x close

นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด

          กลับมาอีกครั้งแต่น่านั่งกว่าเดิม กับ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด
นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5

คอนเสิร์ต : นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
สถานที่แสดง : ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ราคาบัตร : 2,500 และ VIP 3,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          โดยปีนี้ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ปีนี้ได้อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ความสบายที่หลากหลายที่สุด ผสมผสานกับความบันเทิงที่สนุกที่สุด บวกกับการจัดงานบนพื้นที่ที่มีความสะดวกสบายที่สุด จึงมั่นใจได้ว่า นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 คือเทศกาลดนตรีเดียวที่จะทำให้การท่องเที่ยวและการพักผ่อนของคุณกลายเป็นทริปเดียวกันอย่างแท้จริง

          ในปีที่ 5 นี้ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล ได้เน้นการผสมผสานดนตรี ความบันเทิง และความสบายที่หลากหลายที่สุดได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ความสบายของดนตรี ที่ยังคงรวบรวมไลน์อัพศิลปินสุดฮิตมาร้อง เล่น เต้นสบาย สบาย ต่อเนื่องกว่า 10 ชั่วโมง นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, อ๊อฟ ปองศักดิ์, 4 โพดำ, อะตอม, แสตมป์, เคลียร์, ลิปตา, สิงโต นำโชค, มีน และ คชา สบายมากขึ้นด้วยการเลือกที่นั่งดูได้เลยตามใจชอบหลากหลายโซน ทั้งโซนเสื่อ ที่สามารถปูเสื่อนั่งชมแบบติดขอบเวที โซนเก้าอี้ สามารถพกเก้าอี้มากางนั่งชมได้เองสบาย ๆ โซนกองฟาง นั่งชมสุดชิลในแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และโซนนอน ครั้งแรกของการชมคอนเสิร์ตที่สบายที่สุดที่สามารถเอกเขนกนอนดูบรรยากาศสด ๆ ผ่านจอขนาดยักษ์ที่ส่งตรงจากเวที ที่สำคัญยังมีความสบายของที่จอดรถในงานที่มีมากกว่า 6,000 คัน การันตีว่าจอดสบาย มีความปลอดภัย และสามารถเข้างานได้สะดวกด้วยจำนวนทางเข้างานมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 20 ช่อง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีห้องน้ำเยอะ สะอาด และแสนสบาย แถมมีแม่บ้านทำความสะอาดประจำจุดตลอดเวลาทุกโซนทั่วทั้งงาน

          นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายกับจุดพักผ่อนสบาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสบายที่สร้างสีสันให้กับงานอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่กลางป่าเขา ที่สามารถนั่งหลบแดดและชิลไปกับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำคลายร้อน หรือจะเป็นโซนนวดผ่อนคลาย เบรกความสนุกจากการฟังเพลงแล้วแวะมานวดพักผ่อนได้ที่โซนนี้ แถมยังมีโซน PLAYGROUND (เพลย์กราวนด์) โซนนี้เหมาะสำหรับให้เด็กเรียนรู้แถมสนุกสนานอีกด้วย

          ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมความสบายแบบฟรี ๆ อาทิ ฟรีช่างแต่งหน้า ที่จะมาช่วยเสริมความเก๋ให้กับใบหน้าของคุณ ฟรีช่างภาพส่วนตัว ที่พร้อมพาคุณไปถ่ายรูปภายในงานเพื่ออัปลงโซเชียลอวดความเก๋ ฟรีผ้าเย็น แจกความสดใสกับผ้าเย็นคลายร้อนที่บริการแจกตลอดทั้งงาน และกินดีอยู่ดีสบายท้องตลอดงาน ด้วยอาหารทุกแนว ทุกสไตล์ ทั้ง Street Food, Food Truck กับโซนอาหารที่ใหญ่เว่อร์วังกว่าเดิม นั่งกินไปพร้อมฟังเพลงชิล ๆ ได้อารมณ์สุด ๆ

          อีกหนึ่งประสบการณ์อันน่าจดจำของงานในปีนี้ คือ การตกแต่งบรรยากาศงานให้สบายตาด้วยบอลลูนการ์ตูนสุดน่ารัก มีทั้งแบบตั้งพื้น แบบลอยฟ้า แถมคุณยังสามารถขึ้นกระเช้าบอลลูนลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อชมงานท่ามกลางอากาศที่กำลังเย็นสบายพร้อมถ่ายรูปวิวทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบฟรี ๆ อีกด้วย และปิดท้ายบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยการชมพลุสวยงามสุดอลังการจากประเทศญี่ปุ่นที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ที่เดียวเท่านั้น

          งานปีนี้ยังสบายโลกสวยด้วยการเอาใจใส่ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่กันไปกับการรณรงค์ต่อเนื่องการคัดแยกขยะภายในงาน ที่สำคัญผู้เข้าร่วมงานยังสามารถนำภาชนะส่วนตัวมาใช้ที่งานเพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มได้ รวมถึงร้านค้าภายในงานทุกร้านยังร่วมใช้ภาชนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

          สำหรับอีกหนึ่งความสบายแบบพรีเมียมที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น (1) VIP BUFFET อิ่มสบายกับอาหารเครื่องดื่ม เติมไม่อั้น ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม (2) VIP LOUNGE โซนพิเศษส่วนตัวสุดสบายติดเวทีสำหรับวีไอพีเท่านั้น (3) VIP TOILET เย็นสบายกับห้องน้ำติดแอร์ (4) VIP PARKING สะดวกสบายกับที่จอดรถส่วนตัวใกล้งานที่สุด ลงรถแล้วถึงงานเลย (5) VIP FASTLANE เข้างานสบายไม่ต้องรอคิวนาน

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาชิลกับบรรยากาศสบาย ๆ ที่งาน นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก Nanglen Music Festival

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:31:19 15,737 อ่าน
TOP