x close

สัมผัสเสน่ห์ Ren Nu'est แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการแสดงเดี่ยวครั้งแรก

          สัมผัสเสน่ห์ REN (NU’EST) แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในการแสดงเดี่ยวครั้งแรก "2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN'S LIFE> IN BANGKOK"

2019 NUEST REN SPECIAL LIVE SHOW

งาน : 2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN'S LIFE> IN BANGKOK
วันที่แสดง : อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : Ultra Arena Hall SHOW DC
ราคาบัตร : VIP 5,500 บาท และ 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.dshoweventinbkk.com

          ในปีที่บอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง NU’EST ครบรอบ 7 ปีของการเดบิวต์ สมาชิกของวง เร็น (REN) หรือ ชเวมินกิ ก็เปิดตัวสำหรับการทำกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของตนเองเช่นกัน กับงาน "2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN'S LIFE> IN BANGKOK" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ Ultra Arena Hall SHOW DC เพื่อจะร่วมแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองและประสบการณ์การโลดแล่นในวงการกับแฟน ๆ ของเขา งานนี้ได้ผู้จัดมืออาชีพอย่าง DSHOW THAILAND รับประกันความสนุกประทับใจ และแสง สี เสียงแบบเต็มพิกัดเพื่อให้ L.O.Λ.E (เลิฟ ชื่อแฟนคลับ) ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ได้เต็มที่

          เร็น หรือ ชเวมินกิ เปิดตัวในฐานะสมาชิกวง NU’EST ในปี 2010 โดยมีชื่อในวงการว่า REN ที่แปลว่า ดอกบัว เพื่อสื่อถึงพัฒนาการทางด้านดนตรีที่จะเบ่งบานเหมือนดอกไม้ เร็นกับผมยาวสีบลอนด์ในซิงเกิลเปิดตัวของวง FACE กลายเป็นที่จับตามองและทุกคนต่างก็ให้ความสนใจ ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้เร็นจึงได้รับการโหวตจากแฟนจนได้รับรางวัล Best Visual ในประเทศเกาหลี แม้กระทั่งเมื่อเข้าร่วมรายการ PRODUCE 101 (Season 2) เร็นก็ยังคงได้รับเลือกให้เป็นเทรนนีที่มีหน้าตาดีอันดับต้น ๆ ด้วยผิวขาวใส จมูกอันสมบูรณ์แบบ และดวงตากลมโตใสของเร็น และในฐานะแฟนตัวยงของ Lady Gaga เร็นจึงเป็นศิลปินที่มีเซนส์ในการแต่งกายอย่างร้ายกาจ มีเอกลักษณ์ เหมาะสมกับตัวเองอย่างไร้ที่ติ และยังออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับการทำอัลบั้มของ NU’EST แค่นี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเซนส์ทางแฟชั่นของเร็นสุดยอดแค่ไหน ไม่เพียงรูปลักษณ์ที่งดงามแล้ว เร็นยังเป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลแสนอ่อนโยน ด้วยความเอาใจใส่และการดูแลแฟนคลับอย่างดี เร็นใช้เวลากว่า 3 เดือนในการเขียนนิทานเพื่อบอกส่งต่อข้อความและความรู้สึกของเร็น และร่วมแบ่งปันช่วงเวลา ความรู้สึกเหล่านั้นกับ L.O.Λ.E ของเขา และยังจัดเซอร์ไพรส์ Flash Mob สุดพิเศษที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องหัวใจละลายไปตาม ๆ กัน

          นอกจากนี้ ดนตรีถือได้ว่าส่วนสำคัญในชีวิตของเร็น และในฐานะของซับโวคอลของ NU’EST น้ำเสียงบริสุทธิ์และมีเสน่ห์ของเร็นทำให้เพลงของ NU’EST มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเปิดของเพลง IF YOU น้ำเสียงอ่อนโยนและละลายหัวใจของเร็นทำให้ผู้ฟังได้ดื่มด่ำไปกลับอารมณ์ของเพลงได้อย่างเต็มที่ และจากความรักในเสียงเพลงของเร็นนี้ทำให้เร็นเข้าไปมีส่วนร่วมกับการผลิตผลงานเพลงต่าง ๆ เช่น ร่วมเขียนเนื้อเพลงโซโล่ของตัวเองอย่าง PARADISE ในปี 2017 และ 나, 너에게 ในปี 2018 และยังร่วมแต่งทำนองร่วมกับ BAEKHO (แบคโฮ) ในเพลง 나, 너에게 อีกด้วย เร็นได้ร่วมแบ่งปันความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นในช่วงแรก ๆ ของการเข้าวงการผ่านทางท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึก สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเปิดโลกของเขาให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส

          กุมภาพันธ์ นี้ สมาชิก NU’EST เริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวตามเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละคนหลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 6 Happily Ever After ไปแล้ว แม้ว่าตารางงานของ NU’EST จะแน่นขนาดไหนแต่พวกเขาก็กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่ของพวกเขาอยู่ โดยได้คัมแบ็กในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ท่ามกลางการตั้งตารอคอยอย่างสูง ในขณะที่เร็นเข้าร่วมรายการใหม่ 호구의 차트 (Hogu’s Chart) ทางช่อง JTBC2 ในฐานะพิธีของรายการ ที่ทำให้ผู้ชมทุกคนต้องยอมแพ้ให้กับความน่ารัก ขี้เล่นของเขา

          [2019 NU'EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN'S LIFE> IN BANGKOK] เป็นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเร็น นับตั้งแต่เดบิวต์ นอกจากสิทธิพิเศษที่จัดให้อย่างเต็มที่แล้ว เร็นก็ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษที่เป็นพลังสำคัญในอาชีพของเขา กับ Special Stage เฉพาะงานนี้เท่านั้น อีกทั้งการแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นการแสดงแบบดนตรีสด (Live Band) ผ่านทางบทเพลงที่เร็นได้คัดสรรมาแล้ว เพื่อบอกเล่าความคิดและเรื่องราวของเขาผ่านการแสดงที่จะต้องทำให้ทุกคนประทับใจ นอกจากนี้เร็นยังได้เตรียมของที่ระลึกที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบแทนความรัก และการสนับสนุนอันแสนอบอุ่นของ L.O.Λ.E ทุกคน

          สิทธิพิเศษงานนี้ DShow Thailand จัดเต็มไฮทัชทุกที่นั่งเพื่อ L.O.Λ.E พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่ออกแบบโดยเร็นและโปสเตอร์ออฟฟิเชี่ยลทุกที่นั่ง

พิเศษไปอีกสำหรับบัตร VIP ผู้โชคดี ลุ้นรับ

1. โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น จำนวน 50 สิทธิ์

2. รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น 10 สิทธิ์

3. Send Off จำนวน 100 สิทธิ์

          อย่าพลาดโอกาสสำคัญที่จะทำให้คุณรู้จักเร็นมากขึ้น ! เปิดจองบัตรพร้อมกันวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.dshoweventinbkk.com

2019 NUEST REN SPECIAL LIVE SHOW

2019 NUEST REN SPECIAL LIVE SHOW

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สัมผัสเสน่ห์ Ren Nu'est แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการแสดงเดี่ยวครั้งแรก อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2562 เวลา 14:56:16 4,022 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP