x close

Mumford & Sons เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในไทย

          Mumford & Sons วงร็อกจากเกาะอังกฤษ เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในไทย ใน Mumford & Sons Live in Bangkok ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

Mumford & Sons Live in Bangkok

          วงร็อกชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่จากประเทศอังกฤษ มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ (Mumford & Sons) เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งแรก กับคอนเสิร์ตที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Mumford & Sons Live in Bangkok) พร้อมขนเพลงฮิตและเครื่องดนตรีคู่ใจ มาปลุกอะดรีนาลินในร่างกายให้สูบฉีดความมัน ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรรอบพรีเซลได้ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 โดยสมัครสมาชิกและรับโค้ดเพื่อซื้อบัตรพรีเซล ได้ที่เว็บไซต์ www.livenation.com

          วงร็อกสัญชาติอังกฤษ มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ รวมตัวกันในปี 2007 ประกอบไปด้วยสมาชิกวงคือ มาร์คัส มัมฟอร์ด (Marcus Mumford), เบน โลเว็ตต์ (Ben Lovett), วินสตัน มาร์แชล (Winston Marshall) และเท็ด ดเวนย์ (Ted Dwane) การก่อตั้งวงขึ้นมาเป็นความบังเอิญที่ลงตัว เพราะพวกเขาต่างรักและสนใจในการทำเพลงและการแสดงดนตรีในทุกโอกาส ทำให้พวกเขาสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี

          บนเส้นทางสายดนตรีที่ผ่านมา มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 4 ชุด ได้แก่ ไซห์ โน มอร์ (Sigh No More) ในปี 2009, บาเบล (Babel) ในปี 2012, ไวล์เดอร์ มายด์ (Wilder Mind) ในปี 2015 และ เดลต้า (Delta) ในปี 2018 เพลงเดบิวต์ของพวกเขา ไซห์ โน มอร์ (Sigh No More) ยังทะยานติดอันดับ 2 บนชาร์ตอัลบั้มอังกฤษ (UK Album Chart) และชาร์ตบิลบอร์ด 200 (Billboard 200) ในประเทศสหรัฐอเมริกา และทำให้ในปี 2011 พวกเขาได้รับรางวัลอัลบั้มของศิลปินชาวอังกฤษยอดเยี่ยม (Best British Album) บนเวทีที่ยิ่งใหญ่อย่าง บริท อวอร์ด (Brit Award) อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) มากกว่า 6 ครั้ง

Mumford & Sons Live in Bangkok

          บาเบล (Babel) เพลงเปิดตัวของอัลบั้มชุดที่ 2 ลอยลำขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มอังกฤษ (UK Album Chart) ตั้งแต่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เพลงเดียวกันนี้ทำให้ มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ได้รับการเสนอชื่อเป็นครั้งที่ 8 บนเวทีแกรมมี่ (Grammy Award) และในที่สุดก็คว้ารางวัลใหญ่อย่างอัลบั้มแห่งปี (Album of the Year) อัลบั้มบาเบลกลายเป็นอัลบั้มร็อกที่ขายได้เร็วที่สุดในรอบ 10 ปี ทำให้วงได้รับเชิญขึ้นแสดงที่งานเทศกาลดนตรีแกลสตันบูรี (Glastonbury Festival) ในปี 2013 และในปีเดียวกันนี้ พวกเขาได้รับรางวัลอัลบั้มของศิลปินชาวอังกฤษยอดเยี่ยม จากเวที บริท อวอร์ด อีกครั้ง

          ในฐานะวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดวงหนึ่ง มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ เป็นที่รู้จักจากการฟื้นฟูแนวเพลงโฟล์กอังกฤษแห่งศตวรรษที่ 21 การผสมผสานแนวดนตรีบลูกราส โฟล์ก คันทรี และร็อก ทำให้เพลงของพวกเขาถูกใจและติดหูผู้ชมผู้ฟังทั้งในและต่างประเทศ ในปี 2018 มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ที่ชื่อว่า เดลต้า (Delta) ซึ่งได้รับความเห็นพ้องต้องกันจากนักวิจารณ์เพลงว่า นี่คืออัลบั้มที่ดีที่สุดของวงตั้งแต่เริ่มทำงานเพลงมา นำโดยโปรดิวเซอร์ พอล เอ็พเวิร์ธ (Paul Epworth) อัลบั้มนี้เป็นการอัดเพลงที่สนุกสนานและแปลกใหม่ที่สุดของวง อีกทั้งเพื่อเป็นการโปรโมตอัลบั้ม พวกเขาได้ประกาศทัวร์ที่ยาวนานและท้าทายมากที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำมา ซึ่งทัวร์นี้จะเปิดการแสดงในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียด้วย

          งานนี้ ใครที่ชื่นชอบดนตรีโฟล์กร็อกไม่ควรพลาด กับคอนเสิร์ต มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Mumford & Sons Live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, เฟซบุ๊ก Live Nation BEC-Tero, ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Mumford & Sons Live in Bangkok

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Mumford & Sons เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในไทย อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:54:23 3,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP