x close

Melody Of Life 12 One Two ทำ เทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าความบันเทิง

          เทศกาลดนตรี Melody Of Life 12 กับคอนเซ็ปต์ One Two ทำ อีกหนึ่งงานดีดีที่ควรค่าแก่การเข้าร่วมชมจริง ๆ
Melody Of Life 12 One Two ทำ

          แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ One Two ทำ ที่ขอชวนทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคต โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) เป็นประธานในพิธี

          ร่วมด้วยตัวแทนศิลปินที่จะไปร่วมระเบิดความสนุกในวันจริงตบเท้ามาร่วมงาน อาทิ มายด์, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, โมนิค, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, แนป อะ ลีน, ออมสิน, เทป ดวงพร, โน วัน เอล, เดอ ฟลามิงโก้, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, แปม, แสล็ปคิส, เด็ปท์ ณ ลาน Atrium 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

          บรรยากาศในงานแถลงข่าวอบอุ่นไปด้วยพี่ ๆ น้อง ๆ ศิลปินหลากหลายค่ายที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมาย จนทำเอาลานจัดงานแคบไปถนัดตา และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกรของงาน ลาลาเบล และดี.เจ.นน จากคลื่น Flex 102.5 ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการพร้อมกล่าวเชิญ 3 หัวเรือใหญ่นำโดย คุณพิชัย จิราธิวัตน์ จาก สไปร์ซซี่ ดิสก์, คุณจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ จากนิตยสาร Cheeze และนิตยสาร Looker และคุณณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มบริษัทในเครือ MAFIA Factory ขึ้นมาเล่าถึงงานที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ก่อนจะปิดการแถลงข่าวด้วยโชว์จาก MVL (เป้ ร้องนำวง มายด์) และ นายนะ ที่ขึ้นมาวาดลวดลายแรป สรุปเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้เข้าใจในหนึ่งเรียก ซึ่งเรียกเสียงเชียร์ไปได้ไม่น้อย

Melody Of Life 12 One Two ทำ

          โดยในฐานะผู้จัดงานคุณพิชัย จิราธิวัฒน์ ได้เล่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ฟังคร่าว ๆ ว่า "ความตั้งใจแรกในการจัดงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ เรามุ่งหวังที่อยากจะให้งานนี้เป็นเทศลกาลดนตรีที่มีมากกว่าแค่เรื่องของความสนุกของคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนได้มาตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมที่หากไม่ช่วยกันอนาคตของเราคงย่ำแย่ ดังนั้นทุกปีที่เราจัดงานจึงเน้นย้ำในเรื่องเหล่านี้เสมออย่างของปีนี้เราอยากชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำเพื่ออนาคตด้วยกัน โดยเริ่มจากเรื่องใกล้ตัวอย่างการแยกขยะ, การนำของเก่ามารียูสใช้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าเราทุกคนช่วยกันปัญหาของพิษภัยเหล่านั้นจะหมดไป และถึงแม้ว่าเราจะเน้นย้ำในเรื่องของสิ่งแวดล้อมแต่ในส่วนของความสนุกเราก็ยังมีกับคอนเสิร์ตจากศิลปินไม่จำกัดค่ายกว่า 40 วง จัดเต็ม 2 เวทีทั้งด้านในและด้านนอกศูนย์การค้า หรือระหว่างรอชมวงที่ชอบก็สามารถแวะเข้าไปเดินเล่นใน Cheeze Market พื้นที่สำหรับ SME รุ่นใหม่ และร้านค้าจากดาราศิลปิน มาให้ได้มาช้อป ชิม ชิล ไปกับสินค้าเก๋ ๆ และสตรีตฟู้ด มาอย่างดีให้ทุกคนได้ของดีกลับบ้านอย่างแน่นอน อีกทั้งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนั้นจะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม และชุมชน นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมเวิร์กช็อปดีดีมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะเป็นการนำเอาสิ่งของเหลือใช้มารียูสให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เช่น การซิลค์-สกรีนเสื้อ กระเป๋า และ Workshop เครื่องย่อยสลายฝาขวด มีนิทรรศการ มัลติมีเดียเชิง Installation & Visual Effect เพื่อสิ่งแวดล้อมทางท้องทะเล และในปีนี้ยังคงมีการจัดประกวดการแข่งขันวงดนตรีเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ซึ่งเวทีนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ปล่อยของสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการโชว์ความสามารถกับบนเวทีนี้ และอีกหนึ่งความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปีนี้เราได้ร่วมกับทาง MAFIA Factory เจ้าของลิขสิทธิ์ตัว CE ซึ่งเจ้าตัวนี้จะถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งโดยศิลปิน/ดารา มาร่วมออกแบบเจ้าตัวนี้ และจะมีการจัดประมูลเพื่อนำรายได้หักจากหักค่าใช้จ่ายนำไปสนับสนุนมูลนิธิสิ่งแวดล้อมต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการประมูล CE ได้ทางแฟนเพจ และเว็ปไซต์ เซ็นทรัล แบงค็อก ครับ"

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานดีดีที่ควรค่าแก่การเข้าร่วมชมจริง ๆ โดยงาน Melody Of Life 12 ONE TWO ทำ (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 12 วัน ทู ทำ) จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับการเนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นพื้นที่ปล่อยของ ระเบิดความสนุกกันอย่างเต็มที่จากศิลปินกว่า 40 วง อาทิ มายด์, นนท์ ธนนท์, เดอะ พาร์คินสัน, ว่าน ธนกฤต, แสตมป์ อภิวัชร์, สครับบ์, ฟลัวร์, ลิปตา, ทูพี เซาท์ไซด์, สวีซแอนนิมอล, สล็อต แมชชีน, บี พีระพัฒน์, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, มีน, เดอะ เยอร์ส, เอิ๊ต ภัทรวี, ทู เดย์ อะ โก คิดส์, มารีน่า, ติน, แปม, มิเกล, แสล็ปคิส, สตูนดิโอ, ออมสิน, โน วัน เอล, เทป ดวงพร, ไนส์ซีเอ็นเอ็ก, ซิกส์ตี้ไมล์, อลิน, แนป อะ ลีน, ฟังกี้ วา วา, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ, โมนิค, แว่นใหญ่, สมเกียรติ, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, เดอ ฟลามิงโก้, พิลส์, ทรี แมน ดาวน์, เย็นเต็ด, อิเล็คทริ นีออน แลมป์, เด็ปท์, ไททศสมิท, อนาโตมี่ แรบบิท ทั้งสองเวที Indoor และ Outdoor ให้ได้หลั่งอะดรีนาลินแห่งความสุขตั้งแต่เที่ยงวันจนถึง 4 ทุ่ม โดยสามารถติดตามรายะละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Melody Of Life Festival หรือทาง เฟซบุ๊ก Spicydisc Record

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Melody Of Life 12 One Two ทำ เทศกาลดนตรีที่มีมากกว่าความบันเทิง โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2562 เวลา 16:33:31 6,169 อ่าน
TOP