x close

Polycat พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก การันตีงานนี้ที่สุดเลยเว้ยแก

          Polycat พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน LEO Presents Polycat I Want You Concert

Polycat I Want You Concert

คอนเสิร์ต : Polycat I Want You Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562
สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 1,500/1,800/2,000 และ 2,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น Polycat วงดนตรีเล็ก ๆ จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเขาทั้ง 3 คน นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง-พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) เจ้าของเพลงโดนใจเพื่อนพระเอก พร้อมแล้วกับการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ยาวนานถึง 8 ปี ภายใต้ศิลปินสังกัด สมอลล์รูม กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          สำหรับจุดเด่นของ Polycat คงหนีไม่พ้นกับความหลงใหลในเสน่ห์ของเครื่องสังเคราะห์เสียงอย่างซินธิไซเซอร์ จนเกิดเป็นแนวดนตรีที่มีกลิ่นไอของซินธ์ป๊อปมาผสมผสาน โดยมีผลงานอัลบั้มชุดแรกกับค่ายเพลงสมอลล์รูมในปี 2554  ชื่อว่า 05:57 ที่สร้างความแปลกใหม่ทางดนตรีแก่ผู้ฟัง มีเพลงฮิตติดหูอย่าง ถ้าเธอคิดจะลืมเขา, เมื่อเธอมาส่ง, มิดชิด และ ลา จน 4 ปีต่อมา Polycat ได้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้ปลุกกระแสซาวด์ดนตรียุค 80’s ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง

          พวกเขากลับมาในอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า 80 Kisse ที่เรียกเสียงฮือฮาให้วงการเพลงด้วยการปล่อย 3 เพลงรวด คือ เพื่อนไม่จริง, เวลาเธอยิ้ม และ พบกันใหม่ พร้อมมิวสิกวิดีโอที่หยิบเอา Footage จากภาพยนตร์สุดคลาสสิกของเมืองไทยเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม กลับมาสร้างความประทับใจให้ทั้งแฟน ๆ ยุค 80’s และแฟนเพลงยุคใหม่ และด้วยเพลง พบกันใหม่ นี้เองก็ได้สร้างปรากฏการณ์ที่คนทั่วประเทศต้องร้องติดปากตามว่า เหย่ รวมถึงเพลง มันเป็นใคร ที่ใคร ๆ ก็ร้อง Alright กันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ตัวอัลบั้มก็ถูกผลิตออกมาในรูปแบบแผ่นไวนิลและเทปให้นักฟังเพลงทั้งหลายได้สะสม ชวนให้นึกถึงการฟังเพลงในบรรยากาศยุค 80’s ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่งหลังจากเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 วง Polycat ก็ยึดพื้นที่ iTunes Store (Thailand) ซึ่งนับเป็นศิลปินไทยรายแรกที่ Apple เลือกให้ปรากฏอยู่บนทุกแบนเนอร์ของ iTunes Store (Thailand) อีกด้วย

         ทั้งความสามารถทางด้านดนตรีและสไตล์ที่โดดเด่นทำให้ Polycat คว้ารางวัล The Best Style Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2016 มาครอง กระแสของพวกเขาแรงดีไม่มีตกข้ามไปถึงฝั่งประเทศญี่ปุ่นด้วย EP เพลงภาษาญี่ปุ่นในชื่อ 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi - โดโยบิ โนะ เทเรบิ) ที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับแนวเพลง City Pop ซาวด์ดนตรียุค 80’s ในแบบฉบับญี่ปุ่น พร้อมทั้งทัวร์คอนเสิร์ตแดนปลาดิบจนมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และในปี 2561 พวกเขาก็กลับมาสร้างวลีฮิตเพียงชั่วข้ามคืนอีกครั้งกับประโยค "ฉันยังอาวรณ์อยู่ Baby, I want you" และ "ที่สุดเลยเว้ยแก" ในเพลง อาวรณ์ และ ดูดี ที่มาในสไตล์ Neo Soul ผสมผสาน R&B และการร้องแบบกอสเปล ชวนได้อารมณ์ไปกับมิวสิกวิดีโอบอยแบนด์ผิวสีแบบย้อนยุค ด้วยกระแสความฮิตทำให้เพลง อาวรณ์ สามารถกวาดรางวัลมาได้ถึง 2 รางวัล กับ เพลงยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2018 ของประเทศไทย บน Top Chart Apple Music และเพลงอินดี้แห่งปี (Indie Song of The Year) จาก JOOX Thailand Music Awards 2019 และเพลงนี้เองทำให้ นะ Polycat ได้รางวัล Best Producer of the Year จาก The Guitar Mag Awards 2019 มาครองอีกด้วย

Polycat I Want You Concert

          หลังจากสั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีมาอย่างโชกโชนและพิสูจน์ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ ปีนี้ Polycat พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน LEO Presents Polycat I Want You Concert ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500/1,800/2,000/2,500 บาท จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย, VIJI CORP และติดตามคลิปพิเศษเทปบันทึกภาพได้ทางแอปพลิเคชัน True ID ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Polycat และ เฟซบุ๊ก Smallroom Music

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Polycat พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก การันตีงานนี้ที่สุดเลยเว้ยแก โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 15:49:22 3,897 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP