x close

แน็ก ชาลี ปล่อยเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นเสียงคน วอนวนดูคนละ 3-4 รอบ เผย MV หลานทุ่มสุดตัว

           แน็ก ชาลี ปล่อยผลงานใหม่ cover เพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นเสียงคนร้อง วอนเปิดใจฟังคนละ 3-4 รอบ เผย MV นี้ หลานทุ่มสุดตัว ถ่ายกลางสายฝน ถึงหนาวแต่ก็อดทน

ภาพจาก Charlie Music

           มีคลิปใหม่ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับดาราหนุ่มสุดติสต์ แน็ก ชาลี ที่ก่อนหน้านี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลาย กับการร้องเพลงเลียนเสียงหมา ในเพลง สคูบี้ดู ที่ยอดวิวพุ่งทะลุกว่า 2 ล้าน ในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็มีแอบน้อยใจ เพราะทำเพลงมา 6 ปี แต่ยอดวิวสู้คลิปนี้ไม่ได้

           อ่านข่าว : ร้องไห้แล้ว.. แน็ก ชาลี มีบอกน้อยใจ ทำเพลงมา 6 ปี ยอดวิวสู้คลิปร้องเพลงเสียงหมาไม่ได้ 
 

ภาพจาก Charlie Music

          ล่าสุด (12 กันยายน 2562) แน็ก ชาลี ก็ปล่อยผลงานใหม่ให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง กับคลิป cover เพลง สคูบี้ดู ของตนเอง ที่คราวนี้เป็นเวอร์ชั่นเสียงคน ได้ยินเนื้อแบบชัด ๆ ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่ามีความเพราะติดหูไม่เบา มาพร้อมกับ MV ที่พีคไม่แพ้เวอร์ชั่นแรก นั่งบนเรือกับหลาน ถ่าย MV กันอย่างจริงจังท่ามกลางสายฝน

           โดย แน็ก ชาลี ได้โพสต์เปิดใจฝากผลงานนี้ พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ถึงแฟน ๆ ทุกคน ฝากถึงเหล่าสัตว์ทั้งหลาย และเล่าถึงเบื้องหลังความทุ่มเทถ่าย MV ดังกล่าว โดยเฉพาะหลานที่อดทนและทุ่มสุดตัวจริง ๆ ดังนี้

           "เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟน ๆ ทุกคน และขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้

           (สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟน ๆ ที่รออยากฟังเสียงของผมจริง ๆ และแฟน ๆ ที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริง ๆ จากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนาน ๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อน ๆ หายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมาก ๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ จากใจครับ

           (สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็ก ๆ สำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้

           ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และสัตว์ ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ฟัง เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริง ๆ ถึงแม้ในใจลึก ๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึกที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป

           ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบ ได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4 รอบแล้ว ไม่ชอบ ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอ แต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริง ๆ นะ รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคน

           สุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่าย ๆ แต่ทุกอย่างทำจากใจจจ 55"
 

ภาพจาก Charlie Music

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แน็ก ชาลี ปล่อยเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นเสียงคน วอนวนดูคนละ 3-4 รอบ เผย MV หลานทุ่มสุดตัว โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2562 เวลา 21:24:35 27,413 อ่าน
TOP