x close

พระเอกแดนกิมจิสุดฮอต จางกียง เตรียมบินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

          พระเอกแดนกิมจิสุดฮอต จางกียง เตรียมบินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย กับงาน 2019 Jang Ki Yong 1st Fan Meeting in Bangkok [Filmography] 29 กันยายน นี้

Jangkiyong

งาน : 2019 Jang Ki Yong 1st Fan Meeting in Bangkok [Filmography]
วันที่แสดง : วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : Ultra Arena Hall ชั้น 6 Show DC
ราคาบัตร : 4,800 และ 3,300 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.applewoodth.com

           สิ้นสุดการรอคอย เมื่อหนุ่มน้อยผู้น่ารัก ที่ขโมยหัวใจสาวเล็กสาวใหญ่ กับบทบาทพระเอกซีรีส์เกาหลีสุดเปรี้ยง Search: WWW จากช่อง tvN อย่างหนุ่ม จางกียง มารายงานตัวให้สาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับ 2019 Jang Ki Yong 1st Fan Meeting in Bangkok [Filmography] ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ Ultra Arena Hall ชั้น 6 Show DC แน่นอน

           สำหรับหนุ่ม จางกียง ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบในงาน โซล แฟชั่น วีค เมื่อปี 2012 และได้รับความสนใจมากขึ้น เมื่อจางกียงได้รับโอกาสแสดงซีรีส์เรื่อง Go Back Couple ในบท จองนัมกิล พระรองของเรื่องที่ทำเอาสาว ๆ ละลายไปกับความน่ารัก และความแสนดี จนทำให้จางกียงมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น และด้วยความสามารถของเขาจึงไปเข้าตาผู้กำกับ และได้รับโอกาสขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวกับผลงานซีรีส์เรื่อง Come and Hug Me ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และด้วยการแสดงที่เข้าถึงบทบาท ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 55 ในเดือนเดียวกันได้สำเร็จ

           ก่อนที่จะมาโด่งดังเป็นพลุแตกกับซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่จากช่อง tvN อย่าง Search: WWW ที่งานนี้รับบทเป็นนักแต่งเพลงหนุ่มอัจฉริยะ ที่ตกหลุมรักและตามจีบผู้หญิงที่อายุมากกว่า ซึ่งจุดนี้ทำเอาบรรดาสาวเล็กสาวน้อย ตกหลุมรักหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า จางกียง กันทั้งประเทศ

          แต่ที่แน่ ๆ แฟน ๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะหนุ่มสุดหล่อคนนี้ ตั้งอกตั้งใจซ้อมเพื่อแฟนมีตติ้งครั้งนี้อย่างมาก ทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มทุกกิจกรรม แถมยังคิดเกมเตรียมที่จะมาเล่นกับแฟนคลับในไทยด้วยตัวเอง งานนี้รับรองความฟิน นั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน การันตีความฟินโดยผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (เกาหลี) (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด (ไทยแลนด์) จำกัด (APPLEWOOD THAILAND) พร้อมดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตรงานแฟนมีตติ้ง Jang Ki Yong 1st Fan meeting in Bangkok [Filmography] ทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.applewoodth.com บัตรราคา 4,800/3,300 บาท ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Applewood และ เฟซบุ๊ก Applewood Thailand

Jangkiyong

Jangkiyong

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระเอกแดนกิมจิสุดฮอต จางกียง เตรียมบินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2562 เวลา 17:46:11 5,055 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP