x close

เตรียมพบกับ iKON, AB6IX และ VAV ใน 2020 Applewood Festa in Bangkok

          ต้อนรับปีใหม่สุดปังกับ 3 บอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลี iKON, AB6IX และ VAV ในงาน 2020 Applewood Festa in Bangkok

2020 Applewood Festa in Bangkok : Keep Going

คอนเสิร์ต : 2020 Applewood Festa in Bangkok : Keep Going
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,500/4,800/3,800/2,800 และ 1,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          เปิดศักราชแบบปัง ๆ เมื่อบริษัท บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (Applewood Creative) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (ไทยแลนด์) (Applewood Thailand) เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย ผนึกกำลัง 3 ค่ายเพลงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment), แบรนด์นิว มิวสิก (Brand New Music) และ เอ ทีม เอนเตอร์เทนเมนต์ (A Team Entertainment) เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปีใหม่กับงาน 2020 Applewood Festa in Bangkok : Keep Going ที่จะได้พบกับเหล่าศิลปินจากทั้ง 3 ค่าย ได้แก่ iKON, AB6IX และ VAV ที่เตรียมพร้อมที่จะมาสร้างความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่แบบเต็มอิ่มจุใจกว่า 3 ชั่วโมง และทำการแสดงวงละไม่ต่ำกว่า 9 เพลง ซึ่งงานคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลาแสดง 18.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          เริ่มไลน์อัพแรกก็ทำเอาใจละลายกันแล้วเมื่อ 6 หนุ่ม ไอคอน (iKON) สมาชิกประกอบด้วย จินฮวาน, บ๊อบบี้, ยุนฮยอง, ดงฮยอก, จุนฮเว และชานอู จากค่าย วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) พร้อมแล้วที่จะขนการแสดงฮิปฮอป (Hip Hop) สุดมัน ที่เหล่า iKONIC (ไอคอนิก ชื่อแฟนคลับของวง iKON) คิดถึงมาโชว์แบบเต็มรูปแบบ ชนิดที่ว่า เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย

          ตามด้วยวงน้องใหม่ที่ฝีม้ายลายมือ ทั้งร้องทั้งเต้นไม่แพ้วงไหน ๆ อย่างวง เอบีซิก (AB6IX) ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน คือ ยองมิน, อุง, ดงฮยอน, แดฮวี และอูจิน จากค่าย แบรนด์นิว มิวสิก (Brand New Music) ที่พร้อมจะมาโชว์เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และเพลงสุดฮอต ที่มีท่าเต้นสุดปัง มาเอาใจเหล่า เอบีนิว (ABNEW) (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX) กันอย่างจุใจ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม ทั้งนี้จากประกาศล่าสุดของค่าย หนึ่งในสมาชิกวงอย่างหนุ่มอูจิน มีปัญหาด้านสุขภาพจึงไม่สามารถเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้

          ปิดท้ายด้วยวงบอยแบรนด์เกาหลีเสียงเป๊ะ วีเอวี (VAV) ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน คือ เซนต์แวน, บารอน, เอส, เอโน, เจคอบ, โรอู และ จีอู จากค่าย เอ ทีม เอนเตอร์เทนเมนต์ (A Team Entertainment) ที่งานนี้ได้มีโอกาสมาสร้างความสุขจัดเต็มในคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้กับ แวมพ์ ชาวไทย (Vampz) (ชื่อแฟนคลับของวง VAV) พร้อมจัดเต็มทั้งเพลง ท่าเต้น และการแสดงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาเอาใจแฟนคลับอย่างแน่นอน

          เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ จัดเต็มกันแบบไม่ยั้งเพราะหนุ่ม ๆ ทั้ง 3 วง เขาเต็มที่กับงานนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนคลับชาวไทยตลอด 3 ชั่วโมงอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตรีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของบัตรกันได้แล้วกับงาน 2020 Applewood Festa in Bangkok : Keep Going ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลาแสดง 18.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500/4,800/3,800/2,800 และ 1,800 บาท บนเว็บไซต์ www.allticket.com หรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในครั้งนี้กันนะ

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมพบกับ iKON, AB6IX และ VAV ใน 2020 Applewood Festa in Bangkok อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2563 เวลา 09:45:00 1,662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP