x close

จีนี่ เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น ระเบิดความมันสุดยิ่งใหญ่ กระหึ่มเขาค้อ

          Genie Fest 2020 ตอน Rock Mountain เทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาว โปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทยโชว์เต็มรูปแบบ
Genie Fest 2020 Rock Mountain

          นี่คือเทศกาลดนตรีที่เป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การันตีด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจาก g16 (จี16) และ g19 (จี19) สู่ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส์) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ Chang Music Connection presents เทศกาลดนตรี Genie Fest 2020 ตอน Rock Mountain (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ เทศกาลดนตรี จีนี่ เฟส 2020 : ร็อกเมาน์เท่น) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สถานที่จัดงานที่เป็นอัฒจันทร์ธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา ท่ามกลางอากาศหนาวที่เย็นเอาเรื่องของ Jolly Land (จอลลี่ แลนด์) อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งครั้งนี้ได้ยกทัพ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทย ทั้ง ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, บิ๊กแอส, บอดี้สแลม, ค็อกเทล, เคลียร์, ลาบานูน, หนุ่ม กะลา, ปาล์มมี่, พาราด็อกซ์ และ โปเตโต้ ที่มาพร้อมโชว์เต็มรูปแบบกว่า 11 ชั่วโมง ชนิดที่ขาร็อกกว่า 2 หมื่นคนทั้งร้อง ทั้งกระโดด เรียกว่าเป็นค่ำคืนที่สนุกครบทุกรส สุดมันปะทะความหนาวกันทีเดียว

          สำหรับครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาว Genie Fest 2020 ตอน Rock Mountain (จีนี่ เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น) สิ่งหนึ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คงจะเป็นโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง ที่ถูกดีไซน์ให้เป็นปราสาทขนาดยักษ์ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา และอีกสิ่งที่น่าประทับใจก็คือการนำวงโยธวาทิตขึ้นมาแสดงก่อนเข้าโชว์เพื่อสร้างบรรยากาศของงานให้มีสีสันมากขึ้น หลังจากนั้นก็ถึงเวลาของ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทยทยอยกันขึ้นมาสร้างความมัน ซึ่งแต่ละศิลปินได้เตรียมพร้อมเต็มที่เพื่อให้โชว์ในค่ำคืนนั้นออกมาดีที่สุด บวกกับการใส่สคริปต์พิเศษสอดแทรกเข้าไปในโชว์ได้อย่างลงตัว เช่น วิดีโอ Next genie (เน็กซ์ จีนี่) ของศิลปิน โลโมโซนิก ของการย้ายมาร่วมงานกับค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส์

          ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโชว์พิเศษที่คาดไม่ถึงเพื่อเซอร์ไพรส์ทุกคนเป็นระยะ ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพลงโปรดฟังอีกครั้ง ของ ค็อกเทล และ เจ๋ง บิ๊กแอส, เพลง ไม่ให้เธอไป, รอ ของ ปั๊ป โปเตโต้, หนุ่ม กะลา และ อั้ม คีย์บอร์ด วง โปเตโต้, เพลงดาว เวอร์ชั่นอะคูสติก ของ พาราด็อกซ์, เพลงใจกลางเมือง ของ ตูน บอดี้สแลม และ เมธี ลาบานูน กับการโชว์เล่นกีตาร์อะคูสติก รวมถึงการแจมกันครั้งแรกในเพลงแรงโน้มถ่วง ของ ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส กับ บอย โลโมโซนิก

Genie Fest 2020 Rock Mountain

          ด้วยระยะเวลาการโชว์เต็มรูปแบบกว่า 11 ชั่วโมง จึงทำให้ 10 ศิลปินได้ขนเอาเพลงร็อกสุดฮิตของตัวเองมาสร้างความสนุกสุดมันท่ามกลางความหนาวที่เย็นเอาเรื่อง เริ่มด้วยโชว์จาก พาราด็อกซ์ ที่มาพร้อมเพลง ชูวับ, ซักซี๊ดนึง, มีแต่เธอ ต่อกันที่ บิ๊กแอส ในเพลง แดนเนรมิต, ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก ตามมาด้วย หนุ่ม กะลา กับเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่, My name is KALA, ปล่อย ต่อเนื่องทันทีกับ ค็อกเทล ในเพลง ทำดีไม่เคยจำ, คุกเข่า เพิ่มความคึกคักกันต่อกับ ปาล์มมี่ ในเพลง ซ่อนกลิ่น, คิดมาก, กา กา กา เพิ่มเลเวลความมันไปกับ บอดี้สแลม ในเพลง ยาพิษ, ชีวิตยังคงสวยงาม, แสงสุดท้าย ส่งต่อเวทีให้ ลาบานูน ในเพลง ยาม, เชือกวิเศษ, ศึกษานารี เปลี่ยนบรรยากาศมาซึ้งกันต่อกับ เคลียร์ ในเพลง กระโดดกอด, คำยินดี, จะรักหรือจะร้าย มาเขย่าเวทีให้เขาค้อสะเทือนกับ โปเตโต้ ในเพลง ทุกด้านทุกมุม, ขอบคุณที่รักกัน, เธอยัง และปิดท้ายความมันกับ ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส ในเพลง สุขาอยู่หนใด, ยินดีที่ไม่รู้จัก และ เพลงไม่ต่างกัน ที่มาพร้อมพลุสุดตระการตาเพื่อส่งขาร็อกทุกคนกลับบ้านด้วยความประทับใจ

          ทั้งนี้ Genie Fest 2020 ตอน Rock Mountain (จีนี่ เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น) ในครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมในการดูแลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บและแยกขยะในงาน ตลอดจนบริเวณรอบ ๆ งานโดยน้อง ๆ อาสาเขาค้อจำนวน 50 คนอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เป็นครั้งแรกในการสร้างสุดยอดประสบการณ์ของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวอย่างแท้จริง สามารถติดตามข่าวสารแบบอัปเดตของ Genie Fest (จีนี่ เฟส) ได้ที่ เฟซบุ๊ก geniefestival

ข้อมูลจาก
GMM Grammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จีนี่ เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น ระเบิดความมันสุดยิ่งใหญ่ กระหึ่มเขาค้อ โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:17:00 1,839 อ่าน
TOP