x close

Gypsy Carnival 5 หัวหน้าเผ่า สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ จัดเต็ม 2 เวทีใหญ่ 16 ศิลปิน

          สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ นำทีมศิลปินฉลองใหญ่ครึ่งทศวรรษ ในเทศกาลดนตรี Gypsy Carnival ครั้งที่ 5

Gypsy Carnival 5

คอนเสิร์ต : Gypsy Carnival 5
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563
สถานที่แสดง : ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ราคาบัตร : 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เมื่อสายลมเย็นพัดมาอีกครั้งก็ได้เวลาที่เหล่าชาวยิปซีได้ออกมารวมตัวกัน ช่วงต้นปี 2563 กับเทศกาลดนตรี Gypsy Carnival (ยิปซี คาร์นิวัล) มิวสิก แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี นับเป็นอีกครึ่งทศวรรษของการเติบโตไปด้วยกัน งานนี้หัวหน้าเผ่ายิปซี สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ได้โอกาสฉลองใหญ่เราจะติดไฟนีออนไว้กลางทุ่งหญ้า เราจะพาสาวน้อยตกน้ำมาตั้งกลางขุนเขา เราจะสร้างบรรยากาศเทศกาลสุดร่าเริงของไทยในธีม งานวัดภูเขาทอง ให้ชาวยิปซีได้ออกมารวมตัวปลดปล่อยความเสรีกัน ฉีกความสนุกให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสีสันที่ได้รับการแต่งแต้มด้วยหนุ่มสาวและแฟชั่นเสื้อผ้าสุดจินตนาการ Weekend of Music - Fashion and Freedom Lifestyle เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของยิปซี

          และที่สำคัญปีนี้เราจะมันกันเต็มอิ่มกว่าเดิมเพราะนี่คือครั้งแรกที่ Gypsy Carnival ร่วมมือกับ Cat Radio เพิ่มอีกหนึ่งเวทีให้สาวกอินดี้ และเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมาด้วยศิลปินที่แตกต่างไปจากเดิมถึง 2 เวที 16 ศิลปิน ได้แก่ Gypsy Stage นำทีมโดย อาภาพร นครสวรรค์/บริษัท ฮาไม่จำกัด/ปู พงษ์สิทธิ์/Polycat/Mean/Taitosmith/Whal & Dolph/Zweed n’ Roll/Safe Planet และ Cat Stage นำทีมโดย Alyn/Temp./T_047/Solitude is Bliss/Telex Telexs/เอิ๊ต ภัทรวี และ ไปส่งกู บขส. ดู๊

          พร้อมด้วยกิจกรรมประจำปี Hell on Dirt งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่เน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกันบนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูจะมีแต่รอยยิ้ม รวมถึงการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในธีม งานวัดภูเขาทอง ซึ่งถือเป็นไฮไลต์สำคัญของงานยิปซีทุก ๆ ปีอีกด้วย งานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

Gypsy Carnival 5

          สำหรับยิปซีตัวแม่อยากได้บัตรก่อนใคร ต้องรีบจองบัตร Early Gypsy 999 บาท จากราคาเต็ม 1,500 บาท เพียงแค่ 5 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Gypsy Carnival 5 หัวหน้าเผ่า สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ จัดเต็ม 2 เวทีใหญ่ 16 ศิลปิน อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:30:57 6,232 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP