๆ ทั้งร้องทั้งฮากันจนต้องปาดเหงื่อ และขาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับคอนเสิร์ตของนักร้องเสียงดีอันดับต้น ๆ ของประเทศอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ นั่นก็คือเมดเล่ย์เพลงเพราะสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, เจ็บแต่จบ, คำถามที่ต้องตอบ, จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ, ฝุ่นละออง, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, ปลายทางที่ว่างเปล่า, อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ที่ทำเอาคนดูอินกันสุด ๆ ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ และแน่นอนว่าฉายาจ้างร้อยเล่นล้านของศิลปินคนนี้ก็ต้องฟาดให้เรียบกับเมดเล่ย์เพลงแดนซ์สุดมัน อย่าง เกรงใจ, ตะลึง, รักอยู่หนใด, อย่าทำ อย่าทำ, น่ารัก น่า Love, เช้าไม่กลัว, น้องนอนไม่หลับ และเพลงฮิตติดกระแส มะล่องก่องแก่ง ที่ทำเอาคนดูลุกขึ้นเต้นไปกับโชว์สุดแซ่บพร้อมอินเนอร์เต็มเกินล้านกันจนไฟแทบลุก !!

          และอย่างที่ทราบกันดีว่า กว่าจะถึงคอนเสิร์ตในวันนี้ได้ ชีวิตของอ๊อฟต้องผ่านมรสุมมาอย่างมากมาย และมรสุมลูกใหญ่ที่สุดในชีวิตของอ๊อฟคงจะหนีไม่พ้นการจากไปของคุณแม่ ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของอ๊อฟ ซึ่งอ๊อฟขอถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อแม่ทั้งหมดผ่านเพลง ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ พร้อมน้ำตาที่พรั่งพรูลงมาอย่างไม่ขาดสาย เหมือนกับว่าต้องการส่งความรัก และความคิดถึงทั้งหมดผ่านเพลงนี้ให้ไปถึงแม่ที่อยู่บนสวรรค์ แต่แม้จะเศร้า จะเจ็บปวดแค่ไหน อ๊อฟก็ยังถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะและกินใจแบบสุด ๆ ทำให้แฟน ๆ ทุกคนในฮอลล์ต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมส่งกำลังใจขึ้นไปให้อ๊อฟอย่างเต็มเปี่ยม เรียกได้ว่าเป็นซีนที่ทั้งเศร้าและตื้นตัน แต่ก็เต็มไปด้วยความประทับใจแบบเกินบรรยาย

          สำหรับ Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการทิ้งทวนที่สุดทุกอารมณ์ เป็นคอนเสิร์ตที่เผยให้เห็นความมหัศจรรย์ของผู้ชายรอบด้านอย่างแท้จริง ที่จะกลายเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่จะอยู่ในใจของแฟน ๆ และของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ตลอดไปอย่างแน่นอน และนอกจากจะอิ่มใจกับความสุขที่ได้รับจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทุก ๆ คนยังได้อิ่มบุญไปกับการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรไปมอบให้กับ สมาคมสะมาริตันส์ สมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายอีกด้วย สามารถติดตามภาพบรรยากาศความประทับใจและข่าวสารอัปเดตต่าง ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก CHANGE SHOWBIZ และ Instagram @CHANGESHOWBIZ

ข้อมูลจาก
CHANGE SHOWBIZ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อ๊อฟ ทิ้งทวน Magic Night Concert ร้องเจ็บ เต้นสุด ฟาดจุกทุกอารมณ์ โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:58:24 3,734 อ่าน
TOP