x close

Kolour In The Park เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่

          Kolour In The Park 2020 เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่ ด้วยการยกระดับประสบการณ์เทศกาลดนตรีในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Kolour In The Park 2020

          คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่ด้วยการยกระดับประสบการณ์เทศกาลดนตรีขึ้นไปในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ​Experience The Energy กรุงเทพฯ คัลเลอร์ (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเวนต์และปาร์ตี้แบบเต็มวันลําดับต้น ๆ ของประเทศไทย เผยรายละเอียดงาน ​สิงห์ มิวสิก พรีเซ็นต์ คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค (Singha Music Presents Kolour In The Park) ประจําปี 2020 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์เทศกาลดนตรีในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการมอบพื้นที่ที่ปราศจากการแบ่งแยก เพื่อหล่อเลี้ยงชุมชนคนรักเสียงเพลงที่มีความสัมพันธ์เหนียวแน่น และเต็มไปด้วยความหลากหลาย คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ครั้งที่ 6​ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ไทยเวคพาร์ค ลําลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

          โดยศิลปินในปีนี้ได้แก่ โปรดิวเซอร์และดีเจระดับตํานานจากแอฟริกาใต้อย่าง Black Coffee และนักร้องสาว Sabrina Claudio นอกจากนี้ยังมีศิลปินขาประจําของคัลเลอร์อย่าง ATMA and Dark White และศิลปินหน้าใหม่ อาทิ Miss Foster, Gioli & Assia, Pyra, Rabbit Disco และ Running Touch พร้อมขึ้นแสดงบนเวทีถึง 3 เวที กว่า 15 ศิลปิน เพื่อนําเสนอดนตรีหลากสไตล์หลายรูปแบบ

          เริ่มจากเวที Park ซึ่งจะเน้นการแสดงแบบ Live Vocals พร้อมดนตรีสนุกสุดมันเอาใจขาแดนซ์ จากวงดนตรีและศิลปินที่กําลังโด่งดังไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน เวที Shelter จะนําเสนอดนตรีสไตล์ House และ Techno ในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงสไตล์ Rave ที่สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคัลเลอร์ ถ้าใครสนใจดนตรีสไตล์ดิสโก้หรือมองหาดนตรีฟังสบายระหว่างวัน ก็อาจจะลองแวะไปที่เวที Water นําโดย Disco Diaries ณ บริเวณสระนํ้าสําหรับกีฬาเวคบอร์ด ซึ่งเวทีดังกล่าวจะเปลี่ยนไปเล่นดนตรีที่มีความหนักแน่น เร้าใจยิ่งขึ้นหลังช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากดนตรีแล้ว คัลเลอร์ยังเตรียมกิจกรรมสนุก ๆ ไว้ให้ผู้มาร่วมงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเวคบอร์ด นิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟ ฟู้ดมาร์เก็ต บริการนวดไทย การแสดงสดในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงตลาดนัดรวมเสื้อผ้าแฟชั่นและของกระจุกกระจิก ผู้ที่สนใจสามารถซื้อตั๋วปกติผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคา 1,700 บาท (สําหรับตั๋วทั่วไป) และ 1,900 บาท (สําหรับตั๋วชุดสุดท้าย) สําหรับผู้ที่ต้องการมาซื้อตั๋วหน้างาน สามารถซื้อได้ในราคา 2,100 บาท สําหรับตั๋ว Kolour Plus+ สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคา 2,900 บาท และซื้อหน้างานได้ในราคา 3,900 บาท ซื้อตั๋วและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kolourinthepark.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Kolour In The Park เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่ อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2563 เวลา 15:57:41 6,467 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP