x close

SM True เตรียมเนรมิตความฝันแสนหวาน ด้วยคอนเสิร์ตของ NCT Dream

          SM True เตรียมเนรมิตความฝันแสนหวาน ด้วยคอนเสิร์ตของ NCT DREAM ครั้งแรกในประเทศไทย NCT Dream Tour "The Dream Show" in Bangkok วันที่ 1 และ 2 ธันวาคม 2562

NCT Dream Tour The Dream Show in Bangkok

คอนเสิร์ต : NCT Dream Tour "The Dream Show" in Bangkok
วันที่แสดง : วันอาทิตย์ที่ 1 และวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 4,800 (บัตรยืน)/4,500/3,500/2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          ความฝันของแฟนคลับชาวไทยกำลังจะกลายเป็นจริง เพราะ SM True (เอสเอ็ม ทรู) เตรียมเนรมิตคอนเสิร์ตของ NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และที่แรกต่อจากประเทศเกาหลีใต้กับ NCT Dream Tour "The Dream Show" in Bangkok (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ เดอะ ดรีม โชว์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 1 (เวลา 18.00 น.) และวันจันทร์ที่ 2 (เวลา 19.00 น.) ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          NCT DREAM คือ สุดยอดทีมวัยรุ่นของ NCT บอยแบนด์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM Entertainment ซึ่งตอนนี้ประกอบไปด้วย 6 สมาชิก ได้แก่ RENJUN (เหรินจวิน), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) โดยพวกเขาได้นำเสนอภาพลักษณ์ของวัยรุ่นที่มีการเติบโต และพัฒนาขึ้นผ่านสีสันทางดนตรีและเวทีการแสดงอันมีเอกลักษณ์ในทุกเพลงที่ปล่อยออกมา เริ่มจากเพลงเดบิวต์ Chewing Gum ในปี 2559 โชว์ความน่ารักสดใสของเด็กหนุ่มวัยแรกรุ่น พร้อมสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยการเต้นบนโฮเวอร์บอร์ด ต่อมาในปี 2560 กับเพลงเปิดตัวที่เผยมุมรักแรกอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มอย่าง My First and Last และท่าเต้นแนวกายกรรมอันพร้อมเพรียง ตามด้วยมินิอัลบั้มชุดแรกที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง We Young โชว์ลุคซัมเมอร์บอยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งฤดูร้อน จากนั้นในปี 2561 พวกเขาก็ได้สลัดลุคหนุ่มน้อย ปลดปล่อยจิตวิญญาณอันเป็นอิสระของวัยรุ่นในเพลงสไตล์ฮิปฮอป GO รวมถึงมินิอัลบั้มชุดที่ 2 และเพลงเปิดตัวอย่าง We Go Up ซึ่งนำเสนอดนตรีแบบเออเบิร์นฮิปฮอปผสมผสานกับการแรปแบบโอลสคูล และเวทีการแสดงสุดสแว๊ก

          ล่าสุดในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาได้กลับมาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลง ด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 We Boom พร้อมเพลงเปิดตัวแนวเออร์เบินป๊อป BOOM สื่อถึงความเชื่อมั่นในทัศนคติให้มุ่งสู่ฝันไปด้วยกัน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จจนสามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกได้กว่า 27 ประเทศ, อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงต่าง ๆ ของเกาหลี และ QQ Music ของจีน นอกจากนี้ NCT DREAM ยังได้รับเลือกให้เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์กลุ่มแรกของมูลนิธิลูกเสือโลก, ได้รับเลือกจาก Billboard ของสหรัฐอเมริกาให้เป็น 21 Under 21 หรือ ศิลปินรุ่นใหม่ที่อายุต่ำกว่า 21 ปีที่คาดว่าจะเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางดนตรีในยุคต่อไป อีกทั้งได้สร้างสถิติเป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่ติดอยู่ในรายชื่อถึง 2 ปีซ้อน ไปจนถึงการติดอันดับในชาร์ตสำคัญอื่น ๆ ของ Billboard ทั้งอันดับ 90 ใน Artist 100 และอันดับ 3 ใน Social 50 ตอกย้ำความเป็นทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่ง และทรงพลังที่สุด พร้อมพิสูจน์ความนิยมในระดับโลกในฐานะไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่

          สำหรับ THE DREAM SHOW นั้น ถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของ NCT DREAM ซึ่งจากเดิมจะถูกจัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้เพียงแค่ 2 รอบ แต่ด้วยกระแสตอบรับอันร้อนแรงจนบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง จึงทำให้ต้องเพิ่มรอบเป็นทั้งหมด 3 รอบการแสดงด้วยกัน ในวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2562 โดยทุกคนจะได้สัมผัสพลัง และเสน่ห์อันไม่จำกัดของ NCT DREAM ที่พร้อมจะมาเปิดเผยทั้งหมดผ่านบทเพลงที่ถ่ายทอดทุกช่วงเวลาของวัยรุ่นออกมาได้อย่างงดงาม รวมถึงเวทีการแสดงอันหลากหลายแบบจัดเต็มสมกับการรอคอย ที่รับประกันได้ว่า NCT DREAM จะกลายเป็นความฝันอันแสนหวานที่สุดของคุณ

          เปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP (ลิซึ่น เอสเอ็ม ทรู เมมเบอร์ชิพ) ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น.-20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทาง www.allticket.com บัตรราคา 4,800 (บัตรยืน)/4,500/3,500/2,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True : เฟซบุ๊ก SM True Thailand, อินสตาแกรม SM True Thailand และ ทวิตเตอร์ SM True Thailand

NCT Dream Tour The Dream Show in Bangkok

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
SM True เตรียมเนรมิตความฝันแสนหวาน ด้วยคอนเสิร์ตของ NCT Dream โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:33:13 4,795 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP