x close

Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs จัดหนักขนกองทัพศิลปินแถลงข่าว

          กรีน คอนเสิร์ต ครั้งนี้จะลบทุกภาพจำ Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs ชวนทุกคน ปลดล็อกเพลงรักแบบร็อก ๆ ไปด้วยกัน

           ถึงคราวเปลี่ยนโหมดมาร็อก ! กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดหนักกับ 23 ศิลปินร็อกที่คิดถึง บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่นกรีนเวฟกับ Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อก ซองค์) นำทีมโดย หนุ่ย อำพล, บิลลี่ โอแกน, ปู Black Head, อี๊ด FLY, กบ TAXI, แมว จิรศักดิ์, อิงค์ อชิตะ, อ่ำ อัมรินทร์, ไท ธนาวุฒิ, ดิษฐ์ Smile Buffalo, แซ็ก I-ZAX, จั๊ก ชวิน, เป๊ก บลูสกาย, สุกัญญา มิเกล, อัยย์ พรรณี, อิน บูโดกัน, เล็ก พราว, THE MUST, โป้ โยคีเพลย์บอย, ชัย พองพอง, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, กษาปณ์ จำปาดิบ และ มอร์ (มอร์กระจาย) ที่จะมาชวนทุกคน #ปลดล็อก เพลงรักแบบร็อก ๆ ไปด้วยกัน

          โดยงานนี้ กรีนเวฟ เจ้าบ้านได้จับมือร่วมกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตมือต้นของวงการ และ แก่น นำโดย ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อเพิ่มดีกรีทำให้กรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มันขึ้นไปอีกเท่าตัว ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วเรียบร้อย ณ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

          เริ่มต้นด้วยให้ขาร็อกได้เฮสมใจกับโชว์เรียกน้ำย่อยให้ได้อุ่นเครื่องกันก่อนด้วยเมดเล่ย์ เพลง คนใกล้ตัว - อิงค์ อชิตะ/ไม่ตลก - อ่ำ อัมรินทร์/คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ - กบ แท็กซี่/ปวดใจ - แซ็ก I-ZAX/เธอสวย - จั๊ก ชวิน/เธอคือความฝัน - พราว/ใช่เลย - ไท ธนวุฒิ และ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม - บิลลี่ โอแกน และศิลปินทั้ง 7 คน เรียกว่าเป็นมัดจำความสนุกก่อนถึงวันจริงชุดใหญ่ จากนั้นพิธีกรของงาน ดีเจเป้ วิศวะ และ ป๋าเต็ด ยุทธนา ได้เชิญศิลปินทั้งหมดขึ้นร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้

          โดยมี บิลลี่ โอแกน เป็นตัวแทนศิลปินกล่าวถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า "สำหรับผมเพลงร็อกไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทุกอย่างยังคงมีเสน่ห์เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนครับ ความมัน ความสนุก ความกินใจของเพลง ผมเชื่อว่ามันจะยังคงอยู่ในใจของทุกคนอย่างแน่นอน เมื่อก่อนทุกคนต้องเคยร้องเพลงเหล่านี้จีบสาว หรือเคยโดนจีบด้วยเพลงเหล่านี้ เคยฟังเพลงนั้นตอนอกหักหรือตอนแอบรักใครสักคน ความผูกพันและประสบการณ์ต่าง ๆ เหล่านั้น จะกลับมาให้คุณคิดถึงอีกครั้งแน่นอนในคอนเสิร์ตนี้ ยิ่งผมเห็นรายชื่อศิลปินแล้วมีหลายคนที่หายหน้าหายตาไป แต่เพลงของพวกเขาแค่ขึ้นอินโทรมาทุกคนจะต้องร้องได้แน่นอน เพราะฉะนั้นอยากให้มาสนุกกัน มาเจอกัน มายกมือขวา แล้วมันไปพร้อมกับพวกเรากันนะครับ"

          ดีเจเป้ วิศวะ กล่าวเสริมว่า "และที่สำคัญเหมือนทุกปี กรีนคอนเสิร์ตจะมีการมอบรายได้ให้กับการกุศล ซึ่งปีนี้ทางกรีนเวฟได้เลือกนำรายได้ส่วนหนึ่งนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าปฏิบัติงานลาดตระเวนในพื้นที่ป่าอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้น และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานปกป้องทรัพยากรธรรมชาติให้คงอยู่คู่ประเทศไทยต่อไปด้วยครับ เพราะฉะนั้นนอกจากพวกคุณจะได้มาปลดปล่อยความร็อกในตัวคุณด้วยกันแล้ว ทุกที่นั่งยังได้ร่วมทำบุญด้วยกันอีกด้วยครับ"

          นอกจากนี้ ป๋าเต็ด เผยถึงความรู้สึกด้วยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับกรีนคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่งครับ ตัวผมเองเคยเป็น ดีเจเต็ด มาก่อน เคยทำงานที่นี่และผูกพันกับที่นี่ และก็เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกรีนคอนเสิร์ตตั้งแต่สมัยกรีนคอนเสิร์ตครั้งที่ 1 มาวันนี้ได้กลับมามีส่วนร่วมกับกรีนคอนเสิร์ตอีกครั้ง และยังเป็นแนวเพลงร็อกที่ผมถนัดอีกด้วย เพราะฉะนั้นรับรองว่า สนุกแน่นอนครับ"

         จากนั้น ทิ้งท้ายงานแถลงข่าวด้วยการถ่ายภาพรวมด้วยกันอีกครั้ง เพื่อเป็นการตอกย้ำว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะลบทุกภาพจำ แล้วชวนทุกคนลุกขึ้นมา #ปลดล็อกเพลงรักแบบร็อก ๆ ไปด้วยกันแน่นอน Green Concert # 22 The Lost Rock Songs เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 (รอบ 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 (รอบ 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม Facebook : GreenWave Fanpage และ A-Time Showbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Green Concert หมายเลข 22 The Lost Rock Songs จัดหนักขนกองทัพศิลปินแถลงข่าว โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 17:59:15 2,369 อ่าน
TOP