x close

KMET Festival มหกรรมคนรักเค-ป๊อป ที่เดียวจบ ครบวงจร

          KMET Festival มหกรรมคนรักเค-ป๊อป ที่เดียวจบ ครบวงจร ศิลปินสุดปัง JBJ95, CIX, ASTRO, NU'EST พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบบนเวทีเดียวกัน ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
KMET Festival

คอนเสิร์ต : KMET Festival
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
สถานที่แสดง : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์
ราคาบัตร : 6,500/5,500/4,500 และ 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.eventpop.me

          กระแสแรงทันทีที่เปิดตัว สำหรับ เค เม็ต เฟสติวัล (KMET Festival) โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดของ อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ผู้จัดมืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์การจัดกิจกรรมของศิลปินเกาหลีในประเทศไทยมาแล้วมากมาย ผนึกกำลังกับ เค-จอย (K-Joy) โปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ จากการร่วมมือกันระหว่าง Joylada แอปฯ นิยายแชต และ Me.jai  ผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลศิลปินไทยและนานาชาติ ซึ่งจะมายกระดับความสนุก ด้วยมหกรรมเอาใจพลพรรคคนรักเค-ป๊อป ทุกรูปแบบ ทั้งคอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง, สินค้าทั้งจากประเทศเกาหลีและจากกลุ่มแฟนคลับ รวมทั้งกิจกรรมโคฟเวอร์แดนซ์ ทุกสิ่งจะมารวมกันอยู่ในงานเดียว ที่ เค เม็ต เฟสติวัล (KMET Festival) วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 โดยอาณาจักรของเหล่าเค-ป๊อป เลิฟเว่อร์ส จะถูกเนรมิตขึ้น ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

          ไฮไลต์สำคัญที่ทำให้เหล่า เค-ป๊อป เลิฟเว่อร์ส อั้นเสียงกรี๊ดไว้ไม่อยู่ ต้องยกให้ไลน์อัพศิลปินที่คัดมาเนื้อ ๆ เน้น ๆ ด้วย 4 ศิลปินกลุ่ม รวมเป็น 18 ชายหนุ่ม ซึ่งต่างเป็นที่รักของแฟนคลับชาวไทย พวกเขามาครั้งนี้ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบบนเวทีเดียวกัน เปิดไลน์อัพด้วยดูโอ้คู่ซี้ ซังกยุน (Sanggyun) และ เคนตะ (Kenta) แห่ง เจบีเจไนน์ไฟว์ (JBJ95) จากสังกัด Star Road Entertainment ซึ่งจะกลับมาสร้างความประทับใจให้เหล่าไทยจั๊กกุง (Jjakkung : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ JBJ95) ได้ฟินและสนุกสนานอีกครั้ง สมทบด้วย ซีไอเอ็กซ์ (CIX) ห้าหนุ่มต้นอ่อนแห่งวงการเพลงเค-ป๊อป จากสังกัด C9 Entertainment ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ Sold Out ในประเทศไทยมาแล้ว แต่คราวนี้นี่คือเวทีคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพวกเขา แล้วเราจะพลาดได้ยังไง

          ยังไม่ปล่อยให้ได้พักหายใจ เค เม็ต เฟสติวัล ก็เสิร์ฟศิลปินสุดปังมาให้กรี๊ดอีก ด้วยหกหนุ่มผู้โดดเด่นดั่งดวงดาว อาสโทร (ASTRO) บอยแบนด์เกาหลี หน้าตาดี ฝีมือเยี่ยม จาก Fantagio Music ซึ่งไม่เคยทำให้เหล่าอะโรฮ่า (AROHA : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ASTRO) ผิดหวังด้วยเซอร์ไพรส์เด็ดทุกครั้งที่มาเยือนเมืองไทย ! และปิดท้ายไลน์อัพด้วยห้าหนุ่ม นิวอีสต์ (NU'EST) บอยแบนด์ระดับท็อปจากสังกัด PLEDIS Entertainment ซึ่งการันตีว่าเวทีนี้จะเป็นความสุข ความทรงจำ ส่งท้ายปีเก่า ที่เหล่าเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ NU'EST) ไม่ลืมเลือนแน่นอน

          ที่เดียวจบ ครบวงจร เพราะนี่คือ เค เม็ต เฟสติวัล (KMET Festival) มหกรรมคนรักเค-ป๊อป ที่เข้าใจแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด ใครปลื้มวงไหนต้องเก็บเงินด่วน และปักหมุดรอเลยเพื่อจับจองบัตรเข้าอาณาจักรของ เค-ป๊อป เลิฟเว่อร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 6,500/5,500/4,500 และ 3,000 บาท จองบัตรได้ทาง www.eventpop.me แล้วมาสนุก สุขจัดเต็มอิ่มกัน ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ติดตามทุกความเคลื่อนไหว หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Achiactivation, Twitter : @achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
KMET Festival มหกรรมคนรักเค-ป๊อป ที่เดียวจบ ครบวงจร โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 18:26:15 4,595 อ่าน
TOP