x close

Spotify On Stage จัดหนัก ขนซูเปอร์สตาร์ระดับโลกร่วมระเบิดความมัน

          ค่ำคืนสุดพิเศษกับคอนเสิร์ต Spotify On Stage การโคจรมาพบกันของศิลปินและผู้หลงใหลในเสียงเพลง ให้ทุกคนได้ค้นพบแนวเพลงที่ใช่ไปด้วยกัน OneRepublic, Stray Kids และ F.HERO มอบความสนุกผ่านเสียงดนตรีแก่แฟนเพลงนับพัน ในค่ำคืนแห่งความทรงจำที่ผ่านมา
Spotify On Stage BKK

          คนรักเสียงเพลงนับพันรวมตัวกันอีกครั้งในงาน Spotify On Stage คอนเสิร์ตแบบจัดหนักจาก Spotify ที่พาซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง One Republic ดาวดวงใหม่แห่งวงการเคป๊อป Stray Kids และแรปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย F.HERO ร่วมระเบิดความสนุกในคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลังตลอดค่ำคืนที่ผ่านมา

          โกทัม ทัลวาร์ กรรมการผู้จัดการ Spotify ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวถึงคอนเสิร์ตที่ผ่านมาว่า "บรรยากาศในคืนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดเมื่อเราได้เห็นพลังของเหล่าแฟนเพลงที่มีต่อศิลปินคนโปรดซึ่งมีผลงานโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองที่สุดในเอเชียในขณะนี้ ซึ่ง Spotify On Stage จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วในกรุงเทพฯ เป็นการรวมตัวของศิลปินชั้นนำจากทั้งในประเทศและนานาชาติบนเวทีเดียว เรียกได้ว่า Spotify On Stage พาทุกคนมาค้นพบท้วงทำนองสุดโดนใจและวัฒนธรรมที่หลากหลายไปพร้อม ๆ กัน"

Spotify On Stage BKK

          คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ จัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 กรุงเทพฯ โดยเรียกน้ำย่อยและเปิดคอนเสิร์ตโดย 9 สมาชิก จากบอยแบนด์ Stray Kids ที่เขย่าเวทีด้วยท่าเต้นที่พร้อมเพรียงกันระดับวินาทีต่อวินาที จากบีตหนัก ๆ ของเพลงฮิตอย่าง MIROH, My Pace และ Hellevator ท่ามกลางแสงสีเสียงสุดอลังการ เหล่าสเตย์ชาวไทยยังได้ชมซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอย่าง Double Knot อีกด้วย ถือเป็นการอุ่นเครื่องได้ดี สำหรับศิลปินแรกแห่งค่ำคืนนี้

          เพื่อไม่ให้ขาดตอน ก็ต้องไปต่อกันด้วยการแสดงจาก F.HERO แรปเปอร์ชื่อดังของไทย เวทีนี้ทำให้ทุกคนอึ้งไปกับโชว์ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะได้แรปเปอร์ดาวรุ่ง YOUNGOHM, FFIXD, P-HOT และ M.Pee. มาร่วมเวที โดยการแสดงนี้ ผู้ชมได้ร่วมมันไปกับเพลงแรปที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง เสือสิ้นลาย, Do You และ นอนได้แล้ว ให้เหล่าแฟนเพลงได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง

Spotify On Stage BKK

          ส่งท้ายเวทีสุดร้อนแรงด้วยศิลปินป๊อปร็อกระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา อย่าง One Republic ที่มาเติมเต็มความสนุกแบบจัดเต็มตลอด 45 นาที ด้วยเพลงฮิตร่วมทศวรรษ Counting Stars, Apologize, If I Lose Myself และ Secrets รวมถึงเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ซิงเกิลใหม่อย่าง Wanted ที่มียอดสตรีมบน Spotify มากกว่า 20 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 1 เดือน นอกจากนี้แฟนเพลงยังได้ฟังเพลงคัฟเวอร์อย่าง Sucker ที่เวอร์ชั่นต้นฉบับร้องโดย Jonas Brothers แถมเพลงนี้นักร้องนำของวง Ryan Tedder ยังได้ร่วมแต่งอีกด้วย เรียกได้ว่ามันหยดจนถึงวินาทีสุดท้ายจริง ๆ

          Spotify On Stage ครั้งนี้ สนุกจุใจสุด ๆ สำหรับแฟน ๆ เพราะนอกจากจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินผ่านแคทวอล์คที่ผ่านเหล่าแฟนเพลงของพวกเขาก่อนขึ้นสู่เวที แถมยังมีการพูดคุยทักทายกันอีกด้วย นอกจากนี้แฟนเพลงต่างชื่นชม จอย ณัฐฐานิตา พิธีกรของงาน สำหรับบรรยากาศที่เป็นกันเองในการดำเนินรายการ และเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้รับของรางวัลสุดพิเศษหลากหลาย เช่น รูปพร้อมลายเซ็น และร่วมถามคำถามกับศิลปินกันแบบสด ๆ ได้ภายในคอนเสิร์ต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Spotify On Stage จัดหนัก ขนซูเปอร์สตาร์ระดับโลกร่วมระเบิดความมัน โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 17:52:27 4,043 อ่าน
TOP