x close

Lukas Graham เจ้าของเพลงฮิต 7 Years เตรียมบินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

          แฟนเพลงไทยปลื้ม Lukas Graham เจ้าของเพลงฮิต 7 Years และ Love Someone ทำเซอร์ไพรส์บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยเต็มรูปแบบ ใน Singha Corporation Presents Lukas Graham Live in Bangkok 2019 ครั้งแรกในอาเซียน 28 กันยายน 2562

Lukas Graham Live in Bangkok 2019

          Lukas Graham วงดนตรีจากเดนมาร์ก ที่แฟน ๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยชมการแสดงสดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งงานนี้ได้ค่ายดนตรีใหญ่อย่าง สไปร์ซซี่ ดิสก์ พร้อมนำโชว์คอนเสิร์ตสด ๆ ของพวกเขามาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสกันใน Singha Corporation Presents Lukas Graham Live in Bangkok 2019 ด้วยท่วงทำนองอันไพเราะสวยงามจากเสียงเปียโน และการเรียบเรียงดนตรีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น บวกกับเสียงร้องที่เต็มอารมณ์ความรู้สึก ส่งให้ 7 Years เป็นอีกเพลงเพราะที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จาก Lukas Graham ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิตประจำสัปดาห์ของเกาะอังกฤษ ขณะที่อเมริกาก็ติดอันดับ 2 ทั้งชาร์ตเพลงฮิต Hot 100 และชาร์ต Adult Contemporary ของบิลล์บอร์ด, แล้วก็ไปถึงอันดับ 1 ชาร์ต Adult Top 40 กับ Mainstream Top 40 ของบิลล์บอร์ดด้วยเช่นกัน ถึงสิ้นปี 2016 7 Years ทำยอดขายแผ่นและสตรีมมิ่งรวมกันถึง 10.4 ล้านหน่วยทั่วโลก เป็นเพลงขายดีอันดับ 7 ของปี ยอดวิวกำลังพุ่งทะลุ 900 ล้านวิวในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งการันตีถึงความไพเราะของเพลงนี้ ที่เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น 7 Years ยังเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ประจำปี 2016 ถึง 3 สาขา ได้แก่ เพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยม, เพลงแห่งปี และเพลงป๊อปยอดเยี่ยมโดยศิลปินคู่หรือกลุ่ม (Best Pop Duo/Group Performance) ตอกย้ำในความเป็นเพลงเพราะขวัญใจมหาชน 7 Years ก็มาพร้อมกับคุณภาพระดับรางวัล

          นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตที่คนไทยชื่นชอบกันเป็นอย่างดีอีกหลายเพลงด้วยกัน อาทิ Love Someone เพลงหวาน ๆ ซาบซึ้งที่ฟังซ้ำก็ยิ่งไพเราะ ด้วยเนื้อหาแสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้คนอย่างเป็นมิตร อบอุ่น เรียบง่าย และจริงใจ ที่มียอดวิวร้อนแรงกว่า 200 ล้านวิว รวมถึงเพลงที่หลาย ๆ คนรอคอยการได้ฟังสด ๆ สักครั้งในชีวิตอย่าง Mama Said, You're Not There และ Drunk In The Morning รับรองได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

          แฟน ๆ ชาวไทยต้องไม่พลาด !! Singha Corporation Presents Lukas Graham Live in Bangkok 2019 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ Lukas Graham วงดนตรีจากเดนมาร์กที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในอาเซียนที่บ้านเรา ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ณ GMM Live House, Central World ชั้น 8 ซื้อบัตรได้ในราคา 2,500 และ 2,000 บาท พิเศษเฉพาะบัตร Early Bird ราคา 2,300  และ 1,800 บาท (เปิดขายในวันที่ 30 สิงหาคม-6 กันยายน 2562 เท่านั้น) จองบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application เท่านั้น ดาวน์โหลดแอปฯ คลิกเลย (สามารถใช้ได้ทั้ง ios และ android) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Id : @theconcertapp ซื้อบัตรให้พร้อม แล้ว 28 กันยายน นี้ ไปรู้จักชีวิตที่เริ่มต้นด้วยขวบปีที่ 7 จาก 7 Years และ Lukas Graham ด้วยกันที่ GMM Live House


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lukas Graham เจ้าของเพลงฮิต 7 Years เตรียมบินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2562 เวลา 17:58:38 4,442 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP