x close

คอนเสิร์ต Spotify BKK on Stage กลับมาอีกครั้ง

          กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Spotify on Stage ในประเทศไทย เผยไลน์อัพศิลปินแถวหน้า อย่าง One Republic, Stray Kids และโดนใจสายฮิปฮอปกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

Spotify On Stage 2019 BKK

คอนเสิร์ต : Spotify On Stage 2019 BKK
วันที่แสดง : วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562
สถานที่แสดง : ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106)
ราคาบัตร : 1,400 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.spotifyonstage.com

          คอนเสิร์ต Spotify On Stage จะกลับมามอบความสนุกที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) พร้อมพาศิลปินที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ทั้งระดับโลกที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลนับไม่ถ้วนอย่าง One Republic ร่วมด้วย Stray Kids ศิลปินดาวรุ่งในวงการ K-Pop และศิลปินแถวหน้าของไทย โดนใจสายฮิปฮอปอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่

          กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่สอง Spotify On Stage ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตซีรีส์ที่จะเปิดประตูเชื่อมศิลปินและแฟนคลับให้โคจรมาพบกัน เพื่อชมศิลปินที่ชื่นชอบทั้งจากสาย K-Pop ฮิปฮอป และป๊อป มาร้องและเล่นแบบสด ๆ บนเวที เปิดโอกาสให้ผู้รักเสียงเพลงมารวมตัวกันท่ามกลางค่ำคืนแห่งความสนุก และร่วมกันเปิดประสบการณ์สู่มิติใหม่แห่งเสียงดนตรี

          Gautam Talwar กรรมการผู้จัดการ Spotify ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "Spotify On Stage เป็นอีกคอนเสิร์ตที่โดดเด่นและแตกต่างจากคอนเสิร์ตอื่น ๆ เพราะเราพาศิลปินมากหน้าหลายตามาเอาใจแฟนคลับทุกกลุ่มในงานเดียว เราเชื่อมั่นว่าผู้ใช้ต่างรัก Spotify ที่ทำให้พวกเขาได้ค้นพบเพลงโปรดเพลงใหม่ ได้ท่องไปในวัฒนธรรมที่หลากหลายผ่านเสียงเพลง ซึ่งคอนเสิร์ต Spotify On Stage ก็ได้ทำให้คอนเซ็ปต์นี้ชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างยิ่งขึ้นผ่านการแสดงสดบนเวทีนั่นเอง"

Spotify On Stage 2019 BKK

          กาปฏิทินไว้ให้ดี เตรียมตัวพบกับไลน์อัพศิลปินที่พร้อมเผยทีเด็ดบนเวทีแบบจัดเต็มอย่างวงป๊อปร็อกในตำนาน ไม่ว่าจะไปทัวร์ที่ไหนในโลกก็ขายบัตรหมดเกลี้ยงอย่าง One Republic ได้มาร่วมงานกับ Spotify On Stage เป็นครั้งแรก โดยเพลงของวงมียอดสตรีมบน Spotify รวมกันมากกว่า 1 พันล้านสตรีม โดยมีเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง Counting Stars, Apologize และ Wherever I Go "พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ที่เวที Spotify On Stage นับว่าเป็นอีกประสบการณ์พิเศษที่พวกเราจะได้ใกล้ชิดเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง" วง One Republic กล่าว

Spotify On Stage 2019 BKK

          ส่วนศิลปินที่กลับมาที่ Spotify On Stage ครั้งที่ 2 คือบอยแบนด์ K-Pop ดาวรุ่งอย่าง Stray Kids ซึ่งวงได้เดบิวต์ไปเมื่อต้นปี 2561 และยังได้เป็นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้ฟีเจอร์ในเพลย์ลิสต์ Early Noise บน Spotify ซึ่งเป็นเพลย์ลิสต์ที่เกิดจากความมุ่งมั่นของ Spotify ในการแสวงหาศิลปินใหม่ ๆ ที่มีความสามารถที่แตกต่างอย่างโดดเด่น วง Stray Kids เปิดเผยว่า "พวกเรายินดีมากที่ได้มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Spotify On Stage อีกครั้ง ซึ่ง Spotify ทำให้เพลงของเราเข้าถึงผู้ฟังและแฟนคลับได้ทั่วโลก แล้วพบกันนะครับเหล่า STAYs ในประเทศไทย"

Spotify On Stage 2019 BKK

          ปิดท้ายกันที่ศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งเขาได้บอกความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ด้วยการได้แสดงใน Spotify On Stage ครั้งนี้ พร้อมได้ร่วมเวทีเดียวกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอีกด้วย" ซึ่งเพลงของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่แฟน Spotify ชื่นชอบนั้นมีมากมาย เช่น เสือสิ้นลาย, มีแค่เรา และ SRY

          ก่อนที่จะกดบัตรนั้น Spotify ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมฟังเพลย์ลิสต์ใหม่ล่าสุด Spotify On Stage BKK 2019 เพลย์ลิสต์แรก และเพลย์ลิสต์เดียวที่รวมทุกเพลงฮิตในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟน ๆ จะได้ค้นพบเพลงใหม่ ๆ ที่อาจไม่เคยฟังมาก่อน และได้สตรีมเพลงเด็ด ๆ ทุกเพลงจากทุกศิลปินใน Spotify On Stage พิเศษสุดสำหรับปีนี้ แฟน ๆ จะได้รับโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการถาม-ตอบกับศิลปินผ่าน Twitter อย่าลืมกดติดตาม @SpotifyThailand สำหรับข้อมูลข่าวสารล่าสุด โดยทุกคนสามารถติดแฮชแท็ก #SpotifyOnStageBKK2019 เพื่อปลดล็อกอีโมจิพิเศษสำหรับงานนี้ได้อีกด้วย

          คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก Spotify Premium ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 (โควตามีจำนวนจำกัด) และเปิดขายบัตรรอบบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันพุธที่ 18 กันยายน 2562 โดยบัตรจำหน่ายราคา 1,400 บาท และสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.spotifyonstage.com ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ต Spotify On Stage เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Spotify

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเสิร์ต Spotify BKK on Stage กลับมาอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2562 เวลา 13:28:50 4,330 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP