x close

วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส การันตีความสนุกด้วยทัพศิลปินร็อก-ฮิปฮอปสุดฮิตกว่า 14 วง

         จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมระเบิดความมันสุดชุ่มฉ่ำครั้งใหม่ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส การันตีความสนุกด้วยทัพศิลปินร็อก-ฮิปฮอปสุดฮิตกว่า 14 วง

คอนเสิร์ต : Water War Music Fest
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9
ราคาบัตร : Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยงกับความมันสุดชุ่มฉ่ำครั้งใหม่ของเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น กับงาน ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 งานนี้อัดแน่นความสนุกด้วยการขนทัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปสุดฮิตมาจัดหนักจัดเต็มเล่นเพลงสุดมันต่อเนื่องกว่า 11 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นจะได้ชุ่มฉ่ำไปกับสายน้ำที่สาดกระหน่ำให้ทุกคนได้เปียกโชกกับวอเตอร์เอฟเฟกต์ที่สูงที่สุดในประเทศกว่า 20 เมตร พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซีหลุดโลกของดินแดนน้ำและไฟสุดอลังการ ทั้ง เวที แสง สี เสียง และงานโปรดักชั่นสุดตระการตา พูดเลยว่าเทศกาลดนตรีนี้จะสนุกจนเกินคำบรรยายอย่างแน่นอน

          โดยเริ่มต้นความน่าสนใจของงานครั้งนี้ด้วยไลน์อัพศิลปินร็อกและฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 14 วง ที่จะขนเพลงเร็วสุดฮิตมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันแบบนันสต็อป ซึ่งศิลปินแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา การันตีความเฉียบได้จากการเล่นสดมาแล้วนับไม่ถ้วน นำทีมโดย โจอี้ บอย, สล็อตแมชชีน, ไทยเทเนี่ยม, แคลช, ทูพี เซาท์ไซด์, โลโมโซนิค, พาราด็อกซ์, ซีล, ยัวร์บอยทีเจ นอกจากนี้ยังมีทัพศิลปินไฟแรงอีกเพียบที่จะมาเพิ่มดีกรีความร้อนและความเย็นให้สุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น ไททศมิตร, ทิลลี่เบิร์ดส์, เกิร์ลเฟรนด์ฟอร์เร้นท์, อสรปิง และ ลาสท์ไฟท์ฟอร์ฟินิช รับรองว่าความมันในแบบที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

          นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับบรรยากาศของเทศกาลดนตรีนี้ที่ได้เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งน้ำและไฟรวมกันที่นี่ที่เดียวได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานถูกสร้างให้เป็นอุโมงค์ลึกลับเพื่อพบกับ Monster Stage (มอนสเตอร์สเตจ) เวทีมังกรมหึมายาวกว่า 60 เมตร พร้อมด้วย ดินแดนน้ำ หรือ Wet Zone (เวทโซน) ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้พ่นน้ำ เพื่อทำให้ทุกคนได้เปียกแบบทุกอณู แถมยังมีความสนุกจาก Big Water Slider (บิ๊ก วอเตอร์ สไลเดอร์) และ Water Racing Slider (วอเตอร์เรสซิ่งสไลเดอร์) อีกด้วย และในส่วนของ ดินแดนไฟ หรือ Dry Zone (ดรายโซน) ที่ถูกตกแต่งให้เต็มไปด้วยต้นไม้ไฟเรืองแสงสุดอลังการยามค่ำคืน บวกกับความสนุกในการสาดสีสัน แต่งหน้า และบอดี้เพนต์ให้ Glow in the Dark (โกลว์ อิน เดอะ ดาร์ก) เพื่อทำให้การถ่ายรูปของทุกคนสนุกกว่าทุกครั้ง

          ศิลปินและประสบการณ์ความสนุกอัดแน่นขนาดนี้ เตรียมมาเดือดกับเพลงโคตรมัน และเย็นฉ่ำกับเอฟเฟกต์น้ำโคตรยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรีสงครามความเดือดปะทะความเย็น ลีโอ พรีเซ็นต์ วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 โดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ทั้ง 3 แบบ Silver ราคา 1,000 บาท, Gold ราคา 2,000 บาท และ Platinum ราคา 3,000 บาท ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ราคานี้วันเดียวเท่านั้น !!! ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Water War Music Fest

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วอเตอร์ วอร์ มิวสิก เฟส การันตีความสนุกด้วยทัพศิลปินร็อก-ฮิปฮอปสุดฮิตกว่า 14 วง โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:54:05 3,252 อ่าน
TOP